Bạn đã tham khảo các khóa học của AWE và an tâm vì đã chọn được đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất tốt nhất. Hãy xem Lịch khai giảng và Lịch học các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội sắp tới để sắp xếp thời gian đăng ký học, lưu ý các khóa học của chúng tôi thường full học viên từ sớm.
Mời bạn xem lịch khai giảng và lịch học các Khóa học Thiết Kế Nội Ngoại Thất bên dưới.
A. Lịch Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE, Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần và Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc Thực Hành
Tên Khóa học | Ngày học | Khai giảng | Lịch học | Kết thúc khóa học |
Tối T3, T5, T7 3 buổi/tuần, 8 tháng | 21/01/2021 Giới thiệu việc làm 100% cho học viên. | 18h30 – 21h15 | 28/10/2021 | |
8 tháng: học ngày Thứ 7 hàng tuần, học 7,5 tiếng/ngày (tương đương 3 buổi học 2,5h) | 06/03/2021 Giới thiệu việc làm 100% cho học viên. | S: 8h30-12h00 C:13h15-16h45 | 02/10/2021 | |
Tối T3, T5, T7 100 buổi, học 8 tháng | 17/11/2020 Giới thiệu việc làm cho học viên. | 18h30 – 21h15 | 31/07/2021 | |
– Buổi Tối T3, T5, T7 60 buổi, học 4,6 tháng – Khóa ban ngày | 02/02/2021
20/03/2021 | 8h30 –21h15 Sáng: 8h00-12h; Chiều:13h15-16h45. |
|
B. Lịch khai giảng và lịch học các Khóa Học khác:
Khóa học | Thời gian học | Lịch học | Khai giảng |
18 tháng: 9 tháng học, 9 tháng làm việc thực tế, nhận lương từ tháng thứ 14. Đăng ký vừa học vừa làm từ tháng thứ 8 nhận ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 30 TRIỆU | 06 tháng đầu: học T2-T6: 9h00-12h00 Tháng thứ 7-10: học 9h-12h, chiều làm việc thực tế. Tháng 10-18: làm việc thiết kế tại công ty có lương từ tháng 14, 100% được giới thiệu việc làm. | 28/09/2020 ƯU ĐÃI học phí chỉ đến 19/09/2020. | |
Tối, 3 buổi/tuần Hoặc Cả ngày thứ 7 (Sáng + chiều)
|
| 02/02/2021 (học tối T3, T5, T7) 20/03/2021 (học ngày thứ 7 sáng và chiều)
| |
4,5 tháng Giới thiệu việc làm 100% cho học viên 10-12 triệu. | 1 tháng học tối tuần 3 buổi tối T3, T5, T7 từ 18h30-21h15 3,5 tháng học thực hành cả ngày tại xưởng: buổi sáng 8h00-chiều 12h00 và 13h00-17h00 (T2-T6)
| Học tại xưởng ngay 26/12/2019 – học CAD + Bổ kỹ thuật trước 1 tháng rồi học tại xưởng 3,5 tháng | |
Tối T2, T4, T6 Hoặc T3, T5, T7 | 18h30 – 21h15 66 buổi Học 5 tháng |
| |
1,5 tháng 16 buổi 2,5h/buổi | 18h30 – 21h15 Tối T2,T4,T6 HOẶC: 8h30-12h00 và 13h30-16h30 ngày Thứ 7 | (tối T2,T4,T6) |
Trung tâm dạy thiết kế nội thất AWE: Tòa nhà số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, ngõ 102 Khuất Duy Tiến gần góc giao giữa đường Khuất Duy Tiến và Ngụy Như Kon Tum, đầu ngõ là ngân hàng Á Châu ACB)
Chỉ đường tới AWE:
Chào bạn, Hiện tại mình đang làm công nhân, mình đã làm thiết kế quảng cáo bằng phần mềm 2D ( corel draw, photoshop…ở dạng đủ để làm việc ). – Mình muốn hỏi liệu học 3ds max trong khoảng thời gian bao lâu mình có thể tự mình làm được một dự án như các showroom, nội thất nhà cửa, các sản phẩm có hình dạng và kích thước trước..?? – Có khóa học online nào có thể dành cho mình vừa làm vừa học được không và chi phí toàn bộ khóa học là bao nhiêu ạ.. Mong… Read more »
Trung tâm có đào tạo tại hcm hay đà Nẵng Huế không ạ.!
Em muốn học autocad nhưng ở Hà nội xa quá ạ
em chưa có kiến thức về kiến trúc và nội that nhưng rất muốn học tìm hiểu về lĩnh vực đó. Trường có thể tư vấn và gửi lịch khóa học và hoạc phí qua mail cho em được không ạ.
Chào bạn, AWE đào tạo thiết kế nội thất cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và giúp bạn làm được việc tương đương người có kinh nghiệm từ 1-2 năm, giới thiệu việc làm sau khóa học. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, đầy đủ, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học… Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn… Read more »
Chào ad, mình đang làm bên mảng thi công, có biết sơ qua về autocad đủ để sử dụng cho công việc, hiện mình muốn theo đuổi công việc thiết kế này nên muốn hỏi xem thời gian, chi phí khóa học này. Ad có thể gửi thông tin lại hộ mình dc k. Tks bạn
Cho mình xin Thoòng tin học phí khoá học
ad cho mình học phí cụ thể và đội ngũ giáo viên của trung tâm. Mình có nhu cầu học. cảm ơn!
Vui lòng gửi giúp mình thông tin khóa học. mình chưa có kiến thức thiết kế trường có thể tư vấn giúp mình không?
Chào bạn,
AWE đã gửi bạn thông tin khóa học qua email. Để hiểu khóa học đầy đủ bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn sâu, cụ thể, xem giáo trình tài liệu, bài tập thực hành của bạn, sản phẩm thiết kế cụ thể của học viên, phương pháp học…Hiểu thật kỹ nội dung khóa học bạn mới hiểu vì sao sau khóa học bạn làm được việc.
Cho e xin thông tin học phí? Và khi học xong có chứng chỉ và hỗ trợ việc không ạ?
Chào bạn,
AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học Thiết Kế Nội Thất, khóa học cam kết và khả năng làm việc và giới thiệu việc làm. Bạn nên qua trực tiếp AWE để tìm hiểu đầy đủ và chi tiết về khóa học.
mình muốn nhận tư vấn về khóa học
Chào Trung tâm,
Tôi là người không có chuyên môn về TTKT, trước đây tôi học về kinh tế nhưng nhận thấy đam mê về không gian và yêu thích về nội thất. Vậy tôi có phù hợp với khóa học “Thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE” không?
Trung tâm có thể gửi tôi chi tiết khóa học và học phí sớm nhất có thể không?
Trân trọng!
Chào bạn, Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 1-2 năm kinh nghiệm. Tất cả học viên đã theo… Read more »
Tôi năm nay 36 tuổi, đang quản lý xưởng mộc sản xuất cửa gỗ. Hiện tại tôi đang mở rộng phần thi công nội thất cho các công trình dân dụng. Tôi rất muốn tham gia khóa học thiết kế nội thất để quản lý tốt mảng này. Vậy trung tâm tư vấn giúp xem tôi có thể tham gia khóa học nào cho phù hợp với công việc và trình độ của tôi.
Cảm ơn rất nhiều!
Chào bạn, Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, thực hiện bản vẽ 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, bố trí nội thất theo phong thủy… khả năng Thiết Kế Nội Thất sau khóa học tương đương với những thiết kế đã có 1-2 năm kinh nghiệm. Tất cả học viên đã theo… Read more »
Tôi cũng vậy, năm nay 44 tuổi nhưng yêu thích nó và muốn học cho thành thạo, chứ không qua trường kiến trúc hay xây dựng,
Gửi giúp tôi thông tin đầy đủ về khóa học.
Chào anh,
AWE đã gửi anh thông tin khóa học Thiết Kế Nội Thất. Anh 36 tuổi, anh hoàn toàn có thể tiếp thu và bước sang một nghề mới. Anh nên liên hệ AWE để được tư vấn đầy đủ về khóa học.
cho mình xin thông tin khóa học và học phí để mình tham khảo được không ạ
Chào bạn, AWE đã gửi bạn tóm tắt thông tin khóa học. Để hiểu khóa học đầy đủ thì việc tìm hiểu qua email hay điện thoại rất hạn chế. Khóa học của AWE gồm 12 môn học, mỗi môn học lại chứa rất nhiều kiến thức cụ thể và phương pháp đào tạo riêng, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập, sản phảm được làm cụ thể…để hiểu chi tiết nội dung khóa học, phương pháp đào tạo cũng như hiểu vì… Read more »
bạn ơi học phí khóa học 3D max ntn vậy?
Chào AWE!
Hiện tại mình đang quan tâm về khóa học thiết kế nội thất tuy nhiên mình chưa có 1 chút kiến thức gì về thiết kế mỹ thuật cả, như vậy liệu mình có thể học được không? và chương trình phù hợp với mình sẽ là chương trình gì AWE tư vấn giúp mình kèm báo giá khóa học cho mình biết nhé.
Cảm ơn AWE
Chào bạn, Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 8 tháng dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Kết quả 70 khóa học đã đào tạo học viên AWE đều có khả năng làm việc hoàn chỉnh cho phép AWE cam kết chắc chắn khả năng làm việc, giới thiệu việc làm cho học viên. Khóa học của AWE gồm 12 môn học, mỗi môn học lại chứa rất nhiều kiến thức cụ… Read more »
Chào trung tâm . Cho mình hỏi . Mình rất thích học thiết kế. Nhưng minh chưa biết gì về thiết kế ca. Máy tính cung chưa biết sử dung. Mình có thê đăng ki khoá học được không a. Xin trung tâm tư vấn cho minh với a .
em là sinh viên ngành khai thác nhưng nhận thấy niềm đam mê là bên kiến trúc nội thất vậy em có thể tham gia học được không ạ
\
Chào bạn, khóa học của AWE đào tạo cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào và không học ngành liên quan, toàn bộ học viên của AWE sau tốt nghiệp làm được thiết kế nội thất.
Chương trình đào tạo gồm 12 môn học, mỗi môn lại chứa rất nhiều kiến thức, bạn nên qua trực tiếp AWE tìm hiểu chi tiết nội dung từng môn học, từng phần học, giáo trình, tài liệu, bài tập bạn được thực hành…rất cụ thể thì bạn mới hiểu được vì sao sau khóa học bạn làm được việc.
Cho mk hỏi mk hiện đã đi làm và đag làm bên khối kỹ thuật bjo mk muốn học thêm thiết kế nội ngoại thất thì mất bnhieu tgian ak và có khoá hc ol k vì mk k ở hnoi
Chào bạn,
Bạn không ở Hà Nội có thể học Online kết hợp với học trực tiếp. Bạn liên hệ AWE để được tư vấn cụ thể về chương trình học phù hợp với mình ạ.
chào Awe !
mình muốn tham gia khoá cuối tuần về 3dmax vray bạn cho .thông tin lịch học và học phí cho mình
Mình muốn học khóa học autocad 2D về thiết kế nội thất, bổ kĩ thuật nội thất, trường cho e xin thông tin về khóa học với được không ạ
Gửi em thông tin về khóa học và học phí khóa thiết kế nội thất chuyên nghiệp!