Chỉ một căn nhà cấp 4 nhưng nội thất của nó sẽ làm bạn thấy mê

Ở Việt Nam vẫn còn rất nhiều ngôi nhà cấp 4, nhưng với những phong cách đồng quê, chưa có sự can thiệp nhiều của bàn tay nhà thiết kế nội thất. Nếu bạn là nhà thiết kế nội thất có thích với mẫu thiết kế nội thất dưới đây.

Căn nhà cấp 4 nhưng nó sẽ làm bạn thích

Ngôi nhà Cấp 4 này chỉ có một diễn j tích khá hẹp chỉ 25m2, với một gác lửng nhưng nó sẽ là một ý tưởng thiết kế nội thất hấp dẫn khiến bạn mê mẩn. Điều quan trọng là bạn biết cách tạo nên sự hấp dẫn cho không gian nội thất chứ không phải phụ thuộc vào kiến trúc vẻ bên ngoài của nó. Có rất nhiều ngôi nhà bên ngoài xấu nhưng bên trong lại khác xa với suy nghĩ của nhiều người, hay có câu “Bên ngoài đổ nát hoang sơ, bên trong nội thất tiện nghi bất ngờ” là vì lẽ đó.

Nhà cấp 4 vẫn là căn nhà truyền thống của đại bộ phận người dân Việt Nam hãy kết hợp với những nét hiện đại và mới mẻ để làm cho kiến trúc cơ bản nhưng lại thật hấp dẫn.

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-02

Gác lửng rất được ưa chuộng với những mẫu thiết kế nội thất có không gian hẹp, nó tạo được sự tiện ích trong khi sử dụng. 

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-03

Những căn nhà cấp 4 thường được làm với phần mái hình tam giác, trong thiết kế này, mọi thứ được sơn phủ màu trắng, sàn gỗ màu xám hoặc nâu, tạo sự tương phản. kết hợp cùng với nhà đồ nội thất có màu sắc trung tính nhẹ nhàng, thỉnh thoảng điểm thêm những điểm nhấn với sắc vàng, đen làm không gian cảm giác hiện đại, thích hợp với nhiều bạn trẻ.

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-04

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-05

Vị trí giữa nhà có một tường gạch ngăn cách giữa khu vực bếp và tiếp khách tạo cảm giác có sự phân chia không gian rõ rệt, mang đến một lối sống hiện đại. 

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-06
can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-07

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-08

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-09

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-10

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-11

Vị trí đặt giường ngủ trên gác lửng rất thú vị, tôi là một tín đồ thích gác lửng đặc biệt đó là nơi bố trí giường ngủ, hay dùng để làm việc cá nhân khác.
can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-12

Bên dưới ta có thể bố trí một khu bí mật với tủ quần áo, nơi thay đồ.

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-13

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-14

can-nha-cap-4-kieu-moi-ban-se-me-15

Nếu là người có điều kiện thì bồn tắm như vậy sẽ thực sự hài lòng với bạn chưa?

Đây là một mẫu thiết kế nội thất nhà cấp 4 mà mình rất yêu thích khi tham khảo trên các trang mạng, bạn thì sao hãy chia sẻ thêm cho mình những ý tưởng thiết kế khác ấn tượng nữa nhé! 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*