Top 7 lựa chọn ván sàn cho năm 2017
Logo
Logo

Top 7 lựa chọn ván sàn cho năm 2017

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất thay đổi đến và đi trong chớp mắt, nó luôn có những cái mới để người ta thử và thưởng  thức. Năm 2017, với nhiều dự định mới thì trước hết hãy thử lướt qua Top 10 lựa chọn ván sàn cho không gian nội thất của bạn.

Nếu sàn nhà của bạn đã cũ hay thay đổi chúng với lựa chọn mới cho năm 2017. Có rất nhiều vật liệu cho bạn chọn, nhưng bạn cần phải lựa chọn dựa trên dự toán về ngân sách, độ bền của vật liệu và cân nhắc phong cách trang trí nội thất.

1. Bạch đàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thân thiện với môi trường khi nói đến lựa chọn sàn cho nhà của bạn. Bạn có thể muốn xem xét Bạch đàn, đây là loại cây được trồng rất nhiều, khá phổ biến. Do đó bạn có thể tạo ra một sàn nhà tuyệt vời với vật liệu dễ tìm cùng với một mức giá hợp lý, lại tốt cho môi trường của bạn.

2. Bê tông

Nhiều người thường có ý nghĩ rằng Bê tông không hợp cho trang trí sàn nhà, nhưng đây là vật liệu tạo sự mát mẻ cho nhà bạn, kiểu dáng và hình thức đa dạng, dễ làm và dễ sửa đổi. Sử dụng bê tông là một cách tuyệt vời giúp tạo ra một sự rung cảm hiện đại trong nhà của bạn.

3. Gạch

Gạch là không phải là một khái niệm mới khi nói đến sàn nhà, nhưng nó vẫn tiếp tục là một trong những vật liệu phổ biến nhất. Một sàn gạch thường mà không phải là phức tạp để tạo ra và nếu bạn không cảm thấy đủ tự tin để hoàn thành nhiệm vụ, bạn luôn có thể tiếp cận một thợ xây nhà chuyên nghiệp để giúp đỡ. Gạch cũng dễ dàng để giữ sạch và nó cũng rất mát trong điều kiện thời tiết nóng bức.

4. Koa (cây Ha-Oai)

Giống như bạch đàn, Koa là một cây phong được trồng nhiều. Nhưng nó không phải có sẵn như bạch đàn, để có thể lát sàn bạn phải tốn kém nếu bạn chọn nó. Gỗ Koa khá nặng, cứng điều này có nghĩa rằng bạn không cần phải thay thế các sàn bạn tạo cho một thời gian khá lâu.

5. Gạch đất sét

Nếu bạn muốn sử dụng gạch để tạo ra một sàn nhà cho một phòng trong nhà của bạn, gạch đất sét giới thiệu một tùy chọn khác nhau một chút. Nó tạo một cảm giác dễ chịu với bạn, cảm giác ấm hơn và nhẹ nhàng hơn khi chạm vào. Nó cũng rất phổ biến và có thể thay đổi dễ dàng. Thời gian sử dụng cũng rất bền, chi phí thì rẻ.

6. Gạch đá hoa

Chúng tôi đã xem xét một vài lựa chọn khi nói đến ốp lát các tùy chọn cho sàn nhà của bạn. Đá ốp lát là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu sử dụng gạch đá hoa cho một gian phòng của bạn sẽ cảm thấy sự sang trọng và thanh lịch. Vì là chất liệu thiên nhiên nên cũng tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, mát khi thời tiết nóng bức.

7. Vải sơn trải sàn nhà

Vải sơn là một loại sàn phủ mà đã tồn tại trong nhiều năm nhưng giảm phổ biến với sự ra đời của sàn vinyl. chất liệu truyền thống này giờ đây đang trở lại và có sẵn trong một loạt các mô hình và phong cách. Điều tốt nhất về lớp vải là nó có độ bền cao nên nó có một cuộc sống lâu dài làm cho nó một chi phí lựa chọn hiệu quả.

Như bạn có thể thấy, có không thiếu các lựa chọn khi nói đến lựa chọn sàn hiệu quả cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng rằng chúng tôi đã truyền cảm hứng đi và giúp bạn có thêm lựa chọn. Nếu bạn cần giúp đỡ với việc lựa chọn hoặc đặt sàn, bạn nên nói chuyện với một nhà thầu sàn chuyên nghiệp những người có thể đưa kinh nghiệm và chuyên môn để giúp bạn có được sự hoàn hảo cho nhà của bạn.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Xóa bỏ định kiến những nghề không phù hợp với nữ giới
Top 5 Sách Kiến Trúc: Cẩm Nang Cho Những Kiến Trúc Sư Tương Lai
Hướng dẫn cách viết CV xin việc làm thiết kế nội thất ấn tượng, thu hút
Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status