Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016-2017 phần 2

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016-2017 phần 2

Không gian nhà bếp được coi là không gian quan trọng trong gia đình, rất nhiều ý nghĩa, nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2016-2017 đã mang tới cho các bạn một số điều rất mới lại và hấp dẫn trong phần một, nay chúng tôi xin giới thiệu thêm cho các bạn và anh chị nào đang có nhu cầu Thiết kế nhà bếp  thật hấp dẫn thì hãy tìm hiểu qua bài viết này.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-27
Bếp tủ gốm và bê tông

Nếu chúng ta xem xét chi tiết và cẩn thận về ALNOCERA Concretto là giải thưởng thiết kế Đức “Winner” 2016 trong thể loại thiết kế sản phẩm nhà bếp, chúng ta sẽ thấy có một sự đổi mới đáng chú ý. Bắt đầu với chống nhiệt và chống xước. Một loại vật liệu tự nhiên được làm từ các hạt oxit và silicide khá thích hợp cho những bề mặt nhạy cảm trong nhà bếp. Một sự đổi mới đáng chú ý là việc mở cửa tủ – rất thực tế cho không gian hạn hẹp.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-28

Chất liệu điển hình cho mùa nội thất tiếp theo sẽ là bê tông, chúng tôi có thể quan sát trên hình ảnh dưới đây trong thành phần của KH SYSTEM MOBEL. Các bề mặt màu xám tinh tế được đặt cạnh nhau tương phản với tấm gỗ màu caramel chất liệu nội thất tự nhiên đáng chú ý. Sự kết hợp này là một chứng cứ hoàn hảo để chống lại các quan điểm mà cụ thể là bê tông chỉ là vật liệu trong công nghiệp và bên trong xây dựng. Thay vào đó sự kết hợp này tạo ra một cảm giác sang trọng, ấm áp và phong cách trong nhà bếp.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-31

Gạch trang trí trong thiết kế nhà bếp

Trong hai dự án này của chất liệu Snaidero và ALNO thiết kế được xác định tạo thành phong cách hiện đại của gạch Azulejo. Bạn có thể sử dụng gạch trong nhiều cấu hình năng động trên sàn nhà như là một phần của mô hình tủ hoặc trên tường, nhưng chỉ khi các màu sắc và bố cục thành phần cần một chút làm mới và sức sống. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng của chúng trong sự kết hợp với trang trí bằng gỗ.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-32

Máy móc gia dụng

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-33

Các phụ kiện màu đen sẽ rất thời thượng mùa này – cùng với các lò thường được sử dụng, nóng – thép tấm nay là xu hướng mới mang đến một loạt các tủ lạnh đen, chậu rửa, vòi và các thiết bị nhà bếp khác. Tất nhiên, chúng ta không nên đánh giá thấp bản chất cổ điển của các thiết bị của inox, vì vậy nếu giới thiệu trong nhà bếp thì ảnh hưởng của thời gian sẽ được hạn chế.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-34

Đối với các thiết kế đảo bếp, bếp hình mui xe hoặc được treo từ trần nhà mang lại sự đa dạng về cấu trúc với mục đích là làm phong phú hình dạng thiết kế hấp dẫn, bất thường và nghệ thuật như nó có thể. Những xu hướng mang mũ trùm bếp khá gần với giải pháp chiếu sáng và chức năng đèn, mà đôi khi can thiệp với các chức năng cơ bản nhưng cuối cùng thì phong cách cũng rất quan trọng.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-35

 

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-36

Vật liệu bề mặt rắn nhà bếp 2016 – 2017

Trong bồn bếp và bàn bếp là xu hướng ứng dụng “hot” nhất là cấu hình bề mặt rắn từ một loại vật liệu duy nhất như Corian, Hi-Macs hoặc Durat. Kỹ thuật này tạo ra một hình ảnh trực quan của một bề mặt liên tục nổi trên một khối duy nhất – bồn rửa, và các quầy được kết nối thông suốt, không có cạnh. Sự đa dạng của các giải pháp thiết kế nội thất có sẵn này mang lại màu sắc khác nhau và các tác phẩm này là một kết hợp tốt với độ che phủ bê tông và gốm thời trang của cửa trong thiết kế nhà bếp, trong xu hướng nội thất mới này.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-37

Các bàn bề mặt rắn được khá thời thượng từ các nhà thiết kế và thương hiệu khác nhau cho mùa nội thất mới này – trong nhiều giải pháp màu sắc và phong cách, làm bằng acrylic hoặc polyester, với bồn đúc sẵn hay không, xu hướng này nội trội trên thị trường. Và tại sao không? Giá cả phải chăng, dễ dàng cho việc bảo trì, phù hợp cho việc chuẩn bị thức ăn và mặc dù không phải là chống nhiệt tốt nhưng thực tế rất dễ dàng để bạn loại bỏ vết bẩn. Triển vọng thẩm mỹ và sự mịn màng của vật liệu này cũng không phải là không đáng được đánh giá cao.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-38

Một vật liệu “nóng” để thực hiện bề mặt countertop trong xu hướng mới này có sẽ là sự lựa chọn thép không gỉ. Được phát hiện từ một vài thập kỷ trước và có sức phủ sóng bởi phong cách cổ điển trong thiết kế bếp chuyên nghiệp. Nó có thể được tìm thấy trong các sản phẩm giải pháp cho cả hai lớp:  cao và trung bình. Đó là một loại vật liệu được biết đến với độ bền, dễ bảo trì, vệ sinh và sang trọng.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-40

Đối với một ngăn kéo và các giải pháp kéo ra, sự lựa chọn của các nhà thiết kế đang hướng về cấu hình kín đáo, dễ dàng tiếp cận ngay cả đối với các góc khó khăn nhất của đồ nội thất và tất nhiên phải thực tế. Đảm bảo không gian đó sẽ là kinh tế và khéo léo sử dụng để không có gì có thể đánh đầu của bạn, loại hình thiết hiện nay là gấp, nâng hoặc vỗ cánh cửa tạo ra sự thoải mái tối đa và sự khéo léo.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-41

Cửa soft-lift hoặc cửa gấpđặc biệt thích hợp cho nhà bếp nhỏ nhằm duy trì tổng hợp khi đóng cửa và đảm bảo khoảng không tối đa khi mở. Rất thiết thực cho nhà bếp nhỏ cửa gấp hoặc các đơn vị tường với các giải pháp “soft-lift”, cũng được đảm bảo một sự gọn gàng và thời trang và dĩ nhiên tạo ra khoảng không tối đa ngay cả khi mở.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-42

 

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-43

Tay cầm

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-44 xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-45

Chất liệu trang trí bằng đồng hiện rất phổ biến hiện nay, tạo ra cơn sốt bởi vẻ đẹp cổ điển, tât nhiên những đồ nội thất nhà bếp không thể thiếu ánh đồng. Các thương hiệu Đức Rational đang áp đảo thị trường vật liệu đồng. Trong phần này, Cooper đang tham gia như là một phong cách trang trí thứ ba làm nổi bật sự kết hợp chất liệu và cân bằng toàn bộ thiết kế.

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-46

xu-huong-thiet-ke-nha-bep-2016-2017-47

Mặc dù ví dụ như một trong những thiết kế trước đó cho chúng ta thấy rằng tay cầm là một phần thiết yếu của nghệ thuật nhà bếp, các xu hướng mới nhất đang hướng tới giảm dần việc sử dụng tay cầm hoàn toàn. Hệ thống như “chạm để mở” và giải pháp không tay cầm khác đang trở thành một xu hướng phổ biến trong thiết kế nhà bếp thời trang. Lợi thế tạo ra bề mặt nhỏ gọn, sử dụng thoải mái, khả năng của phân khúc phi truyền thống của tủ, nhiều tổ hợp tự do giữa các vật liệu khác nhau… Vì vậy hãy để xu hướng này cho những năm tiếp theo.

Subscribe
Notify of
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

15 tuổi nên học nghề gì lương cao và ổn định tương lai
Thích vẽ nên học ngành gì? Top 10 nghề nên học trong năm 2024
Năm 2025 tuổi nào làm nhà đẹp nhất theo phong thủy
TOP 10 cây ăn quả trồng trước nhà thu hút tài lộc
TOP 5+ Những cây kiêng kỵ trồng trước nhà – Bạn đã biết?
Nên học nghề gì cho nữ có bằng cấp 3? TOP 10 NGHỀ HOT cho nữ 2024
Nên học nghề gì cho nam không bằng đại học? TOP 10 Ngành HOT 2024
Khóa học làm phim hoạt hình 3D-2D, 12 tháng
Khóa Làm phim hoạt hình 3D- 6 tháng
Nam 27 tuổi nên học nghề gì để thành công trong tương lai?
Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024 tháng nào tốt để rước tài lộc vào nhà
Nhà 2 cửa chính: Tốt hay xấu theo phong thủy? Giải đáp & hóa giải
DMCA.com Protection Status