Tin tức

giới thiệu phần mềm AutoCAD

Giới thiệu về phần mềm AutoCad và yêu cầu hệ thống cho AutoCAD

AutoCAD là một phần mềm ứng dụng thương mại trên toàn cầu, sử dụng CAD để thiết kế 2D hay 3D trên máy tính. Nó có từ năm 1982, AutoCAD hiện nay đã có mặt trên hầu hết các hệ điều hành và đang được phát triển trên nền tảng di động, điều đó thể hiện mức độ phổ biến và lớn mạnh không ngừng của AutoCad suốt thời gian qua kể từ khi nó ra đời.

top-7-xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Top 7 xu hướng thiết kế văn phòng đáng thử

Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng nhằm tạo ra một không gian làm việc khoa học kích thích sự tập trung và sáng tạo. Khóa học thiết kế nội thất AWE giới thiệu các bạn Top 7 xu hướng thiết kế văn phòng đáng để thử nghiệm.

ghế cây

Đồ nội thất sinh thái, ý tưởng mới trong cách tạo ra các sản phẩm nội thất

Với ý tưởng tạo ra một sản phẩm có tính độc đáo nhưng lại mang được các nét đậm chất tự nhiên. Một nhà thiết kế từ Derbyshire ở miền bắc nước Anh đã sáng tạo ra những đồ nội thất hoàn toàn không giống ai, có một không hai, các sản phẩm được hình ảnh chính từ những cái cây được trồng thẳng trong đất.

Các phần mềm render tốt nhất hiện nay

Các phần mềm Render tốt nhất hiện nay

Nhiều người khi nhắc đến các sản phẩm 3D có lẽ họ chỉ nhắc đến các phần mềm dựng hình, làm phim như 3Ds Max, Revit, Maya, Sketchup… nhưng luôn đi cùng đó là những phần mềm Rendering đây mới là những yếu tố giúp cho chất lượng sản phẩm cuối cùng của một phần mềm 3D hoàn thiện hơn. Vậy hiện nay đang có những phần mềm nào tốt nhất và những phần mềm nào mới.

Những sai lầm trong bố trí nội thất hiện đại

Những sai lầm nhiều người mắc phải khiến nhà thêm chật chội

Vẻ đẹp của một ngôi nhà không chỉ thể hiện qua vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài mà nó còn phải đẹp từ bên trong nội thất, cách bày trí nội thất khoa học và thẩm mỹ là cách làm cho nhiều người bất ngờ về không gian sống của bạn. Tuy nhiên có rất nhiều lỗi mắc phải trong việc bố trí nội thất…