ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà ở

Cách chọn ánh sáng trong thiết kế nội thất nhà ở

Nếu không gian nội thất là một cô gái thì ánh sáng là thần thái của cô gái ấy, một cô gái rất đẹp nhưng thần thái ủ rũ thì vẻ đẹp không được tỏa sáng và ngược lại. Cách chọn ánh sáng trong thiết kế nội thất giúp bạn thiết kế ánh sáng đẹp và hợp lý.

chup-den-trang-tri-noi-that-00

Mười gợi ý lựa chọn chụp đèn hợp lý

Trong tư duy thiết kế lựa chọn thiết bị chiếu sáng thích hợp, màu sắc bóng đèn thích hợp thì sử dụng những phụ kiện đi cùng như Chụp đèn hợp lý sao cho ăn khớp với chủ đề xung quanh và làm tôn lên vẻ đẹp của những món đồ nội thất được chiếu sáng là một yêu cầu đối với nhà thiết kế nội thất.

vai trò của ánh sáng với thiết kế nội thất

Vai Trò Của Ánh Sáng Trong Thiết Kế Nội Thất

Ánh sáng có khả năng thần kỳ, giúp cho không gian nội thất như phủ một không khí mới mang màu sắc và âm hưởng mới. Thiết kế ánh sáng nội thất có vai trò quan trọng trong nội thất, góp phần phát ngôn phong cách và đẳng cấp của thiết kế nội thất nói chung, ngoài ra còn hỗ trợ đắc lực đảm bảo tính công năng cho không gian nội thất.

dân kinh doanh học thiết kế nội thất

Lời khuyên lựa chọn ánh sáng thích hợp cho nhà hàng

Góp phần thành công không nhỏ cho một dự án thiết kế nội thất nhà hàng chính là việc sử dụng ánh sáng phù hợp, hiệu quả tạo ra một không gian gợi cảm với nhiều hướng mở. Yếu tố ánh sáng có tầm quan trọng không nhỏ trong việc tạo ấn tượng của một không gian nội thất nhà hàng, dưới đây là những điều bổ ích mà AWE sưu tầm giới thiệu tới các bạn.