Bạn Cần Biết

tự học thiết kế nội thất không dễ dàng

Tự học thiết kế nội thất online không đơn giản như bạn nghĩ

Nhiều người chưa từng bắt đầu học thiết kế nội thất có suy nghĩ rằng có thể tự học thiết kế nội thất qua mạng online. Tuy nhiên, có hàng tá vấn đề khi tự học  thiết kế nội thất mà bạn gặp phải, việc tự học online không hề đơn giản như nhiều người nghĩ.

tự học thiết kế nội thất online

Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE có tốt không tư vấn giúp bạn

Người Học Thiết Kế Nội Thất băn khoăn Học Thiết Kế Nội Thất Tại AWE có tốt không, đầu ra sau một khóa học Thiết Kế Nội Thất ngắn hạn so với Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học, học xong có xin được việc… Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn những băn khoăn này.

sự khác nhau giữa thiết kế nội thất và trang trí nội thất

Sự khác nhau giữa nghề trang trí nội thất và thiết kế nội thất, Interior Designer vs Interior Decorator

Nghề thiết kế nội thất và nghề trang trí nội thất có chút tương đồng trong công việc nhưng thực chất đây là hai nghề hoàn toàn khác biệt về mọi khía cạnh. AWE sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt, công việc, yêu cầu, cơ hội của nghề thiết kế nội thất và nghề trang trí nội thất.

nhung-sai-lam-trong-thiet-ke-noi-that

7 sai lầm thường gặp của Thiết kế nội thất

Mỗi ngày tôi nhìn qua và bắt gặp rất nhiều các trang báo và tạp chí, trang web về thiết kế nội thất, họ giới thiệu tràn lan những thiết kế đẹp mắt và ấn tượng, nhưng cũng không ít những hình ảnh thiết kế lộ rõ những sai lầm trong thiết kế của họ.