Tin tức

anh-ky-nang-thiet-ke-noi-that

Những kỹ năng cần thiết để làm Thiết Kế Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất là công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao cùng với rất nhiều những kiến thức, kỹ năng bổ trợ để có thể đảm bảo một sự nghiệp thành công, phát triển. Nhiều Kỹ năng thiết kế cần thiết để làm việc với khách hàng, đối tác đem đến những tác phẩm thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng.

giới thiệu phần mềm AutoCAD

Giới thiệu về phần mềm AutoCad và yêu cầu hệ thống cho AutoCAD

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng thương mại trên toàn cầu, sử dụng CAD để thiết kế 2D hay 3D trên máy tính. Nó có từ năm 1982, AutoCAD hiện nay đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành và đang được phát triển trên nền tảng di động, điều đó thể hiện mức độ phổ biến và lớn mạnh không ngừng của AutoCad suốt thời gian qua kể từ khi nó ra đời.

top-7-xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Top 7 xu hướng thiết kế văn phòng đáng thử

Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng nhằm tạo ra một không gian làm việc khoa học kích thích sự tập trung và sáng tạo. Khóa học thiết kế nội thất AWE giới thiệu các bạn Top 7 xu hướng thiết kế văn phòng đáng để thử nghiệm.

ghế cây

Đồ nội thất sinh thái, ý tưởng mới trong cách tạo ra các sản phẩm nội thất

Với ý tưởng tạo ra một sản phẩm có tính độc đáo nhưng lại mang được các nét đậm chất tự nhiên. Một nhà thiết kế từ Derbyshire ở miền bắc nước Anh đã sáng tạo ra những đồ nội thất hoàn toàn không giống ai, có một không hai, các sản phẩm được hình ảnh chính từ những cái cây được trồng thẳng trong đất.