KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP AWE

Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn cung cấp đầy đủ 15 môn HỌC và LÀM thực tế ở công ty và xưởng nội thất. Học Thiết Kế Nội Thất hoàn chỉnh kỹ năng làm Interior Designer chuyên nghiệp. Cam kết khả năng làm việc cho 100% học viên Lớp thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI AWE

Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm làm nghề Thiết Kế Nội Thất + Nhiều kinh nghiệm, bí quyết hay không có ở trường Đại Học.

Khác biệt của khóa học so với các trung tâm khác

Các khóa học thiết kế nội thất của AWE khác biệt với các lớp thiết kế nội thất ngoài bởi:

 • Phương pháp dạy hoc thiết kế nội thất hiện đại
 • Giáo viên lớp thiết kế nội thất là những Interior Designer cực chất
 • Thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn nhưng hiệu quả
 • Cam kết khả năng + cơ hội việc làm cho học viên khi học làm nghề thiết kế nội thất tại AWE

Lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE cam kết KHẢ NĂNG LÀM THIẾT KẾ NỘI THẤT hoàn chỉnh tương đương người thiết kế có kinh nghiệm 1-2 năm. Cam kết này dựa trên hiệu quả thực tế khả năng đầu ra của 92 khóa học nội thất đã tốt nghiệp. Các học viên lớp thiết kế nội thất đều có khả năng làm thành thạo và được giới thiệu việc làm.

AWE là Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất duy nhất am hiểu nghề và cũng là Công ty thi công thiết kế nội ngoại thất 13 năm kinh nghiệm. Sở hữu 2 thương hiệu có tiếng trong ngành nội thất nên AWE là địa chỉ duy nhất để bạn học THỰC HÀNH, THỰC TẾ với cam kết chắc chắn về khả năng và việc làm.

Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE ở Hà Nội

Thiết Kế Nội Thất thực sự là ngành nghề thú vị và giúp bạn có thu nhập từ 10-15 triệu/tháng. Học thiết kế nội thất ở học viện AWE bạn không lo về khả năng và việc làm. Mỗi tháng có 25-30 công ty gọi điện đến AWE xin học viên. Số lượng cần tuyển mỗi tháng 30-35 bạn nhưng số lượng AWE đào tạo và tốt nghiệp một tháng chỉ 15 bạn. Nhu cầu làm đẹp không gian sống thì tăng quá nhanh dẫn đến nhân lực nghề thiết kế nội thất đang thiếu hụt trầm trọng.

Nghề thiết kế nội thất là nghề tạo ra giá trị cuộc sống, nghề sáng tạo cái đẹp. Không dễ gì bạn có thể học được nếu như không có đam mê cộng thêm phương pháp học đúng cách.

Học để làm nghề thiết kế nội thất tại AWE, phương pháp tốt nhất để bạn trở thành Interior Designer thực chất. AWE giúp bạn trở thành Interior Designer chuyên nghiệp sau khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn 8 tháng này.

Phương pháp dạy toàn diện

AWE áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế (From theory to practice) đầu tiên tại Việt Nam trong Dạy Thiết Kế Nội Thất. AWE chú trọng 2 yếu tố trong Khoá Học Thiết Kế Nội Thất đó là Tư duy thiết kế Trải nghiệm thực tế. Khóa học không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thực hiện những dự án thực tế. Có những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp đào tạo thiết kế nội thất tại AWE được nhiều học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao -> tìm hiểu rõ hơn về phương pháp dạy

Giáo viên lớp học thiết kế nội thất của AWE

AWE sẽ không chọn giảng viên từ những giảng viên trường Đại Học, bằng cấp tốt… nhưng là những giáo viên dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm. Bạn được tiếp xúc với những Interior Designer cực chất, kinh nghiệm từ 08-12 năm với hàng trăm dự án; Sáng lập viên các Công ty Thiết Kế Nội Thất… người cho bạn những kiến thức, bí quyết hay nhất. Học viên dễ dàng có tư duy thiết kế tốt nhất và thực tế nhất ngoài việc sử dụng thành thạo các phần mềm trong Thiết Kế Nội Thất.

Trong các lớp hoc thiết kế nội thất ở AWE, ngoài các kiến thức, kinh nghiệm của giáo viên, học viên còn thừa hưởng các tài liệu học tập quý của những nhà thiết kế nội thất nhiều kinh nghiệm. Như bạn được tặng kho dữ liệu quý về 3Dsmax, kho dữ liệu trị giá 11 triệu đồng giúp ích đắc lực cho các Interior Designer chỉ có tại các lớp thiết kế nội thất AWE.

Chất lượng đào tạo thiết kế nội thất

AWE chú trọng chất lượng, không đào tạo đại trà. Các khóa học về thiết kế nội thất của AWE nhận đào tạo ít Học viên nên có chất lượng tốt hơn hẳn so với các đơn vị đào tạo đại trà. Không chỉ vậy AWE đào tạo đến khi cảm thấy năng lực của bạn ổn để bắt đầu làm thiết kế nội thất. Với những khóa học mà học viên tiếp thu kém hay chỉ ở mức thiết kế nội thất cơ bản, chương trình học có thể kéo dài thêm các buổi học để học viên có đủ khả năng đạt yêu cầu.

Hình ảnh khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp awe
                              Hình ảnh lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE

Thời gian của khóa học

Thời gian học thiết kế nội thất ngắn hạn nhưng hiệu quả. Ngay cả khi được đào tạo 4 năm học ngành thiết kế nội thất tại trường đại học bạn vẫn cần thêm thời gian 1-2 năm nữa để tự tìm tòi và học hỏi. AWE chủ trương tạo ra chương trình Đào tạo thiết kế nội thất có hiệu quả tốt và tối ưu về thời gian. Bằng việc cung cấp cho học viên không chỉ đầy đủ kiến thức cần có mà còn đủ kỹ năng và coi trọng Thực Hành khi làm các dự án.

Chính vì vậy, khi tham gia một khóa học thêm ở trung tâm ngoài giúp bạn có khả năng làm việc thực tế như một người thiết kế nội thất có kinh nghiệm từ 6 tháng đến 1 năm. Tại AWE, bạn được học thiết kế nội thất ngắn hạn trong 8 tháng nhưng khối lượng kiến thức cung cấp đầy đủ. Và quan trọng là học từ những người có nhiều kinh nghiệm thực tế cùng phương pháp thực hành. Thời lượng thực hành chiếm 45% thời gian học nên tiết kiệm được thời gian học rất nhiều so với học lý thuyết hay học ở trường đại học.

Tài liệu học nội thất mang tính thực tế

Thành lập từ Công ty thiết kế nội ngoại thất nên học viên tại các lớp được thực tế với công trình nội thất thực tế, học các ứng dụng từ vật liệu trong công trình thực. Đặc biệt hoc thiết kế nội thất tại AWE học viên được học tập bằng giáo trình và tài liệu mang tính thực tế cao. Những kiến thức ứng dụng trong lĩnh vực nội thất được ngay như bộ thư viện 3dsmax giá trị của những thiết kế nội thất nhiều năm tập hợp. Bộ Quy chuẩn kích thước Nội thất hàng trăm trang giá trị mà không thể mua ở ngoài, hàng trăm vật liệu nội thất thật để học viên tận tay xem khi học, các thông tin nhà cung cấp vật liệu…

Thực tập trải nghiệm thiết kế nội thất

Bạn đừng bị ảo tưởng bởi những lời hấp dẫn như nhận lương ngay sau khóa học đối với nghề thiết kế nội thất này trong khi họ chẳng có nền tảng, hoạt động nào trong ngành Thiết kế nội thất để đem đến cho bạn cơ hội việc làm sau khóa học. Nhiều đơn vị đào tạo thiết kế nội thất đem đến cho học viên những ảo tưởng quá lớn để rồi ngay khi tốt nghiệp học viên tưởng mình đã thật sự giỏi, rồi mở công ty thiết kế và thất bại. Thay vì điều đó, AWE đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm học việc thiết kế nội thất thực tế sâu hơn và nhiều hơn tại các Công ty thiết kế nội thất mẹ hoặc liên kết. Đó mới là điều kiện thực, là nền tảng vững chắc để bạn làm thiết kế nội thất tốt nhất.

Tại các Lớp Thiết Kế Nội Thất ở AWE bạn được tư vấn đầy đủ và chính xác vì chúng tôi làm trong ngành thiết kế nội thất và am hiểu nghề thật sự. Bạn mong muốn những lời hứa mơ hồ về lương và việc làm sau khóa học hay cơ hội làm thiết kế nội thất, được lăn lội thực tế tại Công ty Thiết kế nội thất?

Hình ảnh lớp học thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE

Đối tượng phù hợp với khóa học ngắn hạn

 • Dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào về học nội thất hoặc biết qua về học thiết kế nội thất 2D 3D đơn giản, biết về thi công … Học viên mới chỉ biết về CAD, 3Dsmax cũng có thể tham gia khóa học này nhưng bỏ phần đã biết đi, học 13 môn còn lại. 
 • Học để làm nghề thiết kế nội thất phù hợp với bạn trẻ tốt nghiệp THPT và muốn có cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Tuy nhiên với các bạn mới học hết lớp 12, AWE có lớp đào tạo dài hạn riêng. Bạn xem nội dung của khóa học tại đây: “https://awe.edu.vn/khoa-hoc-nghe-thiet-ke-noi-that-19-thang-cam-ket-viec-lam
 • Bạn đang học Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp muốn theo đuổi nghề Thiết Kế Nội Thất, Sinh viên ngành Thiết Kế Nội Thất cần bổ sung chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, Sinh viên các ngành xây dựng, kỹ thuật, giám sát thi công.
 • Chủ doanh nghiệp hoặc người làm trong ngành xây dựng, kinh doanh đồ nội thất, đồ trang trí, người làm về bất động sản… muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nghề nghiệp. Hay đơn giản là người đam mê, thích thú với việc sáng tạo và yêu thích nghề thiết kế nội thất…sẽ phù hợp với Khoá học Thiết Kế Nội Thất ngắn hạn này.
 • Ngoài ra với hiệu quả khóa học đem lại nhiều bạn trước khi du học ngành Thiết Kế Nội Thất cũng đã chọn tham gia các lớp này để làm nền tảng vững chắc khi theo học ngành thiết kế nội ngoại thất tại nước ngoài.

Người không phù hợp theo học lớp này

 • Người chưa có mục đích học rõ ràng hoặc không có thời gian theo học đầy đủ (không nghỉ quá 20% số buổi) chưa phù hợp để theo học;
 • Người thiết kế nội thất đã làm việc thực tế từ 01 năm, có khả năng Thiết Kế Nội Thất đầy đủ và kinh nghiệm từ 01 năm trở lên không phù hợp để theo học. Đối với nhóm này muốn nâng cao trình độ, khả năng thẩm mỹ và kỹ năng làm dự án thì bạn nên đăng ký khóa thiết kế nội thất nâng cao tại AWE.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

AWE giới thiệu tóm tắt 15 môn học của khóa học ngắn hạn trong 8 tháng này. Để nắm được chi tiết và rõ hơn về từng môn học bạn có thể để lại thông tin liên hệ hoặc tới trực tiếp trung tâm để tìm hiểu về khóa học, đồ án và tham quan phòng lớp, môi trường đào tạo tại AWE.

Tóm tắt chương trình học thiết kế nội thất ngắn hạn

STT

Phần học

Nội dung chính các môn học

 

1

 

Vẽ tay nội thất

– Học vẽ thiết kế nội thất bằng tay: Học viên hiểu rõ các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất.

–  Các phương pháp phác thảo bản vẽ.

– Thực hành tốt vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng, không gian nội thất bằng bút chì, tô màu.

 

2

 

3Ds max và Vray

– Học làm thiết kế nội thất bằng phần mềm: Học Viên sử dụng thành thạo 3Dsmax- Vray từ cơ bản đến nâng cao: Học vẽ 3dmax, dựng hình nâng cao, Vray cơ bản, Vray nâng cao.

–  Thực hiện vẽ diễn họa đẹp, xử lý bản vẽ thiết kế nội thất với 3Dsmax – Vay hiệu quả.

 3

 Cơ sở mỹ thuật

 KIẾN THỨC MỸ THUẬT VÀ VẬN DUNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐỂ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN ĐẸP, TÍNH THẨM MỸ CAO.

– Các nguyên lý thiết kế nội thất và minh họa ứng dụng cụ thể trong công trình thực tế.

– Đường nét, bố cục, tỷ lệ, hình khối và vận dụng thực tế

– Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất

– Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học

– Học thiết kế không gian nội thất, phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian.

– Các tiêu chuẩn trong Thiết Kế Nội Thất

– Các phong cách Thiết Kế Nội Thất

Thực hành thiết kế đồ án đầu tiên.

4,5

Tư duy thiết kế

Quy hoạch không gian

 – Phương pháp sáng tạo trong thiết kế: sáng tạo hình khối, sáng tạo màu sắc, sáng tạo theo chủ đề/ phong cách, theo cảm xúc…

– Tư duy thẩm mỹ, khả năng thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất.

– Tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi loại không gian.

– Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc sáng tạo và đưa ra ý tưởng thiết kế.

– Học Viên có các case study, đồ án thực hành để rèn luyện tính sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của mình.

6

Photoshop chỉnh sửa hậu kỳ

– Cắt ghép chỉnh sửa ảnh đưa vào bản vẽ thiết kế nội thất 3D

– Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế nội thất bằng Photoshop thành thạo. Các kỹ xảo chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ nội thất 3D đẹp nhất.

7

Autocad

– Sử dụng tốt các lệnh AUTOCAD trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

8

Chất liệu vật liệu nội thất

Học chất liệu, học vật liệu nội thất:

1. Các loại vật liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, kính, giấy dán tường, rèm của, thảm trải sàn, thạch cao, da, nỉ…

2. Nhận biết, phân biệt được các dòng gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp, giấy dán tường, kính, nhựa…

3. Nắm rõ đặc tính công năng, ưu nhược điểm của các loại vật liệu.

4. Giá thành và đơn vị sản xuất vật liệu

5. Ứng dụng vật liệu đó trong thực tế

– Đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, giá thành từng loại vật liệu để chọn vật liệu phù hợp cho từng loại hạng mục nội thất, từng loại hình khối trong thiết kế thi công nội thất.

9

 

Phong Thủy trong TKNT

– Học phong thủy thiết kế nội thất học viên biết bố trí đồ nội thất theo phong thủy, hợp tuổi, mệnh của gia chủ.

– Biết các điều kiêng kỵ và cách khắc chế những bất lợi trong phong thủy nội thất.

– Thuần thạo phần mềm phong thủy bát trạch, sử dụng thước lỗ ban.

10, 11

Mỹ thuật chuyên sâu

 

Nhu cầu thực tế của khách hàng

– MỸ THUẬT chuyên sâu trong từng thể loại không gian: Bố cục, hình khối, màu sắc, ánh sáng, tư duy thiết kế, tư duy thẩm mỹ, kỹ năng thiết kế, cách lựa chọn vật liệu, màu sắc, xử lý các yêu cầu cụ thể của khách hàng…

– Khách hàng thường yêu cầu cụ thể gì về thẩm mỹ, công năng. Khách hàng hay thích kiểu gì, hay có những yêu cầu gì và thiết kế như nào để đáp ứng các yêu cầu đó tốt nhất.

– Học viên thực hành thiết kế 5 thể loại không gian và thiết kế sản phẩm đạt yêu cầu (nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, cửa hàng/showroom…).

Ngoài Kiến thức về Mỹ thuật + Kỹ Thuật Chuyên Sâu thầy xem sản phẩm của từng học viên, phân tích, chỉ rõ ý tưởng thiết kế đã đạt chỗ nào, chưa đạt chỗ nào, hướng dẫn riêng cho mỗi bạn phát triển, hoàn thiện chuyên môn và sản phẩm của mình đạt giá trị cao nhất.

12, 13

Quy chuẩn kích thước cấu tạo nội thất

Bổ kỹ thuật, lập hồ sơ thi công nội thất

– Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.

– Quy chuẩn, kích thước, cấu tạo từng hạng mục nội thất để đảm bảo các đồ đạc, hạng mục có công năng sử dụng tiện nghi, bền, sản xuất tối ưu nhất.

– Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất: thiết kế kích thước, cấu tạo như nào để sản phẩm không chỉ đẹp mà còn tiện nghi, an toàn, bền, tối ưu chi phí.

– Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.

– Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

14

Phương pháp thi công nội thất

– Nắm rõ phương pháp thi công nội thất: thi công phần nào trước, phần nào sau, phân bổ thời gian thi công…

– Thiết kế như nào để thuận lợi cho khâu thi công, lắp đặt, vận chuyển.

– Nắm rõ quy trình chuyển giao bản vẽ, giám sát thi công, quản lý lắp đặt thi công như nào đạt tối ưu về thời gian và hạn chế sai sót.

15

Thực hành ở xưởng và công trình thực tế

– Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất tốt, biết tính toán thời gian thi công một công trình.

– Biết kiểm tra sản phẩm nội thất thi công đạt hay không đạt, gỗ giả hay nhái.

– Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng hỏi về vấn đề sản xuất nội thất: vì sao đắt, như nào là đẹp…

– Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…

– Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.

– Tham quan 30 nhà mẫu để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất thực tế.

16

A. THỰC HÀNH LÀM VIỆC THỰC TẾ

B. THỰC HÀNH THI CÔNG NỘI THẤT (nằm ngoài thời gian học 99 buổi-8 tháng,  học viên nào có nhu cầu mới chọn)

A. Sau khi đã hoc thiết kế nội thất 7-8 tháng, học viên sẽ tham gia thực hành làm việc thực tế tại công ty thiết kế nội thất của AWE và 100% được giới thiệu việc làm. 

B. Khóa học này là để bạn trở thành NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT không phải khóa học làm đồ nội thất, thi công nội thất hay làm mộc nên chỉ thực hành ở xưởng 02 ngày: Học viên nào muốn đi sâu và khâu sản xuất nội thất có thể đăng ký thực hành ở xưởng nội thất của AWE thêm 1-2 tháng.

Cấp chứng nhận đào tạo thiết kế nội thất

–  Học viên được cấp Chứng nhận khóa học Thiết Kế Nội Thất

–  Xác nhận dự án thực tế Học Viên tham gia để thuận lợi cho ứng tuyển việc làm

Lịch khai giảng + Lịch học thiết kế nội thất tại AWE

– Lý thuyết và thực hành vận dụng: 52 buổi, 2,5 giờ/buổi, tuần học 3 buổi

– Mỹ thuật Chuyên Sâu và Thực hành Thiết Kế Nội Thất: 46 buổi, 2,5 giờ/buổi 

– Thực hành tại xưởng nội thất: 02 buổi – 3 tháng (tùy nguyện vọng và mục đích học của học viên, thời gian thực hành ở xưởng nằm ngoài tổng thời gian 8 tháng của lớp ngắn hạn này), thực hành tại xưởng ban ngày (T2-T7, có thể đăng ký Chủ Nhật)

– Thời gian học: 18h30-21h10 tối (T2, T4, T6 hoặc T3,T5,T7).

(Nếu eo hẹp về thời gian trong tuần bạn nên đăng ký lớp học cuối tuần tại đây: “https://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe-hoc-cuoi-tuan“)

– Tổng thời gian học: 98-100 buổi, học trong 33 tuần (8 tháng)

-> Lịch khai giảng mới nhất

-> Chương trình ưu đãi học phí

Cách đăng ký khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

– Học viên nên đăng ký trực tiếp tại AWE số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Hà Nội trước khai giảng tối thiểu 03 ngày.

– Dù đăng ký online học viên vẫn cần đăng ký trực tiếp tại trung tâm để nộp CMND photo, ghi bản thông tin học viên và đóng học phí để được ghi danh học chính thức. Liên hệ số 0932 662 186 (tư vấn 8h00-21h45), nếu không thể đăng ký trực tiếp được bạn nên đăng ký online trước trên website.

Xem thêm dự án học viên làm trong khóa học tại đây, những sản phẩm của học viên từ năm 2017 đến nay chỉ được chia sẻ khi học viên qua trực tiếp AWE xem ngay trên Group Facebook của từng lớp.

Tác giả
Daotao-AWE
Học thiết kế nội thất & Kiến trúc theo phương pháp thực hành FTTP đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm AWE | Phương pháp đào tạo | Cơ hội nghề nghiệp tại AWE |

496
Để lại một bình luận

avatar
328 Chủ đề bình luận
168 Trả lời chủ đề
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
356 Comment authors
Support01-AWEƯng Sỹ SangNguyễn Thị Thùy TrangNhungVũ Trọng Hùng Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Hà Trần
Guest
Hà Trần

Cho em xin thông tin về khoá học nhé

Support01-AWE
Admin

Chào bạn, AWE đã gửi cho bạn những thông tin mà bạn quan tâm.

Cường
Guest
Cường

Bạn gửi giúp mình chi phí khoá học và thời gian bắt đầu học khoá gần nhất nhé

AWE
Admin
AWE

Chào bạn, AWE đã gửi thông tin khóa học cho bạn. Bạn nên qua trực tiếp AWE tư vấn kỹ nội dung khóa học Thiết Kế Nội Thất, PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH, THỰC TẾ tại AWE…giúp bạn hiểu rõ hàm lượng kiến thức, GIÁ TRỊ khóa học và khả năng sau khóa học nhé.

Ưng Sỹ Sang
Guest
Ưng Sỹ Sang

Học phí là bao nhiêu và có thể đóng học phí thành nhiều giai đoạn được ko ạ.

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để nhận được thông tin về học phí, nội dung và phương pháp đào tạo của AWE. Bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn đầy đủ ạ.

Đức Bùi
Guest
Đức Bùi

Ban ơi, cho mình xin thông tin chi tiết về khóa học này kèm với học phí trong vòng 6 tháng với. Mình cám ơn

Support01-AWE
Admin

Chào bạn, AWE đã gửi thông tin khóa học cho bạn. Bạn nên qua trực tiếp AWE tư vấn kỹ nội dung khóa học Thiết Kế Nội Thất, PHƯƠNG PHÁP HỌC THỰC HÀNH, THỰC TẾ tại AWE…giúp bạn hiểu rõ hàm lượng kiến thức, GIÁ TRỊ khóa học và khả năng sau khóa học nhé.

Quang Nguyễn
Guest
Quang Nguyễn

Cho mình xin mức học phí, thời gian học với ạ!

Support01-AWE
Admin

Chào bạn, AWE đã gửi cho bạn những thông tin mà bạn quan tâm.

Dat
Guest
Dat

Chào bạn, mình là người đam mê tìm hiểu về thiết kế nội thất trong nhà. Mình không phải chuyên ngành xây dựng hay kiến trúc. Hy vọng nhận được thông tin tư vấn phù hợp.
Địa chỉ liên lạc: trantatdat1996@gmail.com
Xin cảm ơn

Nguyễn Minh Trang
Guest
Nguyễn Minh Trang

Cho mình xin học phí khóa học nhé. Mình cảm ơn ạ

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Thông tin về khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp đã được AWE gửi qua mail cho bạn, bạn check email để nhận được đầy đủ thông tin ạ. Để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE.

Nguyễn Đồng
Guest
Nguyễn Đồng

Mình ở xa ko học trực tiếp được. Vậy có thể học online và đăng ký online được ko?

AWE
Admin
AWE

Chào bạn AWE không có khóa học Thiết Kế Nội Thất Online, chỉ có khóa học 3Dsmax – Vray, ATUOCAD Online thôi.

Thảo Ngân
Guest
Thảo Ngân

tôi muốn tham khảo khóa học cho ng chưa biết gì

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, chương trình đào tạo theo phương pháp thực hành, thực tế và chuyên sâu trong thiết kế nội thất, sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, tương đương người đi làm kinh nghiệm 1-2 năm. Để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

tiến
Guest
tiến

cho em xin thông tin và mức phí khóa học vào mail nguyentien5893@gmail.com với ak.

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để nhận thông tin về nội dung và học phí khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE.

Nguyễn đức
Guest
Nguyễn đức

Không có trung tâm nào ở sài gòn hết hả a ?

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! AWE chỉ đào tạo duy nhất tại Hà Nội bạn nhé!

anhanh
Guest
anhanh

cho mình xin thông tin và học phí khóa học qua mail : anh.leanh989@gmail.com

V
Guest
V

cho em xin thông tin về khóa học này với ạ. shanviale@gmail.com

Nguyễn Xuân Tùng
Guest
Nguyễn Xuân Tùng

Mình xin thông tin chi tiết khóa học + chị phí vào mail xuantung.tdh@gmail.com

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để tham khảo thông tin khóa học bạn nhé! Để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Linh
Guest
Linh

cho em xin thông tin mức học phí của khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp ạ

Bích Ngọc
Guest
Bích Ngọc

tôi muốn tham khảo khóa học cho ng chưa biết gì

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp của AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, thời gian đào tạo của khóa học trong 8 tháng, với phương pháp đào tạo thực hành, thực tế và chuyên sâu. Cam kết sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Thông tin cơ bản về khóa học, AWE gửi qua email bạn check email và có gì thông tin lại cho AWE hoặc liên hệ với AWE qua hotline nhé!

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để tham khảo thông tin khóa học bạn nhé! Để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cuong pham
Guest
Cuong pham

Cho em xin thông tin và học phí các khóa học a!

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để nhận được thông tin cơ bản về khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE ạ.

Thanh trúc
Guest
Thanh trúc

Cho em xin học phí và thông tin chi tiết về khoá học ạ

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để tham khảo thông tin khóa học bạn nhé! Để hiểu rõ hơn về khóa học bạn nên qua trực tiếp AWE tại số 9 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lưu Hiếu
Guest
Lưu Hiếu

Cho e xin thông tin chi tiết về khóa học và mức học phí ạ. E đang học một ngành không liên quan thì nên học khóa học nào ạ

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, anh chị và các bạn theo học tại AWE đều là người chưa có kiến thức và kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất, chương trình đào tạo theo phương pháp thực hành, thực tế, cam kết sau khóa học học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh, AWE giới thiệu việc làm và tạo điều kiện học viên thực hành, thực tập tại văn phòng thiết kế nội thất của AWE.… Read more »

Trang
Guest
Trang

Cho em xin thông tin mức học phí và khi mới bắt đầu vào học thì có phải đóng trước không ạ ? Và nếu đóng thì đóng bao nhiêu ạ ?

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để tham khảo thông tin cơ bản về khóa học, để hiểu rõ hơn bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn ạ.

Vũ Hải
Guest
Vũ Hải

Mình din thông tin về học phí
Hainguyenvu184@gmail.com

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để tham khảo thông tin cơ bản về khóa học, để hiểu rõ hơn bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn ạ.

Tuấn anh
Guest
Tuấn anh

Mình muốn nhận đc thông tin về mức phí khoá học

Support01-AWE
Admin

Chào bạn! Bạn check email để tham khảo thông tin cơ bản về khóa học, để hiểu rõ hơn bạn nên qua trực tiếp AWE để được tư vấn ạ.