Thông điệp nhà sáng lập - Awe 2023

Tổng giám đốc Awe

Các bạn thân mến!

Các bạn thân mến,

Với lịch sử hình thành AWE từ năm 2013, chúng ta thật tự hào về những gì đã làm được và tiếp tục Vững Tin bước tiếp trên con đường phụng sự, trao nghề nghiệp và thành công cho hàng triệu bạn trẻ.

Trong 10 năm qua các thầy giáo, cán bộ nhân viên Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất Và Kiến Trúc AWE đã tạo nên môi trường học nghề thực hành tuyệt vời, một hệ sinh thái gắn kết, đổi mới, sáng tạo để AWE  trưởng thành hơn và trở thành điểm đến tin cậy cho ĐAM MÊ –  SÁNG TẠO –  THÀNH CÔNG của người học. Sự thành nghề và thành công của các bạn học viên là nhờ vào công lao của tất cả các thành viên AWE. Thay ban lãnh đạo trường AWE, tôi xin tôn vinh toàn bộ các bạn nhân viên AWE và gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các tới tất cả các bạn.

Tôi mong rằng chúng ta luôn ý thức được sự cao cả của ngành Giáo Dục, ngành Thiết Kế để hết mình cùng nhau vững bước tạo dựng những giá trị vượt trội cho bản thân, cho khách hàng và cống hiến giá trị cho xã hội..

Cuối cùng tôi xin kính chúc toàn bộ anh chị em luôn tràn đầy sức khỏe hạnh phúc và thành công.

Tổng giám đốc

NGUYỄN NGỌC MINH