Đoán ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất với Chuyên gia màu sắc Kate Smith

Đã bao giờ bạn tự hỏi màu sắc căn phòng có ý nghĩa gì, màu sắc nói lên điều gì về chủ nhân của nó? Cùng chuyên gia màu sắc Kate Smith giải mã ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất đầy thú vị.

Xem những thiết kế sau đây và tự tìm ý nghĩa màu sắc của căn phòng, thử đoán chủ nhân của nó là ai trước khi xem kết quả bên dưới. Thử nghiệm xem bạn trúng với ý tưởng của Chuyên gia màu sắc Kate Smith bao nhiêu nhé, nếu sai cũng không sao cả bởi chúng ta biết màu sắc là một yếu tố mang tính chủ quan khá nhiều. Điều này rất thú vị và có ý nghĩa giúp khả năng về màu sắc của bạn tiến bộ trong quá trình Học Thiết Kế Nội Thất.

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 1

Ý nghĩa: năng lượng, sự đam mê, trang nhã và tinh tế

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 2

Đây là căn phòng của những người muốn tránh xa sự ồn ào của cuộc sống bên ngoài, lắng mình vào một không gian yên bình đầy chất thơ.

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất kiến thức học thiết kế nội thất

Ý nghĩa màu sắc: 

• Khả năng tìm thấy niềm vui trong cuộc sống

• Không quá cá nhân

• Lý tưởng

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 4

“Với tính chất duy tâm và nhận thức sâu sắc về người, địa điểm, và điều gì đó, người này có sức mạnh để thay đổi thế giới nếu họ muốn. Họ tăng cường tinh thần của mình bằng cách giúp đỡ người khác nhận ra tiềm năng của họ.”

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 5

Ý nghĩa màu sắc: Thuần khiết và ấm áp, đây là một người yêu sự đơn giản và thoải mái, có sự tinh tế. Mong muốn của họ là sự hòa hợp, yên bình.

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 6, màu sắc trong trang trí nội thất

Những ấn tượng đầu tiên về căn phòng

• Có năng lượng lớn

• Người có hoạt động xã hội, yêu thích thiên nhiên và sự giải trí nhẹ nhàng

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 7

“Đây là một người tràn đầy năng lượng tích cực, họ luôn nói “Tôi có thể làm cho nó xảy ra”. Họ có khả năng bẩm sinh làm cho người khác luôn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện và tất nhiên họ rất tự nhiên trong các sự kiện xã hội, họ còn có tấm lòng bao dung nữa”

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 8

Ý nghĩa màu sắc: Một tinh thần không khoan nhượng, Bí ấn, Thông minh, Quyền lực

ý nghĩa màu sắc trong thiết kế nội thất 9

“Đây là một người thanh lịch, thoải mái về hình thức, không phức tạp, một chút bí ẩn. Họ hiểu rõ suy nghĩ của mình, nhanh chóng hiểu được các khái niệm, kết nối các ý tưởng và hình dung ra cách để làm cho mọi việc xảy ra.”

Để cập nhật Kiến Thức Thiết Kế Nội Thất hàng ngày cách tốt nhất, mời bạn like fanpage của AWE: Fanpage Học Thiết Kế Nội Thất.

 

Tác giả
AWE
AWE - Học viện đào tạo thiết kế nội thất và kiến trúc thực hành uy tín tại Hà Nội. Website https://awe.edu.vn | Khóa Học Nội Thất | Khóa Học Kiến Trúc |

Để lại một bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of