Một số sản phẩm thiết kế quán cafe của học viên trong khóa học

Mời bạn tham khảo một số thiết kế quán cafe của học viên AWE, sản phẩm thiết kế chưa được tinh xảo nhưng đã đạt các tiêu chí của thiết kế quán cafe.

Từ những người chưa hề có kiến thức, kỹ năng nào sau khóa học học viên AWE có đủ kiến thức và khả năng thiết kế như những nhà thiết kế nội thất có kinh nghiệm khoảng 3-6 tháng. Học viên giỏi có thể có những sản phẩm thiết kế tinh xảo như những thiết kế kế nội thất có 1-1,5 năm kinh nghiệm. Hãy xem một số dự án học viên làm trong phần thực hành của khóa học để hình dung rõ hơn về khả năng của bạn sau khóa học. Hình ảnh dưới đây là sản phẩm thực hành của học viên trong đó có cả học viên khá, trung bình và yếu.

sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE

sản phẩm thiết kế nội thất quán cafe

sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE 4

sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE 5

 

sản phẩm thiết kế nội thất học viên AWE 6

 

sản phẩm thiết kế nội thất học viên 7

 

sản phẩm thiết kế nội thất học viên 8

sản phẩm thiết kế nội thất học viên 9

sản phẩm thiết kế nội thất học viên 10

 

 

học viên thiết kế quán cafe 1
            Thiết kế quán cafe của bạn NGUYỄN HOÀNG PHÚC – sinh năm 1996, khóa K30                     

thiết kế quán cafe Phúc K30

Thiết kế quán cafe của bạn Nguyễn Thanh Dinh. Trong thiết kế này Dinh đã tạo điểm nhấn cho không gian bằng ánh sáng trần và hệ thống trần đúng cách. Ánh sáng phía dưới cần điều ấm hơn thì sản phẩm này sẽ tinh xảo hơn.

học viên Dinh thiết kế quán cafe

thiết kế quản cafe học viên Dinh

Thiết kế quán cafe trong phần học thực hành của Nguyễn Khắc Điệp K30, dù do bận khá nhiều công việc phải nghỉ học nhiều nhưng thiết kế của Điệp cũng đủ mức đạt yêu cầu dù chưa có nhiều sáng tạo.

thiết kế quán cafe camera

thiết kế quán cafe camera 1

Thiết kế quán cafe của bạn Phạm Duy Hiển. Hiển sử dụng tông màu tím và vàng sang trọng hợp với phong cách thiết kế. Qua phần học vật liệu, học viên này áp dụng rất nhanh vật liệu mới là trần xuyên sáng cho trần quán cafe.

thiết kế quán cafe lãng mạn sang trọng

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>