Sáng tạo với những khoảng trống cầu thang nhà bạn

Thiết kế nội thất đòi hỏi ở người thiết kế khả năng sáng tạo và tinh tế trong việc lựa chọn vật liệu. Những khoảng trống cầu thang là một vị trí có diện tích nhỏ, nhiều người thường bỏ qua những lưu ý khi thiết kế khu vực này. Dưới đây là những mẫu thiết kế sáng tạo kết hợp khoảng trống cầu thang với lưu trữ, thư viện.

Xem thêm: Khóa học 3ds max thiết kế nội thất

Trong điều kiện ngày nay, người đông mà đất thì chật. Mỗi mét vuông đất cũng rất quan trọng và giá trị của nó thì càng ngày được đẩy lên cao, khiến cho ai cũng phải cố gắng sử dụng hết những khoảng trống trong nhà để lưu trữ, hay sử dụng để tiết kiệm không lãng phí bất cứ khoảng trống nào. Khoảng trống cầu thang, hay gầm cầu thang, hốc cầu thang thường ít người quan tâm và để ý khiến chúng gần như vô dụng hay chỉ để làm khu vục trang trí bình thường.

biến gầm cầu thang thành khu vực nội thất lưu trữ

Đây là một thiết kế tuyệt vời cho một không gian hiện đại, bạn có thể tận dụng khu vực cầu thang thành một thư viện, hoặc một khu để bạn đọc sách học tập. Còn có rất nhiều cách nữa, bạn tiếp tục khám phá nhé!

khoảng trống cầu thang

Một ý tưởng không hề tồi, không gian sẽ được mở rộng với một bộ cầu thang thân thiện và đa dạng.

Một cảm giác mộc mạc có thể đạt được với một cầu thang dính liền với thư viện. Đóng khung bởi vì kèo bằng gỗ, tường và lan can, nó gợi lên một cabin gỗ.

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, khiến bạn không thể có một không gian riêng thực sự yên tĩnh để tập trung thì chắc chắn gầm cầu thang chính là giải pháp thích hợp nhất.

gầm cầu thang

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*