Thiết kế nội thất học trường nào có môi trường học tập tuyệt vời?
Logo
Logo

Thiết kế nội thất học trường nào có môi trường học tập tuyệt vời?

Thiết kế nội thất học trường nào? Học đại học có phải con đường duy nhất để trở thành 1 nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Đây là những băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích thiết kế nội thất nhưng chưa xác định được bản thân sẽ học ở đâu và học như thế nào. Bài viết này chính là sự tổng hợp các trường và các trung tâm đào tạo ngành thiết kế nội thất để các bạn có thể lựa chọn môi trường phù hợp!

Học đại học thiết kế nội thất thi khối nào?

Nếu như các bạn lựa chọn học đại học ngành thiết kế nội thất thì các bạn sẽ phải thi đầu vào qua hình thức thi THPTQG và thi bài thi của trường, hoặc xét học bạ (tùy trường hợp). Dưới đây là tổ hợp khối thi ngành thiết kế nội thất:

Thiết kế nội thất học trường nào

Mã ngành: 7580108 – Thiết kế nội thất

Ngành Thiết kế nội thất yêu cầu thí sinh xét tuyển từ các tổ hợp môn sau:

Thiết kế nội thất học trường nào? Đại học ngành thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất học trường nào? Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành Thiết kế nội thất, đó bao gồm:

Thiết kế nội thất học trường nào

Thời gian học tập tại các trường đại học chuyên ngành thiết kế nội thất có thể lên đến 5 – 6 năm, và các sinh viên đều phải có khả năng vẽ tay để có thể đỗ vào trường và tiếp tục học tập. Nên nếu bạn có mục đích rõ ràng, hãy đầu tư ngay việc học mỹ thuật từ sớm nhé!

Các trường nghề, trung tâm đào tạo thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất học trường nào khu vực Hà Nội?

Trung tâm đồ họa APA ACADEMY

APA Academy cung cấp các khóa học thiết kế nội thất cho mọi đối tượng học viên, bao gồm cả những người chưa có kỹ năng hay kiến thức về ngành này. Học viên sẽ được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, bao gồm từ kiến thức mỹ thuật căn bản đến các công cụ và phần mềm thiết kế.

Thiết kế nội thất học trường nào

Trong quá trình đào tạo, giảng viên sẽ định hướng để học viên tự tư duy và sáng tạo cho tác phẩm, công trình của mình. Học viên sẽ được học và thực hành tạo những bộ hồ sơ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo trở thành những kiến trúc sư thực thụ. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hoạt động trong nghề.

Tại APA Academy, lộ trình học nội thất cơ bản gồm ba khóa học:

Với phương pháp học tiện lợi, hiệu quả và nhanh chóng, lộ trình này sẽ giúp bạn theo đuổi nghề thiết kế trong chỉ 6 tháng. Không chỉ giúp bạn làm chủ kỹ năng đồ họa chuyên nghiệp trong thiết kế kiến trúc-nội thất, mà còn truyền đạt phương pháp làm việc hiệu quả và tư duy thiết kế. Khóa học phù hợp với tất cả các đối tượng yêu thích lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc đam mê công việc thổi hồn cho mái ấm của mỗi gia đình.

Trường đào tạo thiết kế nội thất AWE

Thiết kế nội thất học trường nào? Được thành lập bởi hai công ty thiết kế nội thất là Bosco Home và Không gian sáng tạo, AWE am hiểu việc học thiết kế từ chuyên môn, lý thuyết đến trải nghiệm thực tế qua các dự án. Sau nhiều nghiên cứu, AWE tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện From Theory To Practice (FTTP). Các khóa học giúp học viên phát triển kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế. Học viên được đào tạo các kỹ năng mềm, kiến thức tổng hợp trong ngành Nội thất, bao gồm vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc và nhiều hơn nữa, không chỉ dựa trên sách vở mà còn được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của các nhà thiết kế.

Thiết kế nội thất học trường nào

Song song với phương pháp học hiện đại và toàn diện, học viên còn được tiếp xúc với các nhà thiết kế nội thất ưu tú thông qua các dự án thuộc chương trình đào tạo. AWE cố gắng “cá nhân hóa” các chương trình học để đáp ứng được các nhu cầu cụ thể của từng học viên. AWE là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện từ lý thuyết đến thực hành FTTP. Trung tâm chú trọng đến 2 yếu tố quan trọng trong khóa học là tư duy thiết kế và trải nghiệm thực tế. Ngay trong quá trình học, bạn sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng về thẩm mỹ và tư duy thiết kế. Phương pháp đào tạo của trung tâm đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ nhiều học viên.

Thiết kế nội thất học trường nào? – Trung tâm đào tạo VietAcademy

Khóa học Thiết Kế Nội Thất tại Hà Nội của Vietacademy dành cho các học viên không có kỹ năng, kiến thức về nội thất và cả những người chưa biết gì về lĩnh vực này (các bạn biết cơ bản về autocad, 3ds max, sketchup, shop cũng có thể tham gia). Chương trình đào tạo hiện đại cân bằng giữa lý thuyết và thực tế trong suốt khóa học Thiết kế nội thất được Vietacademy mở ra với cam kết hướng dẫn từng bước cho từng học viên trở thành những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất học trường nào

Với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, các bạn sẽ được học từ những interior designer tài năng của Vietacademy. Chương trình giảng dạy sẽ bao gồm từ ý tưởng cho đến thiết kế 2D, 3D, bóc tách dự toán và các bước cuối cùng để hoàn thành một dự án thiết kế nội thất. Các học viên cũng sẽ được cung cấp tài liệu học tập độc quyền từ các interior designer và học những kinh nghiệm thực tế nhất trong lĩnh vực Thiết kế nội thất mà không có ở bất kỳ trung tâm nào khác.

Subscribe
Notify of
guest

Captcha loading...

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

Tại sao bạn nên lựa chọn Du học thiết kế đồ họa? Cơ hội ngành này là gì?
Học thiết kế online miễn phí một cách hiệu quả như nào?
6 Sách nội thất và thiết kế nội thất truyền cảm hứng nên đọc
Khám phá Top 7 Phần mềm thiết kế nội thất 3d miễn phí cho dân thiết kế
Học thiết kế điện nước nhà dân: Hướng dẫn thiết kế điện nước dân dụng
Làm thiết kế nội thất cần những gì? Những điều cần chú ý khi làm nội thất
Những Tố Chất Cần Có Khi Học Thiết Kế Nhà Ở Cho Người Mới
KHÓA HỌC SKETCHUP – ENSCAPE
KHÓA HỌC 3DSMAX-VRAY-CHAOS VANTAGE
Hướng đi nào cho người Học vẽ thiết kế nhà hiện nay?
Thiết kế nội thất ra làm gì và tất tần tật về nghề sáng tạo này!
Nghề thiết kế nội thất có giàu không? Mức thu nhập ngành nội thất như nào?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN ƯU ĐÃI

AWE đã có 10 năm thực hiện sứ mệnh trao nghề thành công.
Để lại thông tin để chúng tôi giúp bạn thành công và tự tin toả sáng với ngành học bạn thích

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc

    Captcha loading...

    DMCA.com Protection Status