Trường Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc AWE
Cam kết
commit
CAM KẾT KHẢ NĂNG THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

AWE tự hào là trường Đào tạo Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc thực hành đầu tiên tại Việt Nam. AWE tự hào với phương pháp ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU + THỰC TẾ, là đơn vị đầu tiên giảng dạy các môn Cơ Sở Mỹ Thuật, Mỹ Thuật Chuyên Sâu, Tư Duy Thiết Kế, Vật Liệu, Phong Thủy, Nhà Thông Minh... và đặc biệt là đưa học THỰC TẾ: vừa học vừa làm công trình thực tế vào ngành Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc.

Tất cả các khóa học của AWE đều CAM KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG về:

  1. CAM KẾT Khả năng Thiết Kế Nội Thất, Thiết Kế Kiến Trúc chuyên nghiệp
  2. CAM KẾT VIỆC LÀM
  3. Cam kết tư duy nghề
  4. Cam kết các kỹ năng hoàn hảo và sự tự tin làm nghề chuyên nghiệp
  5. AWE đồng hành cùng học viên suốt khóa học cũng vĩnh viễn sau ra trường

AWE không chỉ khẳng định mỗi học viên LUÔN CÓ sự tự tin trong lĩnh vực thiết kế mà còn tự tin khẳng định vị trí của mình trong ngành, phát huy mọi năng lực đỉnh cao của mỗi học viên.

KỸ NĂNG HOÀN HẢO

AWE cam kết đào tạo kỹ năng cho học viên, giúp học viên có kỹ năng hoàn hảo nhất trong quá trình học tập, trau dồi để phục vụ cho công việc tương lai. Những kỹ năng phần mềm như 3Ds MAX, SketchUp, Vray, Corona, Unreal 5...

Đặc biệt, học viên AWE còn được học những KỸ NĂNG HOÀN HẢO gồm: Quản lý dự án, Kỹ năng thuyết trình dự án/ ý tưởng, Kỹ năng làm việc nhóm, các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp 4.0 để tự tin bước vào bất kỳ môi trường nào.

CAM KẾT VIỆC LÀM

AWE LUÔN cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học viên ngay sau tốt nghiệp. Bạn hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề việc làm vì hiện nay AWE đang là đối tác với 85 công ty trong lĩnh vực nội thất. Không chỉ vậy mà mỗi tháng cũng có tới 35-40 công ty đã liên hệ với AWE tìm thêm những nhà thiết kế trẻ được đào tạo bài bản tại AWE.

SỰ TỰ TIN

AWE Cam kết học viên của mình sẽ TỰ TIN hơn bất kỳ nơi nào. Tự tin chính là một trong những điều cốt lõi để bạn trúng tuyển bất kỳ công ty nào và để bạn có thể làm việc với mọi khách hàng.

AWE có nhiều học viên LUÔN khẳng định "em chấp tất cả những bạn học đại học ngành thiết kế và tự tin vượt qua các ứng viên" như bạn Vũ Thị Diệp, bạn Lê Minh Công, bạn Bùi Hương Giang...

AWE có những học viên vừa tốt nghệp đã đi làm ở vị trí trưởng phòng thiết kế như bạn: 

TƯ DUY NGHỀ

Tại AWE, trường đào tạo THIẾT KẾ NỘI THẤT và KIẾN TRÚC đầu tiên đưa môn học TƯ DUY THIẾT KẾ, TƯ DUY NGHỀ vào trong chương trình học.

Học viên sẽ được trang bị kiến thức Thẩm Mỹ, Mỹ Thuật CHUYÊN SÂU và TƯ DUY NGHỀ thiết kế để có thể làm việc một cách tuyệt vời, chuyên nghiệp và khẳng định vị trí của mình ở bất kỳ công ty nào.

NHIỆT TÌNH

Các thầy giáo của AWE luôn nhiệt tình và sẵn sàng trả lời bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc học tập của học viên. Trong các buổi học và ngoài giờ học các giảng viên AWE luôn tận tâm trả lời mọi thắc mắc của học viên. AWE cũng hỗ trợ bạn sau ra trường mãi mãi, bất kỳ khi nào cần hỗ trợ về chuyên môn bạn có thể liên hệ AWE.

TÔN TRỌNG

Mỗi một cá nhân đều là những thế mạnh riêng và cần được tôn trọng. Tôn trọng sự khác biệt của nhau và giúp nhau hoàn thiện hơn, cùng nhau phát triển những khả năng cao nhất của bản thân về tư duy, năng lực, đạo đức.

CAM KẾT

AWE luôn cam kết với học viên bằng hợp đồng đào tạo trong 10 năm qua. Và nhờ việc thực hiện CAM KẾT này AWE luôn được sự tin tưởng của học viên và quý phụ huynh.

YÊU THƯƠNG

AWE lan tỏa yêu thương để ai cũng có thể cảm nhận được sự tận tâm, chia sẻ, giúp đỡ của giảng viên, học viên trong quá trình học tập tại AWE.

DMCA.com Protection Status