Tin tức

gần gũi với thiên nhiên chính là xu hướng của 2017

Những xu hướng trang trí nội thất bạn sẽ yêu thích trong năm 2017

Năm mới đã đến và sẽ hứa hẹn với nhiều ý tưởng sáng tạo, đầy màu sắc mang lại cho thế giới nội thất. Mỗi khi một năm mới đến chúng ta nhận được rất nhiều tin mới và những đồn đoán, những kỳ vọng về một xu hướng mới nào đó. Và chúng tôi gửi tới bạn những xu hướng trang trí nội thất trong năm 2017 mà chắc bạn sẽ yêu thích nhưng chúng tôi.

có gì mới trong 3ds max 2017

Những tính năng mới trong 3ds max 2017

Mỗi năm Autodesk 3ds max lại được cập nhật thêm những tính năng vẽ 3D mới, giúp cho quá trình làm việc của các nhà thiết kế, lạp trình viên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Nhà đa chức năng

Xu hướng thiết kế nội thất những căn hộ đa chức năng

Những căn hộ chung cư, nhà chung cư mini, nhà dân cư… đang chuyển dịch mạnh mẽ, có rất nhiều sự thay đổi trong phong cách thiết kế cũng như lựa chọn những phương án nội thất, khách hàng cần những không gian có nhiều chức năng hơn so với những gì mà nó vốn có. Điều đó đã tạo nên những xu hướng thiết kế những căn hộ đa chức năng.

tân tổng thống mỹ Donald trump

Khám phá nội thất khách sạn xa xỉ của tân tổng thống mỹ Donald J. Trump

Bầu cử tổng thống mỹ 2016 đã trở thành một cuộc bầu cử lịch sử khi mà mọi đồn đoán đều không như những gì mà người ta mong muốn. Donald J. Trump là tân tổng thống của đất nước mơ ước này. Trump là một ông trùm của bất động sản, sở hữu vô số các tòa nhà, chung cư cao cấp và hệ thống khách sạn mang tên ông

noi-that-phong-cach-nhat-ban

Đồ nội thất được ưa chuộng nhất tại Nhật

Có thể nói phong cách nội thất Nhật Bản rất được ưa chuộng tại Viêt Nam, bởi người Nhật hay người Việt Nam đều thích một môi trường sống hòa nhập với thiên nhiên. Phong cách nội thất Nhật mang đến một nguồn cảm hứng cho cuộc sống thêm hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.