Tin tức

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016 - 2017

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016-2017 phần 1

Bài viết này sẽ dẫn các bạn vào thế giới của những xu hướng thiết kế căn bếp và đặc biệt bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn xu hướng và đúng như mong đợi của mùa nội thất 2016-2017. sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn tự hỏi liệu màu sắc hay chủ đề bếp nào sẽ thống trị xu hướng? Hoặc là hướng phát triển nhà bếp và thiết kế theo những thương hiệu hàng đầu nào? Tất cả câu trả lời đang dần được hé lộ nếu bạn đủ kiên nhẫn đi cùng chúng tôi.

thiet-ke-san-vuon-nhu-thien-duong-y-tuong-cho-nha-ban

Ý tưởng thiết kế sân vườn tiểu cảnh như thiên đường

Vườn là không gian hơi thởi của bạn, khu vườn là một trong những điểm được thiết kế để tô đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn. Là không gian giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi và nở những nụ cười ấm áp để có thêm nhiều năng lượng tích cực trong một ngày làm việc.

vật liệu chống cháy cách âm hiệu quả cho quán hát karaoke

Những vật liệu cách âm chống cháy cho nội thất quán karaoke

Phòng chống cháy nổ là một đề tài nóng và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về người và của. Các dịch vụ giải trí như quán hát Karaoke mang lại lợi nhuận trong kinh doanh và nhiều người đang bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư vào lĩnh vực này, nhưng nơi đây lại tiềm ẩn những nguy cơ cao về cháy nổ. 

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016 - 2017

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016-2017 phần 2

Không gian nhà bếp được coi là không gian quan trọng trong gia đình, rất nhiều ý nghĩa, nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp 2016-2017 đã mang tới cho các bạn một số điều rất mới lại và hấp dẫn trong phần một, nay chúng tôi xin giới thiệu thêm cho các bạn và anh chị nào đang có nhu cầu Thiết kế nhà bếp  thật hấp dẫn thì hãy tìm hiểu qua bài viết này.

những thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng của các công ty công nghệ

Những thiết kế nội thất văn phòng tuyệt vời của các Công ty công nghệ

Văn Phòng như chúng ta thường biết đến là nơi làm việc, một không gian làm việc cần tạo được bầu không khí sáng tạo, giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất chúng ta thủ xem qua những Thiết kế nội thất văn phòng của một số Công ty Công nghệ họ thiết kế văn phòng của mình như thế nào để nhân viên luôn được làm việc trong môi trường tốt nhất.

gần gũi với thiên nhiên chính là xu hướng của 2017

Những xu hướng trang trí nội thất bạn sẽ yêu thích trong năm 2017

Năm mới đã đến và sẽ hứa hẹn với nhiều ý tưởng sáng tạo, đầy màu sắc mang lại cho thế giới nội thất. Mỗi khi một năm mới đến chúng ta nhận được rất nhiều tin mới và những đồn đoán, những kỳ vọng về một xu hướng mới nào đó. Và chúng tôi gửi tới bạn những xu hướng trang trí nội thất trong năm 2017 mà chắc bạn sẽ yêu thích nhưng chúng tôi.