Khóa học kiến trúc ngắn hạn dành cho những người yêu cái đẹp
Logo
Logo

Khóa học kiến trúc ngắn hạn dành cho những người yêu cái đẹp

Khóa học kiến trúc ngắn hạn AWE là một chương trình đào tạo thực hành giúp học viên trở nên thành thạo trong nghề thiết kế kiến trúc. Chương trình này đáp ứng nhu cầu học thiết kế kiến trúc trong khoảng thời gian ngắn.

Chương trình đào tạo này cung cấp kiến thức kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế kiến trúc, bao gồm cả thiết kế nội thất. Khóa học kiến trúc ngắn hạn  trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để họ có thể trở thành những kiến trúc sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Khóa học kiến trúc ngắn hạn AWE phù hợp với ai?

Khóa học được thiết kế phù hợp với những người đang theo học trong các ngành liên quan đến thiết kế nội thất, kiến trúc và xây dựng. Khóa học giúp người học hiểu rõ về quy trình xây dựng và thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa, khóa học đảm bảo rằng học viên có đủ năng lực để làm việc trong các công ty kiến trúc trên toàn quốc.

Khóa học kiến trúc ngắn hạn

Khóa học kiến trúc ngắn hạn mang đến cho học viên kiến thức đa dạng liên quan đến lĩnh vực kiến trúc. Các chủ đề bao gồm lập kế hoạch, quản lý bản vẽ, sử dụng phần mềm đồ họa máy tính 3D và 2D, thiết kế nội thất, và các kiến thức cơ bản về kỹ thuật dân dụng, công nghệ xây dựng, cũng như vật liệu xây dựng như gạch, đá, kính, xi măng, gỗ, cát, phần cứng, và nhiều loại vật liệu khác.

Học thiết kế kiến trúc

Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho học viên kỹ năng lập kế hoạch và lập ngân sách, quản lý dự án, và tuân thủ các quy định làm việc theo hợp đồng. Học viên cũng được đào tạo để hiểu rõ về các khía cạnh pháp lý của lĩnh vực kiến trúc, như là luật xây dựng và quy hoạch được chính quyền thành phố phê duyệt, chuẩn bị hợp đồng lao động và tiêu chuẩn chất lượng.

Khóa học kiến trúc ngắn hạn giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần có để làm việc và phát triển trong ngành kiến trúc.

Khóa học dành cho những người yêu cái đẹp

Kiến trúc nội thất luôn là một lĩnh vực được nhiều người yêu thích, nhưng chưa có nhiều cơ hội theo học các chương trình đào tạo dài hạn ở trình độ đại học. Trong những năm gần đây, cách đào tạo nhân lực tùy theo tính chất và yêu cầu công việc thực tế đã được nhiều bạn trẻ tại Nhật Bản lựa chọn.

Khóa học kiến trúc ngắn hạn

Học viên Khóa học kiến trúc ngắn hạn sẽ làm việc cùng với kiến trúc sư trong các văn phòng tư vấn thiết kế. Công việc của họ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp kiến trúc sư hoàn thiện các bản vẽ thiết kế 2D và 3D bằng các phần mềm kiến trúc nội thất chuyên dụng như AutoCAD, Sketchup, 3Ds Max, v.v. Thời gian đào tạo kỹ năng của học viên là dưới một năm đối với những người chưa có kiến thức cơ bản về kiến trúc, và chương trình đảm bảo đạt đủ chuẩn đầu ra để đáp ứng yêu cầu về kiến thức và thực hành.

Thiết kế kiến trúc

Đối với ngành thiết kế, bên cạnh khả năng thiết kế cá nhân, cơ hội làm việc với những kiến trúc sư giỏi, hiểu rõ về vật liệu và thông tin thị trường, là một môi trường thuận lợi để học hỏi kỹ năng làm việc. Quy trình làm việc ở các văn phòng tư vấn thiết kế và kinh nghiệm tham gia vào các loại công trình đa dạng và khác nhau về quy mô sẽ giúp những người mới vào nghề phát triển và hoàn thiện năng lực làm việc của họ.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Xóa bỏ định kiến những nghề không phù hợp với nữ giới
Top 5 Sách Kiến Trúc: Cẩm Nang Cho Những Kiến Trúc Sư Tương Lai
Hướng dẫn cách viết CV xin việc làm thiết kế nội thất ấn tượng, thu hút
Sinh viên thiết kế nội thất tìm việc có dễ hay không?
Đón đầu 5 xu hướng thiết kế ban công chung cư đẹp nhất 2024
Cửa ban công thiết kế sao để đảm bảo phong thủy, hút tài lộc?
Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất nhà 2 tầng mái thái
Trọn niềm đam mê với khóa học thiết kế nhà phố tại AWE
5 tips quan trọng khi lựa chọn khóa học thiết kế nhà phố
Khóa học thiết kế kiến trúc nhà dân dụng dành cho người mới bắt đầu
Có nên học thiết kế xây dựng online? Học ở đâu tốt nhất?
Top 10 món đồ trang trí nội thất ô tô thịnh hành nhất 2023

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status