KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE cung cấp đầy đủ 15 môn HỌC và cho học viên làm việc thực tế 1-2 tháng. Học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Thực Tế đúng nghĩa tại AWE để làm Interior Designer chuyên nghiệp. Cam kết khả năng, cấp Chứng Chỉ và giới thiệu việc làm cho 100% học viên Lớp thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI AWE

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm làm nghề Thiết Kế Nội Thất + Nhiều kinh nghiệm, bí quyết hay không có ở trường Đại Học.

Khác biệt của khóa học so với các trung tâm khác

Các khóa học thiết kế nội thất của AWE khác biệt với các lớp thiết kế nội thất ngoài bởi:

 • Phương pháp dạy hoc thiết kế nội thất hiện đại, phương pháp THỰC HÀNH+ THỰC TẾ chỉ có tại AWE: học + thực hành + làm công trình thực tế
 • Giáo viên lớp thiết kế nội thất là những Interior Designer cực chất có kinh nghiệm 7-15 năm
 • Thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn nhưng AWE đào tạo đầy đủ, thực tế và hiệu quả
 • Cấp chứng chỉ nghề Thiết Kế Nội Thất do Bộ cấp phép có giá trị toàn quốc
 • Cam kết khả năng + Giới thiệu việc làm cho học viên học làm nghề thiết kế nội thất tại AWE

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE cam kết KHẢ NĂNG LÀM THIẾT KẾ NỘI THẤT hoàn chỉnh tương đương người thiết kế có kinh nghiệm 1-2 năm. Cam kết này dựa trên hiệu quả thực tế khả năng đầu ra của 112 khóa học nội thất đã tốt nghiệp. Các học viên lớp thiết kế nội thất của AWE đều có khả năng làm thiết kế nội thất, được cấp chứng chỉ đào tạo nghề Thiết Kế Nội Thất hệ Chính quy do Bộ cấp phép và được AWE giới thiệu việc làm.

AWE là Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất duy nhất am hiểu nghề và cũng là Công ty thi công thiết kế nội ngoại thất 13 năm kinh nghiệm. Vì vậy AWE là địa chỉ duy nhất am hiểu sâu sắc nghề giúp bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng thiết kế và việc làm sau khóa học.

Ngoài thời gian học thiết kế nội thất thực hành, tại AWE bạn được làm việc thực tế tại phòng thiết kế nội thất của AWE thời gian từ 1-2 tháng (Fulltime) được tham gia thiết kế 5-8 công trình thực tế để đảm bảo các bạn không chỉ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng mà còn có kinh nghiệm thực tế.

Thiết Kế Nội Thất thực sự là ngành nghề thú vị và giúp bạn có thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Học thiết kế nội thất ở học viện AWE bạn không lo về khả năng và việc làm. Mỗi tháng có 25-30 công ty gọi điện đến AWE xin học viên. Số lượng cần tuyển mỗi tháng 30-35 bạn nhưng số lượng AWE đào tạo và tốt nghiệp một tháng chỉ 15 bạn. Nhu cầu làm đẹp không gian sống thì tăng rất nhanh, nhưng hệ đào tạo đại học ngành thiết kế nội thất mới có số lượng rất ít dẫn đến nhân lực nghề thiết kế nội thất đang thiếu hụt trầm trọng.

Nghề thiết kế nội thất là nghề tạo ra giá trị cuộc sống, nghề sáng tạo cái đẹp. Không dễ gì bạn có thể học được nếu như không có đam mê cộng thêm phương pháp học đúng cách.

Học để làm nghề thiết kế nội thất tại AWE, phương pháp tốt nhất để bạn trở thành Interior Designer thực chất. AWE giúp bạn trở thành Interior Designer chuyên nghiệp sau khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn 8 tháng này.

Phương pháp dạy toàn diện

AWE áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế (From theory to practice) đầu tiên tại Việt Nam trong Dạy Thiết Kế Nội Thất kết hợp với sự am hiểu nghề và hoạt động trong ngành thiết kế nội thất AWE đã tạo ra được môi trường học thực hành thực tế tốt nhất. AWE chú trọng 2 yếu tố trong Khoá Học Thiết Kế Nội Thất đó là Tư duy thiết kế Trải nghiệm thực tế. Khóa học không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thực hiện những đồ án thiết kế sát với nhu cầu thực tế + 1-2 tháng làm việc tại phòng thiết kế của AWE trực tiếp đảm nhiệm thực hiện những dự án thực tế. Có những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp đào tạo thiết kế nội thất tại AWE được nhiều học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao -> tìm hiểu rõ hơn về phương pháp dạy

Giáo viên lớp học thiết kế nội thất của AWE

AWE sẽ không chọn giảng viên từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những giáo viên của AWE cũng từ đại học ngành thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam là kiến trúc sư, thạc sỹ ngành thiết kế nội thất nhưng quan trọng hơn hẳn là sự dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm 7-15 năm. Bạn được tiếp xúc với những Interior Designer cực chất, kinh nghiệm từ 7-15 năm với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người cho bạn những kiến thức, bí quyết học thiết kế nội thất hay nhất. Học viên dễ dàng có các kiến thức mỹ thuật + tư duy thiết kế, kỹ năng thực tế nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

Trong các lớp hoc thiết kế nội thất ở AWE, ngoài các kiến thức, kinh nghiệm của giáo viên, học viên còn thừa hưởng các tài liệu học tập quý của những nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Như bạn được tặng kho dữ liệu quý về 3Dsmax, kho dữ liệu trị giá 11 triệu đồng giúp ích đắc lực cho các Interior Designer chỉ có tại các lớp thiết kế nội thất AWE.

Chất lượng đào tạo thiết kế nội thất

AWE chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà. Các khóa học về thiết kế nội thất của AWE nhận đào tạo ít Học viên nên có chất lượng tốt hơn hẳn so với các đơn vị đào tạo đại trà. Không chỉ vậy AWE đào tạo đến khi cảm thấy năng lực của bạn ổn để bắt đầu làm thiết kế nội thất. Với những khóa học mà học viên tiếp thu kém hay chỉ ở mức thiết kế nội thất cơ bản, chương trình học có thể kéo dài thêm các buổi học để học viên có đủ khả năng đạt yêu cầu.

Hình ảnh khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp awe
                              Hình ảnh lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE

Thời gian của khóa học

Thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn 8 tháng nhưng hiệu quả thực tế đã khẳng định qua gần 100 khóa học. Ngay cả khi được đào tạo 4 năm học ngành thiết kế nội thất tại trường đại học bạn vẫn cần thêm thời gian 1-2 năm nữa để tự tìm tòi và học hỏi. AWE tạo ra chương trình Đào tạo thiết kế nội thất phương pháp THỰC HÀNH + THỰC TẾ có hiệu quả tốt và tối ưu về thời gian. Bằng việc cung cấp cho học viên không chỉ đầy đủ kiến thức cần có mà còn đủ kỹ năng và coi trọng Thực Hành khi học thiết kế nội thất.

Chính vì vậy, khi tham gia một khóa học thêm ở trung tâm ngoài giúp bạn có khả năng làm việc thực tế như một người thiết kế nội thất có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm. Tại AWE, bạn được học thiết kế nội thất ngắn hạn trong 8 tháng nhưng khối lượng kiến thức cung cấp đầy đủ. Và quan trọng là học từ những người có nhiều kinh nghiệm thực tế cùng phương pháp thực hành. Thời lượng thực hành chiếm 50% thời gian học nên tiết kiệm được thời gian học rất nhiều so với học lý thuyết hay học ở trường đại học.

Tài liệu học nội thất mang tính thực tế

AWE Thành lập từ Công ty thiết kế nội ngoại thất nên học viên được học môi trường Thực Tế thực sự: từ kiến thức thực tế, công trình thực tế, đến tài liệu học mang tính thực tế cao. Đặc biệt hoc thiết kế nội thất tại AWE học viên được học tập bằng giáo trình và tài liệu mang tính thực tế cao: các chất liệu, vật liệu nội thất, các mẫu mã đều được cập nhật mới nhất từ các hãng sản xuất vật liệu.

Những kiến thức ứng dụng trong lĩnh vực nội thất được ngay như bộ thư viện 3dsmax giá trị của những thiết kế nội thất nhiều năm tập hợp. Bộ Quy chuẩn kích thước Nội thất hàng trăm trang giá trị mà không thể mua ở ngoài, hàng trăm vật liệu nội thất thật để học viên tận tay xem khi học, các thông tin nhà cung cấp vật liệu…

Thực tập trải nghiệm thiết kế nội thất

Bạn đừng bị ảo tưởng bởi những lời hấp dẫn như nhận lương ngay sau khóa học đối với nghề thiết kế nội thất này trong khi họ chẳng có nền tảng, hoạt động nào trong ngành Thiết kế nội thất để đem đến cho bạn cơ hội việc làm sau khóa học. Nhiều đơn vị đào tạo thiết kế nội thất đem đến cho học viên những ảo tưởng quá lớn để rồi ngay khi tốt nghiệp học viên tưởng mình đã thật sự giỏi, rồi mở công ty thiết kế và thất bại. Thay vì điều đó, AWE đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm học việc thiết kế nội thất thực tế sâu hơn và nhiều hơn tại các Công ty thiết kế nội thất mẹ hoặc liên kết. Đó mới là điều kiện thực, là nền tảng vững chắc để bạn làm thiết kế nội thất tốt nhất.

Tại các Lớp Thiết Kế Nội Thất ở AWE bạn được tư vấn đầy đủ và chính xác vì chúng tôi làm trong ngành thiết kế nội thất và am hiểu nghề thật sự. Bạn mong muốn những lời hứa mơ hồ về lương và việc làm sau khóa học hay cơ hội làm thiết kế nội thất, được lăn lội thực tế tại Công ty Thiết kế nội thất?

khóa học thiết kế nội thất

Đối tượng phù hợp với khóa học Thiết Kế Nội Thất ngắn hạn

 • Dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về học nội thất hoặc biết qua về học thiết kế nội thất 2D 3D đơn giản, biết chút về vật liệu nội thất… muốn làm nghề thiết kế nội thất. Học viên mới chỉ biết về CAD, 3Dsmax cũng có thể tham gia khóa học này nhưng bỏ phần đã biết đi, học 13 môn còn lại. 
 • Khóa Học để làm nghề thiết kế nội thất phù hợp với bạn trẻ tốt nghiệp THPT, học hết lớp 12 hay bạn trẻ rảnh toàn bộ thời gian ban ngày và muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất AWE có khóa học đào tạo dài hạn riêng. Bạn xem nội dung của khóa học tại đây: “https://awe.edu.vn/khoa-hoc-nghe-thiet-ke-noi-that-19-thang-cam-ket-viec-lam
 • Bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp muốn theo đuổi nghề Thiết Kế Nội Thất, Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất cần bổ sung chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Sinh viên các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công.
 • Chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất, đồ trang trí, người làm về bất động sản… muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nghề nghiệp. Hay đơn giản là người đam mê, thích thú với việc sáng tạo và yêu thích nghề thiết kế nội thất…sẽ phù hợp với Khoá học Thiết Kế Nội Thất ngắn hạn này.
 • Ngoài ra với hiệu quả khóa học đem lại nhiều bạn trước khi du học ngành Thiết Kế Nội Thất cũng đã chọn tham gia các lớp này để làm nền tảng vững chắc khi theo học ngành thiết kế nội ngoại thất tại nước ngoài.

Người không phù hợp theo học Khóa Thiết Kế Nội Thất

 • Người chưa có mục đích học rõ ràng, chưa tìm hiểu và muốn theo nghề thiết kế nội thất hoặc người không có thời gian theo học thiết kế nội thất đầy đủ (không nghỉ quá 25% số buổi) thì chưa phù hợp để theo học;
 • Người thiết kế nội thất đã làm việc thực tế từ 02-04 năm, có kiến thức và khả năng Thiết Kế Nội Thất đầy đủ, có kinh nghiệm từ 02-04 năm trở lên không phù hợp để theo học. Đối với nhóm này muốn nâng cao trình độ, khả năng thẩm mỹ và kỹ năng làm dự án thì bạn nên đăng ký khóa thiết kế nội thất nâng cao tại AWE dành cho các bạn đã làm nghề thiết kế nội thất 02-04 năm.

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE ở Hà Nội

NỘI DUNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

AWE giới thiệu tóm tắt 15 môn học của khóa học ngắn hạn trong 8 tháng này. Để nắm được chi tiết và rõ hơn về từng môn học bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc tới trực tiếp trung tâm để tìm hiểu về khóa học, đồ án và tham quan phòng lớp, môi trường đào tạo tại AWE.

Tóm tắt chương trình khóa học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn

STT

Phần học

Nội dung chính các môn học

 

1

 

Vẽ tay nội thất

– Học vẽ thiết kế nội thất bằng tay với bút chì và bút màu, hoàn toàn không cần có năng khiếu và chưa hề vẽ tay bao giờ nhưng đảm bảo bạn sẽ vẽ tay phác thảo nội thất tốt như học viên hơn 100 khóa học đã thực hiện. XEM: BÀI TẬP VẼ TAY HỌC VIÊN CHỈ SAU 4 BUỔI HỌC 

– Học viên hiểu rõ các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất.

–  Các phương pháp phác thảo bản vẽ.

– Thực hành tốt vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng, không gian nội thất bằng bút chì, tô màu.

 

2

 

3Ds max và Vray

– Học làm thiết kế nội thất bằng phần mềm: Học Viên sử dụng thành thạo 3Dsmax- Vray từ cơ bản đến nâng cao: Học vẽ 3dmax, dựng hình nâng cao, Vray cơ bản, Vray nâng cao.

–  Thực hiện vẽ diễn họa đẹp, xử lý bản vẽ thiết kế nội thất với 3Dsmax – Vay hiệu quả.

 3

 Cơ sở mỹ thuật Nội Thất

 KIẾN THỨC MỸ THUẬT VÀ VẬN DUNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỂ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN ĐẸP, TÍNH THẨM MỸ CAO.

– Các nguyên lý thiết kế nội thất và minh họa ứng dụng cụ thể trong công trình thực tế.

– Đường nét, bố cục, tỷ lệ, hình khối trong thiết kế nội thất và vận dụng thực tế

– Màu sắc trong thiết kế nội thất: các quy luật phối màu, vận dụng màu sắc trong thiết kế nội thất

– Ánh sáng trong thiết kế nội thất: các loại ánh sáng, công suất chiếu sáng, các loại đèn chiếu sáng và cách sử đụng để trang trí nội thất

– Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học

– Học thiết kế không gian nội thất, phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian.

– Các tiêu chuẩn trong Thiết Kế Nội Thất

– Các phong cách Thiết Kế Nội Thất

Thực hành thiết kế đồ án 1: đạt các yếu tố thẩm mỹ về bố cục, màu sắc, ánh sáng

4,5

Tư duy thiết kế

Quy hoạch không gian

 – Phương pháp sáng tạo trong thiết kế: sáng tạo hình khối, sáng tạo màu sắc, sáng tạo theo chủ đề/ phong cách, theo cảm xúc…

– Tư duy thẩm mỹ, khả năng thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất.

– Tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi loại không gian.

– Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế, phát huy khả năng sáng tạo qua các bài tập vận dụng.

– Học Viên có các case study, đồ án thực hành để rèn luyện tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của mình.

6

Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ

– Cắt ghép chỉnh sửa ảnh đưa vào bản vẽ thiết kế nội thất 3D

– Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế nội thất bằng Photoshop thành thạo. Các kỹ xảo chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ nội thất 3D đẹp nhất.

7

Autocad

– Sử dụng tốt các lệnh AUTOCAD trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

8

Chất liệu vật liệu nội thất

Học chất liệu, học vật liệu nội thất:

1. Các loại vật liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, kính, giấy dán tường, rèm của, thảm trải sàn, thạch cao, da, nỉ…

2. Nhận biết, phân biệt được các dòng gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp, giấy dán tường, kính, nhựa…

3. Nắm rõ đặc tính công năng, ưu nhược điểm của các loại vật liệu.

4. Giá thành và các đơn vị sản xuất vật liệu

5. Ứng dụng vật liệu đó trong thực tế

– Đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, giá thành từng loại vật liệu để chọn vật liệu phù hợp cho từng loại hạng mục nội thất, từng loại hình khối trong thiết kế thi công nội thất, phù hợp với xu hướng vật liệu và nhu cầu thực tế của khách hàng.

9

 

Phong Thủy trong TKNT

– Học phong thủy thiết kế nội thất học viên biết bố trí đồ nội thất theo phong thủy, hợp tuổi, mệnh của gia chủ.

– Biết các điều kiêng kỵ và cách khắc chế những bất lợi trong phong thủy nội thất.

– Thuần thạo phần mềm phong thủy bát trạch, sử dụng thước lỗ ban.

– Một số tình huống thực tế khi tư vấn phong thủy nội thất cho khách hàng

10, 11

Mỹ thuật chuyên sâu

 

Nhu cầu thực tế của khách hàng

– MỸ THUẬT chuyên sâu trong từng thể loại không gian: Bố cục, hình khối, màu sắc, ánh sáng, tư duy thiết kế, tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế, cách lựa chọn vật liệu, màu sắc, xử lý các yêu cầu cụ thể của khách hàng…

– Khách hàng thường yêu cầu cụ thể gì về thẩm mỹ, công năng. Khách hàng hay thích kiểu gì, hay có những yêu cầu gì và thiết kế như nào để đáp ứng các yêu cầu đó tốt nhất.

– Học viên thực hành thiết kế 5 thể loại không gian và thiết kế sản phẩm đạt yêu cầu (nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, cửa hàng/showroom…).

Ngoài Kiến thức về Mỹ thuật + Kỹ Thuật Chuyên Sâu thầy xem sản phẩm của từng học viên, phân tích, chỉ rõ ý tưởng thiết kế đã đạt chỗ nào, chưa đạt chỗ nào, hướng dẫn riêng cho mỗi bạn phát triển, hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng và sản phẩm thiết kế của mình đạt giá trị cao nhất.

12, 13

Quy chuẩn kích thước cấu tạo nội thất

Bổ kỹ thuật, lập Hồ Sơ Thi Công Nội Thất

– Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.

– Quy chuẩn, kích thước, cấu tạo từng hạng mục nội thất để đảm bảo các đồ đạc, hạng mục có công năng sử dụng tiện nghi, bền, sản xuất tối ưu nhất.

– Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất: thiết kế kích thước, cấu tạo như nào để sản phẩm không chỉ đẹp mà còn tiện nghi, an toàn, bền, tối ưu chi phí.

– Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.

– Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

– Thực hành bổ kỹ thuật cho tất cả các hạng mục nội thất: fitout (tường, trần, sàn), nhà vệ sinh, giường, tủ, bàn, ghế, kệ, sofa…

14

Phương pháp thi công nội thất

– Nắm rõ phương pháp thi công nội thất: thi công phần nào trước, phần nào sau, phân bổ thời gian thi công…

– Thiết kế như nào để thuận lợi cho khâu thi công, lắp đặt, vận chuyển.

– Nắm rõ quy trình chuyển giao bản vẽ, giám sát thi công, quản lý lắp đặt thi công như nào đạt tối ưu về thời gian và hạn chế sai sót.

– Tính chi phí, tính giá thành, dự toán chi phí thi công toàn bộ công trình, tính vật liệu nhập vào, thời gian thi công.

15

Thực hành ở xưởng và công trình thực tế

– Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất tốt, biết tính toán thời gian thi công một công trình.

– Biết kiểm tra sản phẩm nội thất thi công đạt hay không đạt, gỗ giả hay nhái.

– Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng hỏi về vấn đề sản xuất nội thất: vì sao đắt, như nào là đẹp…

– Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…

– Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.

– Tham quan 30 nhà mẫu để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất thực tế.

16

A. THỰC HÀNH LÀM VIỆC THỰC TẾ

 

B. THỰC HÀNH THI CÔNG NỘI THẤT (nằm ngoài thời gian học 100 buổi-8 tháng,  học viên nào có nhu cầu mới chọn học thêm 2-3 tháng này)

A. Sau khi đã hoc thiết kế nội thất 6-8 tháng, học viên sẽ tham gia thực hành làm việc thực tế tại công ty thiết kế nội thất của AWE và 100% được giới thiệu việc làm. 

B. Khóa học này là để bạn trở thành NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT không phải khóa học làm đồ nội thất, thi công nội thất hay làm mộc nên chỉ thực hành ở xưởng 02 ngày: Học viên nào muốn đi sâu và khâu sản xuất nội thất có thể đăng ký thực hành ở xưởng nội thất của AWE thêm 2-3 tháng với các nội dung kiến thức:

+ Lên phương án thi công: chi phí, tính giá thi công toàn bộ công trình, tính vật liệu nhập vào, tính thời gian thi công.

+ Quản lý thi công: quản lý tiến độ thi công, quản lý chất lượng thi công, kiểm chất tra đầu ra của từng khâu sản xuất và của đầu ra cuối cùng như: độ phẳng, kiểm tra các mối dán cạnh có khít và đạt chất lượng keo dán không…

+ Trực tiếp đi lắp đặt công trình: tự tay vận chuyển, lắp đặt cho công trình.

Còn khóa học KHÔNG DẠY trực tiếp sử dụng, điều khiển các máy móc như máy bào, máy cắt, máy dán cạnh, bào gỗ…vì đây là công việc của thợ mộc nên không đào tạo trong khóa thiết kế nội thất bạn nhé.

Cấp Chứng Chỉ đào tạo nghề Thiết Kế Nội Thất và giới thiệu việc làm

–  Học viên được cấp cấp Chứng Chỉ Đào Tạo Nghề do Bộ Cấp Phép có giá trị toàn quốc. Đây là chứng chỉ cao nhất dành cho các chương trình đào tạo từ 18 tháng trở xuống. Ngoài Chứng Chỉ giá trị này học viên được AWE giới thiệu việc làm sau khóa học.

–  Bạn lưu ý số lượng công ty gọi điện đến AWE xin tuyển học viên luôn nhiều hơn 3-4 lần số lượng học viên tốt nghiệp, và khá nhiều học viên mới học được 5-6 tháng đã có thể xin được việc nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm sau khóa học.

Lịch khai giảng + Lịch học thiết kế nội thất tại AWE

– Lý thuyết và thực hành vận dụng: 52 buổi, 2,5 giờ/buổi, tuần học 3 buổi

– Mỹ thuật Chuyên Sâu và Thực hành Thiết Kế Nội Thất: 46 buổi, 2,5 giờ/buổi 

– Thực hành tại xưởng nội thất: 02 buổi – 3 tháng (tùy nguyện vọng và mục đích học của học viên, thời gian thực hành ở xưởng nằm ngoài tổng thời gian 8 tháng của lớp ngắn hạn này), thực hành tại xưởng ban ngày (T2-T7, có thể đăng ký Chủ Nhật)

– Làm việc thực tế: ngoài thời gian học 8 tháng (99 buổi học buổi tối) nếu bạn có thời gian ban ngày được làm việc tại phòng thiết kế của AWE từ 1-2 tháng, tham gia thiết kế 5-9 công trình thực tế giúp bạn có kinh nghiệm và sự tự tin vào nghề tốt nhất.

– Thời gian học: 18h30-21h10 tối (T2, T4, T6 hoặc T3,T5,T7).

(Nếu eo hẹp về thời gian trong tuần bạn nên đăng ký lớp học thiết kế nội thất cuối tuần tại đây: “https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe-hoc-cuoi-tuan“)

– Tổng thời gian học: 98-100 buổi, học trong 33 tuần (8 tháng)

-> Lịch khai giảng mới nhất

-> Chương trình ưu đãi học phí

Cách đăng ký khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

– Học viên cần được tư vấn trực tiếp tại AWE để hiểu kỹ nội dung và giá trị khóa học. Sau đó đăng ký trực tiếp hoặc Online, bạn nên đăng ký trực tiếp tại tòa nhà AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Hà Nội trước khai giảng tối thiểu 03 ngày.

– Thủ tục: Học viên mang trực tiếp CMND gốc/gửi ảnh, nhập hồ sơ học viên theo mẫu của AWE, đóng học phí + KÝ hợp đồng đào tạo để được ghi danh học chính thức. Liên hệ số 0932 662 186 (tư vấn 8h00-21h30) để được AWE tư vấn.

Xem thêm dự án học viên làm trong khóa học tại đây, để hiểu rõ hơn khả năng của bạn sau khóa học.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

709
Để lại một bình luận

avatar
471 Chủ đề bình luận
238 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
494 Comment authors
HưngĐứcLinhMạnhAWE Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
thùy dung
Guest
thùy dung

Mình ko co năng khiếu vẽ nhg rất thích linh vực này, mình có thể học được không. Mình ơ quảng ninh co chi nhánh day ơ đây ko

AWE
Admin

Chào bạn,

Nếu ở Quảng Ninh bạn có thể tham gia Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần của AWE nhé.

Nghiêm Đình Oánh
Guest
Nghiêm Đình Oánh

Bạn cho mình hỏi địa chỉ tham gia Khóa học dưới Quảng Ninh là ở ngoài Hạ Long hay địa điểm nào vậy? Và học phí mất bao nhiêu? Và nếu ở tỉnh Bắc Ninh thì có chi nhánh nào không ạ?

AWE
Admin

Chào bạn, AWE chỉ đào tạo ở Hà Nội. Nếu bạn ở xa Hà Nội có thể đăng ký học khóa Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần.

Duc linh vy
Guest
Duc linh vy

Em ở Nam Định. Hiện tại em đang là giáo viên mĩ thuật. Em rất đan mê nghành thiết kế nội thất. Không biết trung tâm có lớp đào tạo ở Nam Định không?

AWE
Admin

Chào bạn, AWE không tổ chức đào tạo tại Nam Định.
Với điều kiện ở xa HN, bạn có thể tham gia khóa học thiết kế nội thất cuối tuần, học thứ 7, CN hàng tuần tại AWE: http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe-hoc-cuoi-tuan

Thanh Hằng
Guest
Thanh Hằng

Cho e hỏi học phí hoc thiết kế nội thất là bao nhiêu ạ

vuvandiep
Guest
vuvandiep

cho em hỏi!khóa học sắp tới bao giờ tổ chức!học phí tất cả là bao nhiêu à?

Nhi
Guest
Nhi

Cho e hoi hoc phi va thoi gian hoc,,e chua có kien thuc gj cả nen hoc khoa học nào ak?

AWE
Admin

Chào bạn,

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào.

helen
Guest
helen

cho em hỏi học thiết kế thì vẽ là chủ yếu ạ ? và trong khóa học thực hành thì học gì chủ yếu ạ?

helen
Guest
helen

cho em hoi hoc thiet ke noi that thì ve la chu yeu a? va trong khoa hoc thiet ke noi that thuc hanh thi hoc gi chu yeu a?

AWE
Admin

Chào bạn, Khóa học cung cấp đầy đủ các khối kiến thức: MỸ THUẬT, KỸ THUẬT, KỸ NĂNG, LÀM VIỆC THỰC TẾ cho học viên. Khóa học có 12 môn học, trong tất cả các môn học đều có phần thực hành riêng của nó (ví dụ học 3Dsmax thì thực hành thiết kế sofa, tủ bếp…) Còn thực hành nhiều nhất là THỰC HÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT: thiết kế các không gian nhà ở, chung cư, nhà hàng, cafe, cửa hàng, showroom, văn phòng…hoàn chỉnh. Riêng thời gian thực hành THIẾT KẾ NỘI THẤT có thời lượng 3,2… Read more »

vi đức tân
Guest

Cho minh hoi hoc phi va thoi gian khai giang

Sơn
Guest
Sơn

Cho e hỏi 1 khoá học thiết kế nội thất 7,5 tháng học phí là bao nhiu ạ..!

nguyen thi phuong
Guest
nguyen thi phuong

cho em hoi la hoc phi mot khoa hoc la bao nhieu a

Nguyễn quang kiên
Guest
Nguyễn quang kiên

Chào bạn.Cho tớ hỏi học phí cho 1 khóa học là bao nhiêu vậy ạ.

nguyen thi phuong
Guest
nguyen thi phuong

cho em hoi hoc phi cua khoa hoc thiet ke noi that la bao nhieu a

Mai
Guest
Mai

cho e hỏi là thời gian chỉ có cố định từ 18-21h thôi ạ>e muốn hoc thiết kế nội thất nhưng nhà xa .không biết có khung giờ khác không ạ??

kim ngân
Guest
kim ngân

minh yeu thich thiet ke noi that va mong co khoa hoc nghe thiet ke noi that thuc hanh tot de minh theo duoi dam me cua minh. khoa hoc của AWE lam minh muon hoc ngay qua, AWE gui them thong tin cho minh voi nhe

Trịnh công dũng
Guest
Trịnh công dũng

Mình đang có nhu cầu học một khoá học đào tạo về nội thất trong tháng 7,5 bạn cho mình hỏi . Có khoá học 5 tháng. Vào thời gian đó không và học phí bào nhiêu nhé. Giúp mình gửi vào email nhé

Hải Yến
Guest
Hải Yến

Bạn ơi cho mình hỏi học phí học thiết kế nội thất là bao nhiêu?
Và mình là người ngoài ngành, chưa học kiến trúc bao giờ thì có thích hợp học không?

AWE
Admin

Chào bạn, khóa học dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào, đảm bảo khả năng cho học viên.

Phan Phước ngọc
Guest
Phan Phước ngọc

Học phí trọn khóa bao nhiêu? Time học ntn?

Toàn Nguyễn
Guest

Mình muốn dk khóa học chuyên nghiệp của AWE. Cho mình hỏi có khóa học nào học tuần 4 buổi không AWE.

Phạm Hồng Quân
Guest
Phạm Hồng Quân

Mong chờ có khóa học thiết kế nội thất như vầy từ lâu 🙂 lắm rồi, ad tư vấn cho mình học phí và những điều cần chuẩn bị trước khi học với.

truong giang
Guest
truong giang

cho e hoi hoc phi la bao nhieu ak . E ko co bang thpt co hoc duoc ko ak . E rat thich nghe nay nhung ko biet ko co trinh do bang cap nhu vay co hoc dc ko . Hi vong e se dc loi tu van tot nhat ak . E xin cam on

AWE
Admin

Chào bạn,

Ngành thiết kế nội thất đang khát nhân lực nên có tới 53% công ty thiết kế nội thất không yêu cầu bằng cấp.
Chỉ cần có khả năng thiết kế nội thất bạn sẽ xin được việc và chính thức trở thành interior designer.

Nguyễn hoàn
Guest
Nguyễn hoàn

Cho em hỏi học phí của khóa học thiết kế nội thất 8 tháng là bao nhiêu ạ. E đã biết sử dụng Autocad thì có được miễn giảm gì không hay vẫn phải đóng đầy đủ 🙂

AWE
Admin

Chào bạn, Học viên nếu có đủ kiến thức một môn nào đó trong khóa học thiết kế nội thất, không cần học thêm sẽ được giảm học phí. Tuy nhiên bạn nên liên hệ trực tiếp AWE để rõ khả năng của mình và được tư vấn chương trình học tốt nhất. Cũng có nhiều bạn giới thiệu là sinh viên kiến trúc, nội thất…không cần học các môn cơ sở mỹ thuật, tư duy thiết kế…trong khóa học thiết kế nội thất nhưng khi vào học thực tế thì thấy kiến thức của bạn còn thiếu hụt. Đó… Read more »

Lê Mai Lâm
Guest
Lê Mai Lâm

kính chào.
Mình tên Lâm..30 tuổi rồi..bao lâu nay mình vẫn có ước mơ học trang trí nội thất…thấy AWE có khóa đào tạo ngắn hạn,,mình học hết các giáo trình trong ngành đó…học phí bao nhiêu…cảm ơn rất nhiều đã cho mình tiếp cận ước mơ

AWE
Admin

Chào bạn,

Nếu bạn không học AutoCAD thì có thể giảm học phí. Tuy nhiên AWE sẽ tư vấn và kiểm tra lại xem bạn đã sử dụng được AutoCAD đầy đủ ứng dụng trong thiết kế nội thất chưa. Có rất nhiều bạn biết về AutoCAD nhưng không có nghĩa là đã làm được trong thiết kế nội thất các việc: bổ kỹ thuật, bóc tách khối lượng, làm hồ sơ thi công và hồ sơ kỹ thuật dự án…

Cảm ơn bạn.

Nguyen van duc
Guest
Nguyen van duc

Cho minh hoi minh chi có bằng trung hoc co sở minh co hoc đuoc khoa hoc nay ko ạ

Hoàng Thu Thảo
Guest
Hoàng Thu Thảo

Không biết vẽ có học được thiết kế nội thất không ạ?

AWE
Admin

Chào bạn.

AWE đào tạo Thiết Kế Nội Thất cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và cam kết khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh cho học viên nhé.

Vuc
Guest
Vuc

Chào bạn…..cho tôi hỏi với điều kiện không có bằng THPT có thể tham gia khóa học không…

Tuấn
Guest
Tuấn

Bạn cho mình hỏi học phí 1 khóa học Nội thất chuyên nghiệp là bao nhiêu vậy? Trường mình có cho trả theo nhiều đợt ko hay trả 1 cục luôn.
Thanks ,

Nguyễn Thị Bích Ngọc
Guest
Nguyễn Thị Bích Ngọc

khóa học thiết kế nội thất liên tục ban ngày vào các ngày trong tuần ko bạn?

AWE
Admin

Chào chị,

AWE Không có khóa học cấp tốc dưới 7 tháng hoặc khóa học học liên tục tất cả các ngày. Học viên cần có thời gian ở nhà thực hành kiến thức của buổi học cũ nhuần nhuyễn rồi mới chuyển sang kiến thức mới (không phải nghe trên lớp là nhớ ngay tất cả kiến thức). Nếu ngày nào cũng tiếp thu kiến thức mới thì không có thời gian thực hành kiến thức và không nắm vững kiến thức ạ.

Đồng
Guest
Đồng

Bạn cho mình hỏi mình tốt nghiệp đại học giao thông vận tải mình rất thích chuyên ngành thiết kế nội thất. trong năm nay và đầu năm sau có lớp nào ko b? Và cho mình hỏi học phí cho một khoá học cho người mới bắt đầu là bao nhiêu vậy b?

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE sẽ gửi bạn thông tin khóa học đầy đủ. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu chi tiết nội dung chương trình đào tạo và hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

Hoàng Duy Phương
Guest
Hoàng Duy Phương

Bạn cho hỏi học 1 khóa thiết kế nội thất thì chi phí là bao nhiêu ạ?

quangtrung
Guest
quangtrung

bạn có thể cho mình lịch khai giảng và học phí của một khóa học được ko

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn thông tin lịch khai giảng và học phí khóa học.
Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành… rất cụ thể để hiểu được đầy đủ nội dung khóa học và hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

Nguyễn quang kiên
Guest
Nguyễn quang kiên

Chào bạn.Cho tớ hỏi học phí cho 1 khóa học là bao nhiêu vậy ạ.

Dương Hồng
Guest
Dương Hồng

Cho e hỏi giá khoá học chuyên nghiệp…

Thuyanh
Guest
Thuyanh

Mình 27 tuổi và chưa biết gì về thiết kế, học những khóa học nào và sau bao lâu thì có thể làm được. M chỉ có thể học lớp cuối tuần

Anh Tuấn
Guest
Anh Tuấn

Bạn cho mình hỏi: thời gian học là liên tục 7 ngày/ tuần hay 5 ngày/tuần? 1 khóa học là 8 tháng là liên tục hay ntn ạ?

nguyễn thanh lộc
Guest
nguyễn thanh lộc

chào a/c.cho e hỏi mình có chi nhánh ở tp hcm k ạ,tiền học phí là bao nhiêu,và sẽ thanh toán như thế nào ạ

AWE
Admin

Chào bạn,

Hiện AWE chỉ đào tạo tại Hà Nội, miền Bắc bạn nhé.

công
Guest
công

em chào trung tâm ạ. báo giá khóa học giúp em với ạ

công
Guest
công
Nguyễn văn vũ
Guest
Nguyễn văn vũ

Add cho biết chi tiết về khóa học, học phí, dc ko??

Phạm Thị Hường
Guest
Phạm Thị Hường

Cho mình hỏi 1 khóa học bao nhiêu ạ?

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã gửi bạn thông tin tóm tắt về khóa học và học phí khóa thiết kế nội thất.
Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.

Tuyển
Guest
Tuyển

Chào Awe cho mình hỏi là khoá học của mình 8thang học phí là bao nhiêu tiền ? Và bao giơ khai giảng

Bằng
Guest
Bằng

Gửi cho tôi chi phí khoá học 8 tháng và lịch học

Nguyễn văn toàn
Guest
Nguyễn văn toàn

Bạn cho mình xin lịch học và học phí 1 khoá học ạ

Đồng Viết Quân
Guest
Đồng Viết Quân

Bạn có thể cho mình thông tin sơ bộ về khóa học và học phí được không?

Phong
Guest
Phong

1 khóa học 8 tháng chi phí hết bao nhiêu bạn.
1 người làm sales có học được không?

bình
Guest
bình

học phí một khóa bên mình bn vậy ạ ?

AWE
Admin

Chào bạn, AWE đã gửi thông tin học phí và tóm tắt khóa học cho bạn qua email. Khóa học gồm 14 môn học, Nội dung tóm tắt khóa học cũng đã 7 trang giấy. Bạn để lại số điện thoại hoặc qua TRỰC TIẾP AWE để được tư vấn đầy đủ nội dung khóa học, giải thích rõ PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH cùng NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TẾ chỉ có tại AWE qua việc xem giáo trình, học liệu, xem sản phẩm thực tế học viên, xem video các buổi học thực tế… để hiểu rõ GIÁ TRỊ… Read more »

Nguyễn Tiến Mạnh
Guest
Nguyễn Tiến Mạnh

ad cho mình xin thông tin về học phí và sau khi kết thúc khóa học có được cấp chứng chỉ không?

Đỗ Văn Hùng
Guest
Đỗ Văn Hùng

Cho mình hỏi chút. Mình thì ở xa. ở Tỉnh Thái Bình, muốn học thiết kế nội thất từ đầu, mình không có kinh nghiệm. Năm nay 37 tuổi rồi, mình muốn học vì rất thích học nhưng hiện tại đang làm sale bán hàng tự do. Bạn có lớp nào phù hợp với mình không? có hỗ trợ thêm đc gì không cho mình vì ở xa đi lại khó khăn.

AWE
Admin

Chào bạn, Bạn ở xa Hà Nội có thể học khóa cuối tuần phù hợp cho người ở xa Hà Nội. Sau khóa học thiết kế nội thất toàn bộ học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh tương đương người có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm, có thể thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, nhà hàng, văn phòng…AWE là đơn vị đào tạo duy nhất cũng là Công ty thiết kế thi công nội thất 13 năm kinh nghiệm đang sở hữu 3 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất nên là… Read more »

Quân
Guest
Quân

Cho mình xin thông tin khóa học thiết kế nội thất và học phí ra sao

AWE
Admin

Chào bạn,

AWE đã nhận được thông tin của bạn và sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn.

Vuong
Guest
Vuong

Bạn cho mình hỏi kinh phí học thế nào vậy ad