Chaos group giới thiệu tính năng mới trong Vray 3.6 cho 3dsmax

Mới đây Chaos group giới thiệu những tính năng mới nhất sẽ có trong phiên bản Vray 3.6 dành cho 3dsmax, hiện phiên bản này sẽ được nâng cấp miễn phí dành cho các khách hàng sử dụng bản quyền của Vray 3.x.

Với V-Ray 3.6 Chaos group thực sự đã tiến đến việc khai thác tối đa sức mạnh của máy tính, với công nghệ Hybrid Rendering bạn có thể Render trên GPU NVIDIA, CPU – hoặc kết hợp cả hai để tăng tốc độ, giảm thời gian render xuống thấp hơn so với những phiên bản trước.

Nếu bạn đang sử dụng 3ds Max 2018 thì có thể tải về ngay bây giờ và sử dụng. Bản cập nhật này miễn phí cho tất cả khách hàng V-Ray 3.x trước.

Những điểm nổi bật khác bao gồm:

Full Light Select Render Element – Tạo ra ánh sáng cá nhân hoặc nhóm các ánh sáng thành các phần tử riêng rẽ riêng biệt, với sự hỗ trợ đầy đủ cho chiếu sáng toàn cầu, phản xạ và khúc xạ cho sự pha trộn ánh sáng chính xác trong bài.

Cryptomatte  – Tự động tạo các lớp phủ ID với sự hỗ trợ thông minh, độ sâu trường và chuyển động lờ mờ. Điều này sẽ đẩy nhanh luồng công việc cho các nhà soạn nhạc làm việc trong Nuke hoặc Fusion

NVIDIA NVLink  – Hỗ trợ bộ nhớ GPU chia sẻ qua các card đồ họa tương thích NVLink

Mời các bạn xem video giới thiệu về V-Ray 3.6 dành cho 3dsmax

 

Theo Chaosgroup

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>