Tin tức

nhung-website-thiet-ke-noi-that-cuc-chat

Top 10 website trong thiết kế nội thất cực chất

Bạn cần những ý tưởng mới đầy sáng tạo, tinh tế và phong cách không nên bỏ qua những tham khảo từ những website thiết kế nội thất cực chất có uy tín hàng đầu thế giới này. Tại đây bạn có thể học được vô số kiến thức cũng như phong các mới nhất.

nhà thiết kế nội thất tự do thành công

Để trở thành nhà Thiết Kế Nội Thất tự do thành công (P1)

Một nhà Thiết Kế Nội Thất tự do là một người tự làm chủ mọi công việc của mình, hoàn thành mọi việc từ khâu chuẩn bị, tìm kiếm khách hàng đến khi kết thúc một dự án hoàn chỉnh. Họ không bị ràng buộc bởi những quy định, sự kiểm soát của công ty và cũng không phải theo sự chỉ đạo của giám đốc hay cấp trên.

Xu hướng trang trí nội thất 2016

Xu hướng trang trí tốt nhất năm 2016

Chuẩn bị tiếp cận với năm 2017, đó là cách thú vị để chúng ta nhìn lại những xu hướng thiết kế nổi bật trong năm 2016 và đó là cơ sở để chúng ta có thêm những căn cứ cho xu hướng trang trí của năm 2017.

noi-that-da-nang-cho-khong-gian-hien-dai

Đồ nội thất đa năng cho không gian hiện đại

Cuộc sống hiện đại luôn cần sự sáng tạo không ngừng, những hoài bão và những sản phẩm mới lạ luôn làm cho con người thấy tò mò nhiều hơn. Đồ nội thất đa chức năng đang là những ước mơ của bất kỳ người yêu thiết kế nào trên thế giới. Nó lại càng phù hợp hơn với lối sống hiện đại ngày nay, mọi thứ được tối giản nhưng vẫn mang đầy đủ những thứ chúng ta cần.

8-sai-lam-thuong-gap-trong-trang-tri-noi-that

8 sai lầm thường gặp khi trang trí nội thất

Trang trí nội thất là một quá trình lựa chọn và lên ý tưởng thực hiện, bằng những cách khác nhau và điều kiện khác nhau mỗi người có cách trang trí riêng biệt không ai giống ai, và chắc chắn trong đó bạn vấp phải một số sai lầm không đáng có.