Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc khai giảng hàng tháng
Logo
Logo
KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN 9 THÁNG

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CẤP TỐC CUỐI TUẦN 9 THÁNG

Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc 9 tháng cuối tuần phù hợp với những ai đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất nội thất... Hoặc những ai muốn phát triển thêm kỹ năng thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khóa học tập trung vào "trải nghiệm thực tế" và phát triển "tư duy thiết kế" của học viên. Khóa học dành cho những ai rảnh rỗi vào cuối tuần.

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN 9 THÁNG
HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG

AWE tự tin CAM KẾT hoàn lại toàn bộ 100% học phí nếu học viên không đạt được khả năng thiết kế hoàn chỉnh hoặc không có việc làm sau khi tốt nghiệp.

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/hoc-nghe-noi-that-awe-jpg.webp
CẤP BẰNG CHÍNH QUY DO BỘ LĐTBXH CẤP PHÉP

AWE cam kết cấp bằng chính quy cấp bởi Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội có giá trị TOÀN QUỐC! Đây là chứng chỉ ngành cao nhất cho hệ ngắn hạn dưới 2 năm để bạn TỰ TIN làm nghề và đi làm ở mọi công ty.

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/hoc-thiet-ke-noi-that-tai-awe-3-jpg.webp
CAM KẾT VIỆC LÀM 10-16 TRIỆU BẰNG HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ

Thu nhập từ 10 - 16 triệu đồng/tháng ngay khi ra trường! Cam kết của AWE là cam kết thực tế bằng hợp đồng! Thông qua hiệu quả đầu ra 162 khóa học!

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/hoc-thiet-ke-noi-that-tai-awe-4-jpg.webp
CAM KẾT NĂNG LỰC ĐẦU RA

AWE cam kết học viên sau khóa học sẽ có khả năng thiết kế tương đương với người đi làm 6 tháng - 1 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên nghiệp!

https://awe.edu.vn/wp-content/uploads/2019/12/Thiet-ke-chua-co-ten.png

Chia sẻ của học viên AWE

Chương trình học

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CẤP TỐC  CUỐI TUẦN 9 THÁNG

Học thiết kế nội thất cấp tốc lịch học cuối tuần dạy thiết kế nội thất phương pháp THỰC HÀNH, THỰC TẾ và thời gian học phù hợp cho người bận buổi tối hoặc ở xa Hà Nội. Thời gian học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần nhưng đào tạo thực hành toàn diện cam kết khả năng thiết kế và cấp chứng chỉ thiết kế nội thất. Hãy chọn ngay khóa học thiết kế nội thất cấp tốc của AWE để trở thành nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

CHI TIẾT KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI TUẦN

Nội dung, thời lượng của Khóa học học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần hoàn toàn giống với khóa Thiết Kế Nội Thất Chuyên nghiệp 9 tháng  AWE học buổi tối các ngày trong tuần của AWE. Tuy nhiên bạn sẽ được học trong ngày cuối tuần với thời gian là 9 tháng (học ngày thứ 7 cuối tuần) – để phù hợp cho những ai ở xa Hà Nội hoặc không có thời gian học buổi tối. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần đảm bảo thời gian học nhanh nhất cho người ở xa Hà Nội (sáng lên HÀ NỘI học từ 8h30 sáng, chiều 16h45 học xong về) nhưng đầy đủ 100% kiến thức kỹ năng và cam kết đầu ra học viên làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm 1 năm.

Lớp học thiết kế nội thất AWE

Không gian lớp học thiết kế nội thất AWE

Đối tượng phù hợp khóa học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần

AWE hiểu rằng có rất nhiều lý do khiến bạn chỉ có thể tham gia vào các ngày cuối tuần, ví dụ như sống xa Hà Nội, đang theo học văn bằng hai, học cao học buổi tối, có trẻ nhỏ để chăm sóc và không muốn đi xa vào buổi tối. Đây là những lý do mà nhiều học viên đã chia sẻ với chúng tôi và muốn tham gia khóa học thiết kế nội thất cấp tốc hoặc học thiết kế nội thất vào ngày cuối tuần. Chúng tôi đáp ứng yêu cầu này bằng cách cung cấp khóa học thiết kế nội thất cấp tốc, đảm bảo thời gian học ngắn nhất có thể mà vẫn đảm bảo chất lượng chương trình và khả năng làm việc của học viên.

 • Phù hợp cho sinh viên và những người đi làm, kể cả những người không có kiến thức và kỹ năng về thiết kế nội thất. Đây cũng là lựa chọn phù hợp cho sinh viên các trường đại học và những người đi làm bận rộn trong thời gian tối và muốn học thiết kế nội thất vào thời gian rảnh.

 • Thời gian học thiết kế nội thất cấp tốc vào cuối tuần, tức thứ 7 hoặc Chủ Nhật, là một lựa chọn hợp lý cho học viên để tích lũy kiến thức và kỹ năng thiết kế nội thất trước khi tốt nghiệp.

 • Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc là lựa chọn hoàn hảo cho những người chưa có kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực này. Tuy nhiên, nếu bạn bị hạn chế về thời gian hoặc sống xa Hà Nội, việc tham gia vào các buổi học trong tuần trở nên khó khăn. Có những bạn đã thử tự học nhưng không đạt được hiệu quả mong muốn.
 • Đặc biệt, lớp học cuối tuần là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc trong lĩnh vực nội thất, như kinh doanh sản xuất hay thi công đồ nội thất. Nếu bạn đang làm trong ngành xây dựng kiến trúc và muốn học thiết kế nội thất để phục vụ công việc của mình, thì khóa học cấp tốc cuối tuần thực sự phù hợp và mang lại nhiều lợi ích.

(Cùng đào tạo trong thời gian ngắn, AWE khuyên bạn nếu có thời gian bạn nên tham gia -> Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn buổi tối của AWE để có hiệu quả học tốt nhất. Dù chương trình Đào tạo của hai khóa buổi tối và cuối tuần là giống nhau 100% nhưng thời gian học liên tục 7,5 tiếng trong 1 ngày cuối tuần sẽ không hiệu quả bằng việc học cách đều 3 buổi/tuần và mỗi buổi 2,5 giờ).

Phương pháp dạy toàn diện bám sát thực tế

AWE áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện học lý thuyết kết hợp làm việc thực tế (From theory to practice) đầu tiên tại Việt Nam trong Dạy Thiết Kế Nội Thất kết hợp với sự am hiểu nghề và hoạt động trong ngành thiết kế nội thất AWE 13 năm đã tạo ra được Môi Trường học THỰC HÀNH + THỰC TẾ tốt nhất. Ngoài 16 môn học đào tạo THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU thì tất cả các khóa học có 4 chương trình THỰC TẾ:

 1. LÀM VIỆC TẠI PHÒNG THIẾT KẾ CỦA  AWE
 2. THỰC TẾ TẠI XƯỞNG NỘI THẤT VÀ HỌC QUẢN LÝ, GIÁM SÁT THI CÔNG
 3. THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH THẬT
 4. THỰC TẾ TẠI SHOWROOM NỘI THẤT

Dự án thực tế học viên AWE

AWE chú trọng 2 yếu tố trong khóa học đó là Tư duy thiết kế Trải nghiệm thực tế.

Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc không chỉ giúp bạn có tư duy thiết kế, kiến thức, kỹ năng về thẩm mỹ, mỹ thuật trong thiết kế nội thất. Ngay khi học bạn được tự tay thực hiện những đồ án thiết kế sát với nhu cầu thực tế + 1-2 tháng làm việc tại phòng thiết kế của AWE trực tiếp đảm nhiệm thực hiện những dự án thực tế. Có những dự án của chính mình để trải nghiệm như một Designer Interior thực thụ và có những sản phẩm thực tế để dễ dàng ứng tuyển việc làm. Phương pháp đào tạo thiết kế nội thất tại AWE được nhiều học viên ủng hộ và người có chuyên môn đánh giá cao -> tìm hiểu rõ hơn về phương pháp dạy

Cấp Chứng Chỉ Đào Tạo nghề do Bộ LĐTBXH cấp phép

Các khóa học Nội Thất, Kiến Trúc của AWE đều cấp Chứng Chỉ Đào Tạo Nghề do Bộ Cấp Phép có giá trị toàn quốc. Đây là chứng chỉ cao nhất dành cho các chương trình đào tạo ngành nghề từ 18 tháng trở xuống. Ngoài Chứng Chỉ giá trị cho bạn sự tự tin này, 100% học viên học thiết kế nội thất cấp tốc được AWE giới thiệu việc làm sau khóa học hoặc ngay khi chưa học xong, mới học được 6-7 tháng.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên AWE 

Khóa Học Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần với thời lượng, tiêu chuẩn, phương pháp đào tạo toàn diện đem đến kiến thức đầy đủ, chuyên sâu và phương pháp dạy thực hành, làm dự án thực tế ngay khi học giúp bạn trở thành thiết kế nội thất thực thụ. Sau khóa học bạn đã có trong tay 3-5 dự án thực tế và khả năng làm thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm một năm. Tham gia Khóa học Thiết Kế Nội Thất cấp tốc này đem đến cho bạn cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất chỉ sau 8 tháng.

NỘI DUNG MÔN KHÓA HỌC KHÓA CẤP TỐC CUỐI TUẦN 9 THÁNG

Tóm tắt chương trình đào tạo khóa học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần

MÔN HỌC

CHI TIẾT MÔN HỌC

1.Vẽ tay nội thất

 • Học vẽ thiết kế nội thất bằng tay: Học viên hiểu rõ các kiến thức về hội họa cơ bản, bao gồm sự hiểu biết về màu sắc, hình dáng, đường nét, mỹ thuật kiến trúc nội thất để thể hiện hình vẽ phối cảnh các không gian nội thất.
 • Các phương pháp phác thảo bản vẽ.
 • Thực hành tốt vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng, không gian nội thất bằng bút chì, tô màu.

XEM: BÀI TẬP VẼ TAY HỌC VIÊN CHỈ SAU 4 BUỔI HỌC 

 

 2.Cơ Sở Mỹ thuật trong thiết kế nội thất

Học Viên học thiết kế nội thất cấp tốc nắm được các kiến thức về mỹ thuật và thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất:

 • Các nguyên lý trong thiết kế nội thất
 • Đường nét, xây dựng cấu trúc, bố cục và tạo hình khối
 • Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất
 • Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian
 • Các tiêu chuẩn của Thiết Kế Nội Thất: tính công năng, tính thẩm mỹ, tính thực dụng và ý nghĩa, Tính hình ảnh và ý nghĩa (cảm xúc, cảm hứng…)
 • Các phong cách Thiết Kế Nội Thất: Học Viên nắm rõ các phong cách thiết kế nội thất: đặc điểm, ưu điểm, nhược điểm, phù hợp với ai, sử dụng như thế nào…

 

 

3.Tư Duy Thiết Kế Nội Thất

 • Học Viên có tư duy thẩm mỹ, hiểu về tính thẩm mỹ trong Thiết Kế Nội Thất
 • Học Viên có tư duy sáng tạo trong Thiết Kế Nội Thất có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế nội thất cho mọi không gian
 • Học viên nắm rõ quy trình làm việc của thiết kế, các kỹ năng trong công việc
 • Học Viên có nhiều case study để rèn luyện tính sáng tạo, tư duy thiết kế, khả năng quy hoặc không gian…

4.Môn Autocad

 • Học Viên sử dụng thành thạo Autocad ứng dụng trong Thiết kế thi công nội thất

5.Môn 3Dmax

 • Học Viên sử dụng thành thạo 3Dmax, Thiết kế và diễn họa Kiến trúc nội thất

6.Môn Vray

 • Học Viên sử dụng thành thạo Vray trong thiết kế nội thất

7.Môn Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ

 • Học Viên sử dụng được Photoshop ứng dụng trong Thiết Kế Nội Thất.
 • Chỉnh sửa hậu kỳ, tạo các hiệu ứng cho bản vẽ 3D nội thất.

8.Ôn tập các phần mềm Thiết Kế

 • Học Viên học thiết kế nội thất cấp tốc sử dụng tổng thể các phần mềm đã học để thiết kế không gian
 • Triển khai mặt bằng và phác họa ý tưởng công năng
 • Thiết kế nội thất hoàn chỉnh cho các không gian nhà ở, chung cư, văn phòng…

9.Phong thủy

 • Học Viên nắm kiến thức phong thủy ứng dụng trong Kiến Trúc, Nội Thất để áp dụng trong Thiết kế Thi công nội thất

10.Chất liệu, vật liệu trong Nội Thất

 • Học Viên nắm rõ các vật liệu Nội Thất sử dụng phổ biến hiện nay: đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, áp dụng trong thiết kế và sản xuất thi công nội thất như thế nào

11. Quy chuẩn kích thước cấu tạo các hạng mục nội thất

12. Quy hoạch không gian

 • Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học
 • Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạc không gian đạt tối ưu về công năng: thuận tiện sử dụng, tối ưu về ánh sáng, tối ưu về diện tích, tối ưu về nhu cầu…

13. Mỹ Thuật chuyên sâu

14. Thực hành Thiết Kế Nội Thất

15. Nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trong thực tế

 • Học viên làm các dự án thiết kế  nội thất thực tế của công ty Thiết Kế Nội Thất, có từ 5-8 sản phẩm thiết kế thực tế.
 • Phần học này không chỉ là làm dự án thực tế, phần học thực hành giúp phát triển các kiến thức sâu hơn, các kiến thức và kỹ năng thiết kế từng thể loại dự án…

16.Bổ Kỹ thuật và lập hồ sơ thi công

 • Cấu tạo các thành phần nội thất cần thể hiện trong HỒ SƠ KỸ THUẬT THI CÔNG.
 • Quy chuẩn kích thước các bộ phận, đồ đạc nội thất.
 • Thiết kế cấu tạo sản phẩm như nào để giá thành hợp lý nhất mà vẫn đảm bảo độ bền, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ.
 • Quy cách thể hiện mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, cấu tạo của: các đồ nội thất, tường, trần, sàn, thạch cao, kính, điện, nước, cầu thang, khu vệ sinh, khu ban công…

17.Thực Tế Ở Xưởng và Thực Tế ở Nhà Mẫu

 • Nắm rõ thi công nội thất có những quy trình, khâu sản xuẩn nào, sử dụng máy móc, công nghệ gì, khâu nào phức tạp, khâu nào quan trọng…để biết chọn xưởng sản xuất, biết tính toán thời gian thi công một công trình.
 • Tư vấn được cho khách hàng khi khách hàng khi hỏi về vấn đề sản xuất nội thất.
 • Kiểm tra sản phẩm nội thất đồ gỗ như nào là đạt, như nào là chưa đạt…
 • Thực hành lắp các phụ kiện đồ gỗ nội thất.
 • Tham quan nhà mẫu để cảm nhận trực tiếp và học trên không gian nội thất thực tế từ thẩm mỹ, cách phối màu, công năng, cách chọn vật liệu…
 • Học viên trực tiếp xem, sử dụng các sản phẩm nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, sofa, đèn điện, thảm, tủ bếp, các loại tủ, bồn rửa, các loại bếp…để trải nghiệm sản phẩm thực tế, hiểu rõ thẩm mỹ, công năng, tiện nghi của sản phẩm, tại sao nên sử dụng loại đó hay sản phẩm đó.

18.MÔN TỰ CHỌN: CORONA VÀ LÀM PHIM NỘI NGOẠI THẤT (học viên học thiết kế nội thất cấp tốc có thể học hoặc không học)

Corona: corona render ứng dụng trong thiết kế nội thất và kiến trúc

Làm phim nội thất, làm phim Kiến trúc 3D bằng phần mềm 3Dsmax và Camtasia

 • Làm phim 3D dạng sắp xếp đồ đạc trong căn phòng, chuyển động đồ vật
 • Làm phim 3D quay lại toàn bộ không gian nội thất hoặc kiến trúc (công trình được thiết kế)

Cấp Chứng Chỉ dào tạo nghề Thiết Kế Nội Thất và giới thiệu việc làm.

 • Học viên được cấp Chứng Chỉ NgànhThiết Kế Nội Thất do Bộ cấp phép có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc. Đây là chứng chỉ giá trị nhất dành cho các chương trình đào tạo chuyên ngành dưới 18 tháng. Ngoài Chứng Chỉ giá trị này bạn được giới thiệu việc làm sau khóa học.
 • Hàng tháng có rất nhiều công ty liên hệ AWE để tuyển thiết kế nội thất, kiến trúc nên bạn yên tâm về việc làm sau khóa học.

Lịch khai giảng và lịch học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần

Thời gian học của các khóa học thiết kế nội thất cấp tốc trong 9 tháng được phân bổ như sau:

Chương trình đào tạo của AWE được chia thành 2 phần:

 1. Lý thuyết + Thực hành: Gồm 40 buổi, mỗi buổi kéo dài 3,5 giờ. Thời gian học kéo dài trong 6 tháng, vào các buổi sáng thứ 7 và chiều thứ 7. Ngoài ra, còn có 1,5 tháng học vào các buổi sáng Chủ Nhật và chiều Chủ Nhật.

 2. Mỹ thuật chuyên sâu và Thực hành Thiết Kế Nội Thất: Bao gồm 34 buổi, mỗi buổi kéo dài 3 giờ. Học được tổ chức hàng tuần vào các buổi sáng thứ 7 và chiều thứ 7.

 • Ngoài ra, chương trình còn bao gồm các hoạt động thực tế tại xưởng sản xuất trong 1 buổi. Thời gian thực hành tại nhà là 2-3 giờ mỗi ngày trong 9 tháng.
 • Thời gian học trên lớp là 1 ngày/tuần, bắt đầu từ sáng 8h30 đến 12h00 và chiều từ 13h15 đến 17h00.
 • Tổng cộng, thời gian học là 80 buổi, mỗi buổi kéo dài 3,5 tiếng, tức là tổng cộng 40 tuần (9 tháng).

*/ Lưu ý: Một số bạn có mong muốn, mục đích học thiết kế nội thất cấp tốc – đa phần là những học viên eo hẹp về mặt thời gian nhưng để học nghề thiết kế nội thất với rất nhiều kiến thức kỹ năng mà học trong 8 tháng là rất tối ưu về thời gian rồi, không thể có khóa học ngắn hạn hơn mà giúp bạn làm được việc. Trong quá trình học bạn hoàn toàn có thể bảo lưu kết quả và học lại khi thích hợp. Chính vì vậy tham khảo các Khóa Học Nội Thất của AWE để lựa chọn thời gian phù hợp nhất.

AWE tổ chức Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp vào buổi tối trong vòng 1 năm với tổng cộng 14 khóa học. Trong khi đó, Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần chỉ khai giảng 04 khóa trong 1 năm. Do đó, anh chị nên đăng ký sớm để có chỗ trong khóa học mong muốn.

AWE cũng tuân thủ nguyên tắc không mở quá nhiều lớp hoặc nhận quá nhiều học viên trong một lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập tốt nhất.

Cách Đăng ký khóa học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần

 • Học viên đăng ký khóa học trực tiếp tại trung tâm hoặc liên hệ qua hotline 0932 662 186. Bạn cần tìm hiểu khóa học trực tiếp để hiểu rõ nội dung và giá trị khóa học.
 • Khi đăng ký có thể trực tiếp hoặc Online, thủ tục gồm 3 bước:
  • Có CMND photo + Nhập hồ sơ theo mẫu của AWE;
  • Ký hợp đồng đào tạo được AWE cam kết khả năng làm việc, cam kết việc làm, cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học+
  • Đóng học phí. 
 • Bạn nên qua trực tiếp AWE là tốt nhất. Nếu không thể đăng ký trực tiếp sớm học viên nên đăng ký online trên website ngay phía dưới trước để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký chính thức đầy đủ.

Địa chỉ học: Tòa nhà AWE Số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Lê Văn Lương- Khuất Duy Tiến). Tòa nhà AWE có hầm để xe máy, xe ôtô. Phòng học khang trang, phòng nghỉ giữa giờ cao cấp…giúp học viên học tập hiệu quả.

Xem thêm
Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

151 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
nguyễn thạc chiến
nguyễn thạc chiến
7 năm cách đây

gửi thông tin tư vấn giúp mình nhé. khóa học cuối tuần. thark

Nguyễn thị quỳnh
Nguyễn thị quỳnh
7 năm cách đây

Cho e hỏi học phí của lớp học về phong thủy trong nội thây. Lịch học và số buổi như thế nào ạ?

AWE
Admin
AWE
7 năm cách đây

Chào bạn, AWE không đào tạo riêng phần học phong thủy ạ. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp học buổi tối (học 7,5 tháng). Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối tuần học thứ 7, chủ nhật và học trong 6,5 tháng.

Trang
Trang
7 năm cách đây

Gửi thông tin tư vấn giúp mình về khóa học nội thất này nhé, cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần. Thanks!

AWE
Admin
AWE
7 năm cách đây
Reply to  Trang

Chào Bạn! Thông tin về khóa học đã được AWE gửi câu trả lời cho Bạn qua Email. Bạn vui lòng check mail nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua số hotline và qua trực tiếp Trung tâm AWE nhé!

Hotline: 0932 662 186 Đăng ký tư vấn Cam kết

Sản phẩm làm công trình thực tế của học viên AWE

Thực tế tại xưởng và showroom

 • Chương trình ĐI THỰC TẾ tại Xưởng và HIỂU Vì Sao Học THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI AWE ĐƯỢC CAM KẾT VIỆC LÀM
 • Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE đưa học viên đi Thực tế tại Showroom An Cường

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
kiến thức thực tế 100%

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

  Captcha loading...

  DMCA.com Protection Status