học nghề nội thất với Khóa Học Nghề THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 Tháng

KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 THÁNG

KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 THÁNG CHUYÊN SÂU 

Khóa học thực thành chuyên sâu theo mô hình FTTP chuẩn Châu Âu, lấy thực hành và tư duy đa chiều, phản biện làm triết lý giảng dạy, chương trình học thực hành 80% + Làm thực tế 15-35 công trình giúp học viên Tự Tin có kinh nghiệm ngay khi ra trường!

KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 THÁNG

NHỮNG AI NÊN THAM GIA "KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 THÁNG" 13-20 THÁNG TẠI AWE ?

Học sinh THPT
Học sinh THPT

Học sinh mới tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp 1-2 năm rất phù hợp với khóa học thiết kế nội thất dài hạn 20 tháng, đây là ngành đang được giới trẻ yêu thích nhất vì là ngành có thu nhập cao, sáng tạo và cá tính.

Sinh viên
Sinh viên

Sinh viên các trường cao đẳng, đại học muốn chuyển nghề do ngành học hiện tại thấy không phù hợp với xu hướng tính cách, các ban sinh viên ngành kiến trúc, xây dưng, giao thông... học thêm kỹ năng nghề.

 Người đi làm
Người đi làm

KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 THÁNG

Khóa học được cải tiến và liên tục điều chỉnh để bắt nhịp với xu thế của xã hội và thị trường lao động hiện nay. AWE đã đưa các môn chuyên ngành ứng dụng công nghệ cao vào đào tạo như: Hệ thống nhà thông minh, AI ứng dụng trong nội thất, Nguyên lý chiếu sáng thực hành do chuyên gia đầu ngành giảng dạy... 

Thông tin cơ bản khóa học

 • Thời gian học: 268-730 buổi
 • Lịch học: T2 - T6
 • Ca học: Sáng 8h30 - 12h00
 • Hình thức học:
  • Học trực tiếp trên lớp
  • Học Online 100% qua Zoom
 

Học Offline

Học trực tuyến tại lớp cùng với giảng viên

Học Online

Học trực tuyến qua website

Tìm hiểu

KHÓA HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 20 THÁNG
13-20 THÁNG

Phần 1: Vẽ tay và các công cụ phần mềm thiết kế minus or plus

 • Vẽ tay chuyên ngành
 • 3DSmax cơ bản đến Nâng cao chuyên ngành
 • Vray cơ bản và Nâng cao
 • Corona render chuyên ngành
 • Chaos Vantage + Video 6D nội ngoại thất
 • Unreal 5 video 3D tương tác
 • Photoshop hậu kỳ

Phần 2: Triển khai bản vẽ thi công minus or plus

Phần 3: Thẩm mỹ, mỹ thuật + Tư duy thiết kế và thực hành minus or plus

Phần 4: Kiến thức kỹ năng thực tế minus or plus

Phần 5: Kiến thức kỹ thuật-công nghệ mới minus or plus

Phần 6: Kỹ năng mềm minus or plus

Phần 7: Đi thực tế và làm công trình thực tế minus or plus

11 năm
Phát triển
6500+
Học viên
230+
Khóa học
60+
Giảng viên
150+
Đối tác

Hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được gì?

01

CAM KẾT VIỆC LÀM 10-16 TRIỆU BẰNG HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ

Trong 10 năm qua AWE đã giúp 6.321 học viên trở thành những nhà thiết kế nội thất và tất cả các bạn được giới thiệu việc làm ngay sau khi học với mức lương khởi điểm từ 10-16 triệu/ tháng.

02

HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU KHÔNG THÀNH CÔNG

AWE tự tin CAM KẾT hoàn lại 100% toàn bộ học phí nếu học viên không đạt được khả năng thiết kế hoàn chỉnh hoặc không có việc làm như cam kết trong hợp đồng.

03

CẤP BẰNG CHÍNH QUY DO BỘ LĐTBXH CẤP PHÉP

Cấp bằng chính quy do bộ LĐTBXH cấp phép,  chứng chỉ chuyên ngành thiết kế nội thất HỆ CHÍNH QUY, đây là chứng chỉ ngành cao nhất cho hệ ngắn hạn dưới 2 năm để bạn TỰ TIN làm nghề và đi làm ở mọi công ty.

04

KỸ NĂNG NGHỀ VÀ TỰ DUY NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP

Vì sao chọn trường Awe?

 Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thực tế 7-15 năm.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chuyên sâu với 20 môn học được đưa vào giảng dạy đầu tiên tại Việt Nam.

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo toàn diện FTTP chuẩn Châu Âu – Kết hợp thực hành song song lý thuyết.

Thời gian thực hành

Thời gian thực hành

Thời gian thực hành 80% song song lý thuyết, thực tập lên đến 9 tháng tại phòng thiết kế AWE.

Cam kết đầu ra

Cam kết đầu ra

Cam kết đầu ra 100% đạt năng lực thiết kế đáp ứng yêu cầu của ngành.

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Phương pháp đào tạo toàn diện FTTP chuẩn Châu Âu – Kết hợp thực hành song song lý thuyết.

Giảng viên tiêu biểu

Đối tác của awe

Giúp bạn trở thành nhà thiết kế thực thụ với khóa học dài hạn Học Nghề Thiết Kế Nội Thất. Chương trình đào tạo thiết kế nội thất cơ bản đến chuyên sâu HỌC 11 THÁNG + LÀM THỰC TẾ 9 THÁNG. Học nghề nội thất tại AWE giúp bạn có trong tay nghề hot và giá trị, tự tin trở thành Interior Designers với thu nhập ổn định mà không cần bằng đại học nhưng được nhận Chứng chỉ đào tạo Chính quy và giới thiệu việc làm. Tìm hiểu ngay học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm nếu bạn đam mê với nghề!

TÌM HIỂU KHÓA HỌC NGHỀ NỘI THẤT TẠI AWE

Trường dạy Thiết Kế Nội Thất AWE có môi trường học Thiết Kế Nội Thất Thực Hành Thực Tế duy nhất có tại AWE giúp bạn hoàn toàn làm được thiết kế sau khóa học. Tại AWE bạn được vừa học vừa làm Thiết Kế Nội Thất đến 1 năm tham gia thiết kế đến 15-35 công trình thực tế từ dễ đến khó, được AWE cam kết khả năng và giới thiệu việc làm 100% sau khóa học.

Trao bằng tốt nghiệp cho học viên AWE

Trước tiên bạn nên tìm hiểu về Học Nội Thất bởi có rất nhiều lĩnh vực từ thiết kế, thi công hay kinh doanh. Đây là khóa học dài hạn đào tạo Học nghề Nội Thất học 1,5 năm với lượng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu tốt nhất cho học sinh tốt nghiệp THPT, THCS, Sinh viên và các bạn trẻ từ 17-26 tuổi hoặc người có thời gian học ban ngày muốn học ngành Thiết Kế Nội Thất, muốn làm nghề giá trị và có thu nhập tốt.

Nếu học viên có ít thời gian không học được 20 tháng thì chọn Học KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT 13 THÁNG: Học 10 tháng + làm thực tế 3 tháng (học cùng lớp với khóa 20 tháng nhưng làm thực tế ít hơn). hoặc Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm.

AWE là công ty thiết kế thi công nội thất MANHOME có kinh nghiệm 13 năm thiết kế thi công nội thất NÊN có môi trường HỌC THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU VÀ LÀM THỰC TẾ tốt nhất cho học viên. Học Thiết Kế Nội Thất là PHẢI học thực hành và được làm công trình thực tế. Chỉ học tại AWE bạn mới được tham gia thiết kế các công trình thực tế chất lượng, công trình cao cấp, công trình khó dưới sự hướng dẫn của các nhà thiết kế nội thất giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

Học nghề nội thất

AWE CAM KẾT KHẢ NĂNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN CHỈNH, CÁC CÔNG TY LIÊN HỆ AWE TUYỂN DỤNG HỌC VIÊN LUÔN NHIỀU HƠN SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP. HỌC TẠI AWE BẠN AN TÂM VỀ CAM KẾT VIỆC LÀM CHO 100% HỌC VIÊN MỨC LƯƠNG TỪ 10-17tr/tháng.

AWE là công ty thiết kế và thi công nội thất nhiều năm nên Trong thời gian học Thiết Kế Nội Thất 20 tháng tại AWE bạn được học Thực hành hoàn toàn và làm thiết kế THỰC TẾ đến 1 năm, Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm để đầu ra của bạn thực sự chắc chắn. Trong 20 tháng học có 4 tháng thực hành thiết kế và 9 tháng làm công trình thực tế tại MANHOME công ty mẹ của AWE và các công ty NỘI THẤT lớn tại HÀ NỘI, lại có lương làm việc, AWE là môi trường HỌC THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU + LÀM THỰC TẾ lý tưởng cho bạn muốn theo đuổi nghề thiết kế nội thất.

 • Giá trị lớn nhất AWE tạo ra: giúp bạn trở thành nhà thiết kế nội thất thực thụ mà không cần đến trường Đại Học.
 • Sự khác biệt lớn nhất trong Đào tạo tại AWE: Phương pháp học nghề thiết kế nội thất tại AWE là học thực hành, học kiến thức và kỹ năng thực tế và làm việc thực tế.
 • Cam kết của AWE: Cam kết toàn bộ học viên có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh và có việc làm sau tốt nghiệp.
 • Điều kỳ lạ nhất tại AWE: Chúng tôi đào tạo những người chưa có kiến thức kỹ năng nào, vừa tốt nghiệp THPT hay đã đi làm để họ trở thành nhà thiết kế nội thất hoàn chỉnh.

AWE đem đến phương pháp Học Nghề Thiết Kế Nội Thất hiện đại và tốt nhất tại Việt Nam, tạo nên đội ngũ các nhà thiết kế nội thất tài năng. Để có trong tay nghề thiết kế nội thất hàng trăm bạn trẻ đã tìm đến AWE và thành công. Bạn có muốn thực hiện ước mơ hoài bão trở thành nhà thiết kế nội thất, cơ hội ngay trong tay bạn. Trước khi tham gia Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về nghề thiết kế nội thất qua bài viết:

CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM 

 • Cấp Chứng Chỉ Nghề Thiết Kế Nội Thất do bộ lao động cấp phép, có giá trị toàn quốc và vĩnh viễn (đây là chứng chỉ cao nhất dành cho các chương trình đào tạo ngành nghề ngắn hạn từ 18 tháng trở xuống).
 • Thời gian học và làm việc thực tế tại phòng thiết kế của AWE: Học 11 tháng + 9 tháng làm việc thực tế (làm việc từ tháng thứ 11-20, thời gian làm việc theo giờ hành chính: cả ngày), nhận lương từ tháng thứ 14 hoặc được giới thiệu việc làm từ tháng 15-20.
 • Giới thiệu việc làm với khóa học nghề thiết kế nội thất, bạn được giới thiệu việc làm kể từ khi học được 13-20 tháng hoặc đến khi học xong khóa học, và học viên được làm việc tại phòng thiết kế của AWE từ 6-9 tháng, bắt đầu từ tháng thứ 11 (làm việc ban ngày).

Phương pháp đào tạo học nghề thiết kế nội thất

 • AWE là trường Đào tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc hệ Chính quy, trường là đơn vị đầu tiên và duy nhất đào tạo phương pháp THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU VÀ LÀM THỰC TẾ.
 • Học viên được học từ các nhà thiết kế nội thất giàu chuyên môn và kinh nghiệm nhất và được làm việc tại phòng thiết kế của AWE tham gia 20-35 công trình thực tế.
 • Học thiết kế nội thất cơ bản đến nâng cao chuyên sâu với thời gian học dài hạn từ 1 năm tới 2 năm.
 • Phương pháp đào tạo THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU VÀ LÀM THỰC TẾ  vừa học vừa THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH THỰC TẾ, làm nghề Thiết Kế Nội Thất và nhận lương từ tháng thứ 14.

Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm

5 Điểm khác biệt khi học nghề nội thất tại AWE

 1. AWE là Trung Tâm Dạy Thiết Kế Nội Thất am hiểu chuyên môn và ngành nghề. Được sáng lập bởi hai công ty Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất đã có kinh nghiệm gần 10 năm nên AWE am hiểu chuyên môn và nghề thiết kế nội thất sâu sắc.
 2. AWE chỉ tập trung chuyên sâu đào tạo Học Nghề Thiết Kế Nội Thất, không đào tạo đại trà, không đào tạo thập cẩm đủ các nghề thiết kế khác như thời trang, đồ họa, làm phim…Hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế và Thi Công Nội Thất 10 năm lại chỉ đào tạo duy nhất Nghề Thiết Kế Nội Thất nên AWE vượt trội trong chuyên môn đào tạo.
 3. AWE tạo ra nhà thiết kế nội thất hoàn chỉnh, đủ kiến thức, kỹ năng và khả năng làm việc thực tế, tạo ra những sản phẩm khách hàng ưng ý. Kiến thức, kỹ năng, khả năng mà AWE mang lại không thể có được ở những trung tâm dạy thiết kế nội thất đại trà hay trong trường Đại Học mà chỉ có đơn vị xuất thân và hoạt động nhiều năm trong ngành Thiết Kế Nội Thất, người nắm rõ nhất.
 4. Học nghề nội thất tại AWE: Học thực hành, phương pháp đào tạo hiện đại, đào tạo để làm được thiết kế: khi học bất kỳ môn học nào học viên làm được việc tương ứng của môn đó, làm được theo yêu cầu của thực tế, không đào tạo nhiều môn mang tính lý thuyết, hình thức để lấy số lượng môn học.
 5. Cam kết 100% học viên có việc làm, hoàn trả lại học phí nếu học viên tốt nghiệp không có việc làm.

học nghề nội thất, Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm, khóa học thiết kế nội thất

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỌC NGHỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm với thời gian dài 19 tháng lượng kiến thức bạn được học khá nhiều và chuyên sâu, nội dung khóa học AWE sẽ gửi qua email cho bạn.

Khóa học phù hợp với ai: dành cho học sinh tốt nghiệp THPT hoặc những bạn có độ tuổi từ 17-26 tuổi và chưa có kiến thức kỹ năng nào về Thiết Kế Nội Thất, có thời gian học ban ngày và đủ thời gian học trên một năm (học 11 tháng và làm việc thực tế tại phòng thiết kế 9 tháng).

1. VẼ MỸ THUẬT – BỐ CỤC MÀU SẮC – 1 tháng

 • Hướng dẫn sử dụng các loại bút: bút chì, bút màu, tẩy, tẩy trắng…
 • Nguyên lý thị giác
 • Phương pháp phác thảo một bản vẽ tay

PHẦN 1: VẼ HÌNH KHỐI

  • Lý thuyết và hướng dẫn phương pháp dựng hình các khối cơ bản
  • Hướng dẫn cách dựng hình và lên khối (sắc độ) đối với các khối cứng
   và tổ hợp các khối cứng.

Làm bài thi vẽ tổ hợp khối cứng và khối mềm cơ bản (kết thúc phần 1)

PHẦN 2: PHÁC THẢO TAY THIẾT KẾ NỘI THẤT

  • Vai trò của vẽ tay trong quy trình làm việc của nhà thiết kế nội thất
  • Kỹ năng sử dụng đường nét trong các bản vẽ phác thảo
  • Phương pháp phác thảo một bản vẽ tay
  • Quy luật phối cảnh và thực hành vào phối cảnh nội ngoại thất
  • Đường chân trời và điểm tụ trong không gian
  • Các loại màu, các phương pháp phối màu trong thiết kế nội thất
  • Vẽ phác thảo phối cảnh và tô màu (trang trí, bố cục, đường nét, màu sắc…)
  • Mối quan hệ giữa màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất
  • Thực hành vẽ các đồ nội thất và vẽ phác họa các không gian nội thất + tô màu
  • Vẽ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt các đồ vật nội thất và mặt bằng 2D không gian nội thất
  • Học viên vẽ tay, phác thảo tốt các ý tưởng không gian nội thất.

2. CƠ SỞ MỸ THUẬT TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT – 1 tháng

 • Các quy luật bố cục trong thiết kế nội thất: các loại bố cục và cách thức áp dụng trong từng trường hợp
 • Thực hành sắp xếp bố cục nội thất
 • Đường nét, mảng, khối, không gian
 • Luật xa gần, design thị giác
 • Các nguyên lý, định luật, nguyên tắc trong thiết kế nội ngoại thất
 • Màu sắc trong thiết kế nội thất: bảng màu, các loại màu, bánh xe màu, nguyên tắc phối màu, thực hành vận dụng phối màu không gian nội thất.
 • Tỷ lệ: các tỷ lệ cơ bản, nguyên tắc sử dụng tỷ lệ vào nội thất, ứng dụng thực tế
 • Ánh sáng trong thiết kế nội thất: các loại ánh sáng trong không gian
 • Vẽ phác thảo phối cảnh và tô màu (trang trí, bố cục, đường nét, màu sắc…)
 • Tư duy thẩm mỹ tổng thể trong không gian: từ đường nét, hình khối, màu sắc, ánh sáng đến phong cách thiết kế…
 • Cảm thụ thẩm mỹ và kỹ năng sáng tạo thiết kế nội thất
 • Các tiêu chuẩn trong Thiết Kế Nội Thất
 • Các phong cách Thiết Kế Nội Thất

khóa học nghề thiết kế nội thất, học nghề nội thất

3. QUY HOẠCH KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT – 1 tuần

 • Các quy luật, nguyên tắc về quy hoạch không gian
 • Quy hoạch không gian mở, quy hoạch không gian đóng, các loại quy hoạch không gian
 • Quy chuẩn kích thước, nhân trắc học
 • Các tiêu chuẩn, nguyên tắc để thực hiện quy hoạch không gian nội thất
 • Phương pháp bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian, quy hoạch không gian.
 • Thực hành bố trí mặt bằng công năng nội thất cho các không gian nhà ở, chung cư, biệt thực, nhà hàng, cafe…

4. VẼ KỸ THUẬT VÀ THỰC HÀNH PHẦN MỀM CHUYÊN SÂU: 3Dsmax-VRAY, CORONA, Photoshop, CHAOS Vantage – 3 tháng

 • 3Dsmax từ cơ bản đến nâng cao và thực hành trên sản phẩm
 • Vray từ cơ bản đến nâng cao
 • Học Viên sử dụng thành thạo 3Dsmax từ cơ bản đến nâng cao: vẽ diễn họa đẹp, xử lý bản vẽ thiết kế nội thất với 3Dsmax – Vay hiệu quả.
 • Corona render chuyên nghiệp trong nội thất và kiến trúc
 • Kỹ xảo nâng cao Render Corona chuyên nghiệp thiết kế nội thất, thiết kế ngoại cảnh
 • Phần mềm Photoshop và chỉnh sửa hậu kỳ sau thiết kế
 • Chỉnh sửa hậu kỳ bản vẽ thiết kế nội thất bằng Photoshop thành thạo. Các kỹ xảo chỉnh sửa hậu kỳ cho bản vẽ 3D đẹp nhất.

5. AUTOCAD +

6. QUY CHUẨN KÍCH THƯỚC VÀ BỔ KỸ THUẬT NỘI THẤT – 1 THÁNG

 • Phần mềm 2D AUTOCAD: thuần thạo toàn bộ các lệnh sử dụng trong thiết kế nội thất và kiến trúc.
 • Quản lý bản vẽ AUTOCAD
 • Kích thước, cấu tạo các hạng mục nội thất: giường, tủ, bàn, ghế, kệ, tường, trần, sàn…
 • Học viên nắm chắc kích thước, cấu tạo của các hạng mục nội thất…để biết thiết kế sản phẩm sao cho tối ưu về tiện nghi sử dụng, tối ưu độ bền, tối ưu về giá thành, phù hợp công nghệ sản xuất…
 • Thực hành bổ kỹ thuật các hạng mục nội thất
 • Thực hành lập hồ sơ thi công 2D cho công trình nội thất

7. VẬT LIỆU NỘI THẤT + ĐI THỰC TẾ NHÀ MẪU CÔNG TRÌNH THỰC – 3 buổi

 • Các loại vật liệu: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, đá, kính, giấy dán tường, rèm cửa, thảm trải sàn, thạch cao, da, nỉ…
 • Nhận biết được các dòng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, giấy dán tường, kính…
 • Nắm chắc đặc tính công năng, ưu nhược điểm của các loại vật liệu; Giá thành và đơn vị sản xuất vật liệu;
 • Ứng dụng vật liệu đó vào công trình thực tế.
 • Đặc tính, ưu điểm, nhược điểm, giá thành từng loại vật liệu để chọn vật liệu phù hợp cho từng loại hạng mục nội thất, từng không gian trong thiết kế nội thất.

8. PHONG THỦY NỘI THẤT – 3 buổi

 • Học viên biết bố trí đồ nội thất (bàn thờ, tủ bếp, đồ đạc, màu sắc…) theo phong thủy, hợp tuổi, mệnh của gia chủ.
 • Các điều kiêng kỵ và cách khắc chế những bất lợi trong phong thủy nội thất.
 • Thuần thạo phần mềm phong thủy bát trạch
 • Thực hành bố trí mặt bằng công năng và thuyết minh ý tưởng thiết kế theo phong thủy cho công trình nội thất.
 1. MỸ THUẬT CHUYÊN SÂU TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT
 2. TƯ DUY THIẾT KẾ NỘI THẤT
 3. THỰC HÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT – 4 tháng (cho tổng 3 môn 9,10,11)
 • Chuyên sâu Mỹ thuật, Tư duy thiết kế, Kỹ năng thiết kế nội thất nhà ở
 • Thực hành thiết kế nội thất nhà ở
 • Chuyên sâu Mỹ thuật, Tư duy thiết kế, Kỹ năng thiết kế nội thất chung cư
 • Thực hành thiết kế nội thất chung cư
 • Chuyên sâu Mỹ thuật, Tư duy thiết, Kỹ năng thiết kế kế nội thất nhà hàng
 • Thực hành thiết kế nội thất nhà hàng
 • Chuyên sâu Mỹ thuật, Tư duy, Kỹ năng thiết kế café + Thiết kế nội thất quán café
 • Chuyên sâu Mỹ thuật, Tư duy, Kỹ năng thiết kế văn phòng + Thiết kế nội thất văn phòng
 • Chuyên sâu Mỹ thuật, Tư duy, Kỹ năng thiết kế nội thất cửa hàng, showroom
 • Thực hành thiết kế nội thất cửa hàng, showroom
 • Thực hành thiết kế nội thất theo thể loại và phong cách tự chọn

học nghề nội thất

12. KỸ NĂNG THỰC TẾ, NHU CẦU THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG

 • Xu hướng, nhu cầu của khách hàng trong thực tế (khác với lý thuyết)
 • Tâm lý lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, vật liệu, kiểu dáng theo độ tuổi của khách hàng, theo các nhóm khách hàng và chủ đầu tư cụ thể.
 • Các yêu cầu thực tế của khách hàng và kỹ năng xử lý cụ thể.

13. LÀM VIỆC THỰC TẾ TẠI PHÒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT từ 3- 9 tháng

 • Thời gian làm việc thực tế bạn có thể chọn 3 tháng hoặc 9 tháng, nếu học viên học 9 tháng+ làm thực tế 9 tháng tại AWE sẽ nhận lương từ tháng thứ 14 HOẶC bạn nào thích đi làm sớm thìsau khi đã thực hành làm việc từ 02 tháng sẽ được AWE giới thiệu việc làm.
 • Thiết kế nội thất tại phòng thiết kế của AWE cho khách hàng/làm việc thực tế
 • Tham gia thiết kế các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng, café…
 • Nhận lương làm việc từ tháng 14 hoặc được giới thiệu việc làm khi học được 13 – 19 tháng.

Giá trị của làm việc thực tế:

 • Cho dù bạn đã được lĩnh hội kiến thức đầy đủ, đã được học 100% kiến thức về thiết kế nội thất nhưng để vận dụng được kiến thức tốt thì thực hành chưa đủ mà còn cần làm việc thực tế. Không ai chỉ học thôi, chưa đi làm mà có thể giỏi như người có 3 năm kinh nghiệm. Khi mới học xong dù đã có kiến thức đầy đủ hoàn toàn nhưng bạn chỉ mới làm được công trình cơ bản, những công trình khó có thể người có 3-4 năm kinh nghiệm cũng chưa chắc đã làm tốt và làm độc lập được một mình. Để có khả năng thiết kế nội thất tốt ngoài kiến thức kỹ năng đầy đủ bạn cần có thêm kinh nghiệm làm việc càng nhiều càng tốt.
 • Vì vậy khóa học nghề thiết kế nội thất 19 tháng của AWE cho bạn chương trình làm việc tại phòng thiết kế của AWE từ 6-9 tháng (sau khi học và thực hành 9 tháng, làm việc bắt đầu từ tháng thứ 10): giúp bạn làm thiết kế nội thất thực sự qua 30-50 công trình thực tế, đồng thời bạn cũng có lương từ tháng thứ 14. Đặc biệt với khả năng là một người vừa học xong chưa có kinh nghiệm thì bạn chưa thể làm được công trình khó nhưng bạn sẽ được làm việc cùng các thầy, các anh chị thiết kế giỏi nên bạn sẽ được hướng dẫn làm được cả công trình dễ và khó. Vì vậy bạn hoàn toàn tự tin với khả năng thiết kế khi  đã có kinh nghiệm làm việc 6-9 tháng và thử thách làm mọi công trình từ dễ tới khó. Khóa học thiết kế nội thất của AWE cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức kỹ năng cùng kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Một số học viên khóa học nghề thiết kế nội thất cần đi làm sớm, hoặc không có thời gian học dài 19 tháng: có thể lựa chọn chỉ học 10 tháng, không làm việc ở phòng thiết kế của AWE HOẶC học 10 tháng + làm việc thực tế 9 tháng.

14. PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG NỘI THẤT

Các yếu tố liên quan đến sản xuất, thi công, lắp đặt, vận chuyển mà người thiết kế nội thất cần phải biết:

 • Tránh thiết kế ra một sản phẩm nhưng không sản xuất được (do trình độ sản xuất của Việt Nam chưa phù hợp)
 • Những sản phẩm phức tạp cần biết rằng chi phí sản xuất thi công sẽ rất cao nên phải cân nhắc lựa chọn trong quá trình thiết kế
 • Những sản phẩm thiết kế như nào đem lại sự tiện nghi, thông minh trong sử dụng
 • Những sản phẩm thiết kế như nào sẽ làm giảm chi phí sản xuất thi công

15. THỰC TẾ Ở XƯỞNG – 3 ngày (Học viển muốn hiểu sâu về thi công có thể thực hành 2 tháng ở xưởng)

 • Phương pháp thi công nội thất, quy trình sản xuất, vận chuyển, lắp đặt nội thất
 • Lý thuyết + thực hành giám sát thi công
 • Thực hành thiết kế tại xưởng sản xuất nội thất
 • Tham gia lắp đặt, thi công công trình nội thất thực tế
 • Học viên có nhu cầu thực hành nhiều hơn tại xưởng có thể thực hành ở xưởng của AWE 02 tháng để nắm chắc về sản xuất, lắp đặt và thi công nội thất.

16. UE5, CAMTASIA 9 VÀ LÀM PHIM NỘI NGOẠI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Thực hiện Làm phim nội thất và làm phim Kiến trúc 3D bằng phần mềm 3Dsmax + UE5 + Camtasia

 • Làm phim 3D dạng sắp xếp đồ đạc và chuyển động đồ vật trong căn phòng
 • Làm phim 3D quay lại toàn bộ không gian nội thất; kiến trúc

17. CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾ:

THỰC TẾ Ở XƯỞNG NỘI THẤT

Học thiết kế nội thất hệ vừa học vừa làm của AWE giúp bạn trở thành NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT không phải khóa học làm đồ nội thất, thi công nội thất hay làm mộc nên chương trình thực hành ở xưởng chỉ 02 ngày: Học viên nào muốn đi sâu và khâu sản xuất nội thất có thể đăng ký thực hành ở xưởng nội thất của AWE thêm 2-3 tháng với các nội dung kiến thức:

 • Lên phương án thi công: chi phí, tính giá thi công toàn bộ công trình, tính vật liệu nhập vào, tính thời gian thi công.
 • Quản lý thi công: quản lý tiến độ thi công, quản lý chất lượng thi công, kiểm chất tra đầu ra của từng khâu sản xuất và của đầu ra cuối cùng như: độ phẳng, kiểm tra các mối dán cạnh có khít và đạt chất lượng keo dán không…
 • Trực tiếp đi lắp đặt công trình: tự tay vận chuyển, lắp đặt cho công trình.

THỰC TẾ Ở NHÀ MẪU, CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

 • Học viên khóa học nghề thiết kế nội thất được đi thực tế ở công trình thực và hơn 100 căn hộ mẫu để trải nghiệm không gian thực tế. Qua đó học viên được học trực quan trên công trình thật và chất liệu vật liệu thật, liên hệ từ kiến thức học trên lớp đến công trình thực tế sâu sắc.
 • Học viên được trải nghiệm, sử dụng mẫu mã nội thất thật. Qua đó học viên khóa học thiết kế nội thất của AWE hiểu rõ cách thức sử dụng, công năng, tiện nghi thực tế của mỗi sản phẩm nội thất, từ đó mỏ rộng tư duy thực tế cho việc thiết kế các mẫu nội thất.

AWE CAM KẾT 100% BẰNG HỢP ĐỒNG ĐÀO TẠO

 • CAM KẾT NĂNG LỰC ĐẦU RA tương đương với người đi làm 6 tháng – 1 năm kinh nghiệm
 • CAM KẾT BẰNG CHÍNH QUY cấp bởi Bộ Lao Động Thương binh và Xã hội có giá trị TOÀN QUỐC! Đây là chứng chỉ ngành cao nhất cho hệ ngắn hạn dưới 2 năm để bạn TỰ TIN làm nghề và đi làm ở mọi công ty.
 • CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp cho 100% học viên AWE tốt nghiệp khóa học nghề thiết kế nội thất! 100% học viên AWE hoàn toàn hài lòng về chương trình Đào tạo và đạt khả năng thiết kế đầu ra như cam kết. AWE tự tin CAM KẾT hoàn lại toàn bộ học phí nếu học viên không đạt được khả năng thiết kế hoàn chỉnh hoặc không có việc làm. AWE tự hào chưa phải hoàn học phí cho bất kỳ học viên nào vì lý do chất lượng!
 • CAM KẾT THU NHẬP Ngay khi ra trường từ 10 – 16 triệu đồng/tháng! Cam kết của AWE là cam kết thực tế, Thông qua hiệu quả đầu ra 200 khóa học! Trong 10 năm qua AWE đã giúp 5.021 học viên trở thành những nhà thiết kế nội thất và tất cả các bạn được giới thiệu việc làm ngay sau khi học với mức lương khởi điểm từ 10-16 triệu/ tháng. AWE khẳng định tất cả các CAM KẾT bằng hợp đồng đào tạo để bạn thực sự an tâm lựa chọn AWE.
 • HỖ TRỢ MÃI MÃI SAU KHI RA TRƯỜNG! Mọi thắc mắc của Học viên khóa học nghề thiết kế nội thất đều được giải đáp cụ thể bởi những giảng viên giỏi. Học viên của AWE ngay cả khi đã ra trường 5-7 năm có mức lương 20-30 triệu/tháng hoặc đã sở hữu công ty Thiết Kế Nội Thất với thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng vẫn trở về AWE bất cứ lúc nào khi cần hỗ trợ về kiến thức thiết kế, thực tế thi công, được các thầy chia sẻ thêm về bí quyết kinh doanh và thành công trong ngành.

LỊCH HỌC VÀ THỜI GIAN CẦN CHO KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT 13- 20 THÁNG

 • Lịch học 11 tháng đầu tiên: T2, T3, T4, T5, T6 hàng tuần: từ 8h30-12h00, trong đó có 4 buổi học và 1 buổi thực hành có giáo viên hướng dẫn thực hành trên lớp. Tổng học 210 buổi học lý thuyết + thực hành + làm đồ án.
 • Khi có lịch nghỉ Lễ Tết kéo dài hoặc lịch học bị chậm thì học viên có thể học bù vào ngày T7 để đảm bảo lịch học không kéo dài quá 20 tháng.
 • Lịch thực hành làm việc thực tế 9 tháng: cả tuần T2-T7, sáng 8h00-12h00, chiều 13h30-17h30.
 • Ngoài thời gian học trên lớp học viên cần đầu tư tại nhà để làm các bài tập, thực hành thiết kế: 3 giờ/ngày và cần có máy tính cấu hình cao để làm bài tập về nhà.
 • Khóa học thiết kế nội thất cho sinh viên
 • Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc
 • Khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn

Học nghề nội thất

Liên hệ Trường Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình – Hotline 0932 662 186 hoặc để lại comment phía dưới để chúng tôi liên hệ tư vấn khóa học nghề thiết kế nội thất phù hợp theo đúng khả năng của bạn.

Subscribe
Notify of
guest

247 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Hải Vân
Hải Vân
7 năm cách đây

Học phí thế nào ạ?

Vũ Thị Thanh
Vũ Thị Thanh
7 năm cách đây

Chào AWE, mình là Thanh, hiện đang là sinh viên năm 4, học chuyên ngành kinh tế. Nhưng mình vốn yêu thích Nội Thất từ lâu rồi mà chưa có điều kiện và tìm hiểu nhiều về Nội Thất, hoàn toàn “gà mờ”. Cho mình hỏi, khóa học nghề thiết kế nội thất 19 tháng tổng học phí trị giá bao nhiêu, và có đảm bảo, cam kết đầu ra như thế nào ạ?
Mình cảm ơn ^^

AWE
Editor
AWE
7 năm cách đây

Chào bạn, các Khóa học Thiết Kế Nội Thất của AWE cung cấp đầy đủ các kiến thức kỹ năng và đảm bảo học viên sau khóa học bạn có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh từ lên ý tưởng, thiết kế 3D, bóc tách kỹ thuật 2D, sản phẩm thiết kế đạt thẩm mỹ, công năng, đáp ứng nhu cầu thực tế… khả năng Thiết Kế Nội Thất tương đương với những thiết kế có kinh nghiệm khoảng 1-1,5 năm, CAM KẾT học viên có việc làm sau tốt nghiệp.
Độ tuổi của bạn nên tham gia khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp 7,5 tháng. Cảm ơn bạn.

Thanh vũ
Thanh vũ
7 năm cách đây

Hiện mình vẫn đang học năm 2 sư phạm .mà lại đang muốn học nội thất nhưng chưa có kiến thức về nội thất. Mong AWE có thể tư vấn cho mình về khóa học thiết kế nội thất phù hợp và tổng giá trị học phí với ạ.

AWE
Editor
AWE
7 năm cách đây
Reply to  Thanh vũ

Chào bạn,

AWE sẽ liên hệ và gửi thông tin tư vấn khóa học phùi hợp với bạn.

vinh
vinh
7 năm cách đây

chào AWE, em đang là sv năm cuối nhưng giờ thấy mình không thích ngành kỹ thuật mình đang học nên giờ muốn tư vấn thêm về khóa hk a?và khoảng bn tiền cho khóa học ạ?

AWE
Editor
AWE
7 năm cách đây
Reply to  vinh

Chào bạn,

AWE sẽ liên hệ tư vấn khóa học phù hợp với bạn.

Ly
Ly
7 năm cách đây

Cho mình xin thông tin về học phí của khóa học này

Nguyễn Đình Dương
Nguyễn Đình Dương
6 năm cách đây

Mình đang là KS thiết kế kết cấu xây dựng, mình yêu thích nghề thiết kế nội thất và muốn tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này, cho mình thông tin về khóa học và việc làm sau này!

Vũ Văn Linh
Vũ Văn Linh
7 năm cách đây

Chi phí khóa học 19 tháng là bao nhiêu vậy

1 2 3 58
DMCA.com Protection Status