Một số dự án thiết kế nội thất nhà ở chung cư của học viên

AWE không tư vấn một cách mơ hồ về khả năng của học viên như là đánh giá một đồ án của sinh viên, tất cả chứng minh qua dự án thực tế của học viên trên dựa tiêu chí đáp ứng nhu cầu thực về Thiết kế nội thất hiện nay. 

Trọng tâm của Khóa học thiết kế nội thất là Phần thực hành dự án thực tế, tại phần này tất cả các kiến thức của các bạn được sử dụng trong công việc và được tăng cường. Dự án thực tế là trọng tâm quan trọng trong khóa học thiết kế nội thất tại AWE bởi không có kiến thức nào thể hiện ra bên ngoài tốt hơn là bản vẽ thiết kế. Tại phần học thực hành bạn không chỉ được hướng dẫn để thực hiện 5-8 dự án thiết kế đạt yêu cầu nhưng chính trong phần học này kiến thức về Mỹ thuật, Tư duy thiết kế, bố cục, vật liệu, phong thủy… , kiến thức thiết kế từng thể loại không gian được củng cố tốt nhất và áp dụng ngay vào dự án thiết kế thực tế. Cũng không có điểm yếu nào có thể che đi được trên bản vẽ, bởi vậy những mặt hạn chế, yếu kém của bạn được bày ra trên sản phẩm thiết kế để rồi bạn được hướng dẫn, giúp bạn có kiến thức và kỹ năng đạt yêu cầu.

Tại AWE, bạn không chỉ được tư vấn cần thận về chương trình Đào tạo Thiết kế nội thất mà còn được đảm bảo khả năng thiết kế của học viên được chứng minh qua nhiều khóa học. Tất cả những tư vấn đầy đủ về năng thiết kế sau khóa học dành cho học viên chỉ dành cho học viên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu về chương trình Đào tạo thiết kế nội thất. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dự án thiết kế học viên thực hiện được chọn ngẫu nhiên tại đây để phần nào hiểu hơn về khóa học thiết kế nội thất tại AWE.

Dưới đây là một số hình ảnh dự án thiết kế nội thất nhà ở chung cư của học viên thực hiện ngay trong khóa học tại phần thực hành làm dự án thiết kế, trong đó có cả sản phẩm thiết kế của những học viên loại khá và học viên trung bình. 

học viên thiết kế nội thất chung cư hiện đại

sản phẩm thiết kế nội thất chung cư học viên AWE

học viên thiết kế nội thất chung cư phòng bếp

 

học viên K42 thiết kế nội thất chung cư

học viên K42 phòng ngủ chung cư

học viên thiết kế chung cư 150m2

học viên K42 thiết kế phòng tắm chung cư

 

học viên awe thiết kế nội thất nhà ở chung cư

học viên AWE thiết kế nội thất

học viên awe thiết kế nội thất phòng ngủ

 

học viên awe thiết kế nội thất chung cư mini

học viên awe thiết kế nội thất nhà ở chung cư

dự án thiết kế học viên AWE Tuấn K31

 

dự án thiết kế chung cư học viên Giang K33

học viên awe thiết kế nội thất phòng ngủ

 

 

8 thoughts on “Một số dự án thiết kế nội thất nhà ở chung cư của học viên

  1. Tôi đang làm nhân viên kinh doanh nội thất. Tôi muốn đi sâu hơn về nghề thiết kế nội thất này, xin hãy tư vấn giúp tôi. Xin ghi rõ chi phí cho khóa học như thế nào?.
    Cảm ơn

  2. mình rất thích và mê thiết kế nội thât.nhưng không do hoàn cảnh trước kia k có điều kiện đi học.bây giờ mình muốn vừa đi học vừa đi làm không biết thế nào.mong chỉ giúp.

    1. Chào bạn! Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp cuối tuần dành cho người chưa có kiến thức và kỹ năng nào, bạn nên đến trực tiếp AWE để tìm hiểu kỹ về khóa học. AWE đã gửi thông tin khóa học qua email, bạn check mail nhé!

  3. Chào AWE! Em hiện đang là sinh viên năm hai chuyên ngành ngoại ngữ . Em có dự định học một lớp thiết kế ngắn hạn, AWE có thể tư vấn thêm cho em được không?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>