Cảm hứng với sản phẩm nội thất độc đáo lấy ý tưởng từ cột sống

Đây là một sản phẩm độc đáo có tên là SPYNDI, được thiết kế lấy cảm hứng từ cột sống của con người, linh hoạt và mạnh mẽ.

Đồ nội thất Spyndi cung cấp thiết kế sang trọng và chất lượng lâu bền, đặc biệt ghế đa chức năng này là sự bổ sung hoàn hảo cho một phong cách sống vui tươi, sáng tạo và độc đáo.

Xem thêm
Khóa học 3dsmax ứng dụng thiết kế nội thất kiến trúc tại AWE

Một bộ Spyndi có ít nhất 60 miếng gỗ, được làm thủ công có thể dễ dàng lắp ráp thành biến thể không giới hạn thích hợp cho cả không gian nội thất và ngoài trời. Tạo bởi thợ thủ công tay nghề cao từ hơn 1260/1650 phân khúc gỗ nhỏ, hoàn thành với chất lượng cao, miếng gỗ mịn màng khi chạm vào.

Những sản phẩm của Spyndi mang đến sự thư giãn và có tác dụng chống stress cho mọi người.

Theo dõi video dưới đây để tìm hiểu thêm về quá trình hoàn thành nên một chiếc ghế SPYNDI

Mindaugas Zilionis là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng vùng biển Baltic. Thiết kế của ông từng đoạt nhiều giải thưởng và được ca ngợi rất nhiều về tính chất hữu ích của sản phẩm. Spyndi không phải là một ngoại lệ, ý tưởng về Spyndi lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007 khi nó đoạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế quốc tế “Non Format – Không định dạng”.

Spyndi là một ví dụ về sự thiết kế sáng tạo và độc đáo, tạo nên một sản phẩm đa chức năng mà lại làm bằng cách thủ công của từng phần đoạn với rất nhiều các phân đoạn gỗ ghép lại với nhau. Nó có thể dễ dàng di chuyển phù hợp với những chuyến đi, lối sống sáng tạo và tươi vui của thế kỷ 21.

Có thể nói Spyndi không chỉ là một phần của đồ nội thất, nó biến thành một đồ chơi sáng tạo thú vị và vui vẻ khi lắp ráp với hình dạng mới.

Để tạo được hình dạng mong muốn rất đơn giản bạn chỉ cần trượt các thanh gỗ ghép lại với nhau và chú ý về chiều cong của từng thanh gỗ, sẽ tạo nên những hình mà bạn muốn tạo.

AWE sưu tầm và giới thiệu, cảm ơn Spyndi đã mang đến một sản phẩm tuyệt vời với những ai đam mê sáng tạo ra những sản phẩm nội thất độc đáo.

 

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of