Tinh tế với nội thất phong cách Zen Nhật Bản

Phong cách thiết kế Zen lấy cảm hứng từ không gian truyển thống của người Nhật Bản sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn một cảm giác đầm ấm, yên bình, thanh tịnh và hòa hợp với thiên nhiên.

Zen trong tiếng Nhật có nghĩa là “thiền”, đúng theo nghĩa đó trong thiết kế nội thất phong cách Zen luôn thể hiện sự đơn giản, thanh tịnh nhưng cũng đem lại cho bạn một sự tiện nghi hiện đại.

Tầng đệm quanh một chiếc bàn thấp là một cách dễ dàng để tạo ra một khu vực ăn uống phương Đông, cùng với độ tương phản bằng gỗ tối màu chống lại một nền kem ấm nhẹ nhàng.

nội thất phong cách Zen Nhật Bản 1

Phong cách thiết kế Minimalistic (tối giản) là những ảnh hưởng rõ ràng của nội thất truyền thống Nhật Bản trên không gian hiện đại. Ánh sáng trong nội thất Zen thường sử dụng ánh sáng gián tiếp hoặc ánh sáng của đèn lồng, đèn vải và sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên để tạo nên những chiếc bàn, ghế hay những chiếc kệ nhỏ.

nội thất phong cách Zen Nhật Bản 2

Cân bằng là chìa khóa trong một ngôi nhà phong cách Zen ấn tượng và độc đáo. Tất cả các thiết kế nội thất mang phong cách Zen đều lấy cân bằng làm yếu tố để tạo nên sự yên bình, thanh tịnh cho căn phòng. Bạn dễ dàng bắt