AWE đã ra đời như thế nào, hãy đọc để biết về chúng tôi

AWE được thành lập như thế nào. Tại sao chúng tôi đem lại sự khác biệt trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất tại Việt Nam, có thể tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về nghề, ngành thiết kế nội thất? Hãy tìm hiểu thêm về AWE qua những chia sẻ sau đây.

AWE được thành lập từ tháng 06/2013 với mục đích ban đầu là đào tạo ra đội ngũ Thiết Kế Nội Thất làm việc cho BoscoHome và Không gian sáng tạo. Với mục đích Đào tạo nhân sự cho chình mình, AWE đã tập hợp nhiều nhà thiết kế nội thất giỏi, nhiều nhà quản lý, điều hành các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cùng nghiên cứu để làm sao tạo ra những thiết kế nội thất có khả năng làm việc được trong thời gian ngắn nhất mà không yêu cầu xuất phát điểm của họ. Với sức ép từ yêu cầu trên các nhà thiết kế nội thất từ kinh nghiệm với 10-12 trong nghề của mình, với sự am hiểu chuyên môn, sự hiểu biết rõ về nhu cầu thiết kế nội thất hiện nay cùng việc nghiên cứu các phương pháp học thiết kế nội thất hiện đại trên thế giới và sự thử nghiệm kỹ lưỡng qua 3 khóa học thử nghiệm đã đưa ra một chương trình Đào tạo Thiết Kế Nội Thất phương pháp học thực hành đầu tiên tại Việt Nam.

Hữu xạ tự nhiên hương, dù không có mục đích trở thành một đơn vị chuyên trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất nhưng khóa học của AWE được rất nhiều người biết và mong muốn học nhờ hiệu quả khóa học đem lại. AWE mở rộng và chuyên nghiệp hóa chương trình Đào tạo đáp ứng nhu cầu học của nhiều học viên từ tháng 03/2014 và nâng tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên biệt trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất. Đem đến cơ hội làm nghề thiết kế nội thất cho những người không học ngành thiết kế nội thất.

Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE đều lấy phương pháp Thực hành thực tế làm trọng tâm, phương pháp học không chỉ đem lại hiệu quả học tốt nhất nhưng còn tiết kiệm chi phí và thời gian học.

– Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp: khai giảng đều đặn 05 tuần một khóa mới (CHI TIẾT: http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe )

– Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối tuần: 02 tháng khai giảng 1 khóa học mới (CHI TIẾT: http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe-hoc-cuoi-tuan )

– Khóa học Thiết Kế Nội Thất thực hành nâng cao: 02 tháng khai giảng 1 khóa học mới (CHI TIẾT: http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-thuc-hanh-nang-cao)

trung tâm đào tạo thiết kế nội thất AWE

Hiện nay AWE được biết đến là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chuyên biệt và uy tín trong Đào tạo Thiết Kế Nội Thất. AWE được học viên biết đến, tin tưởng và chọn là địa chỉ học thiết kế nội thất cho mình nhờ những điểm cơ bản sau:

1. Đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất duy nhất được thành lập từ những công ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất với đội ngũ sáng lập am hiểu nghề thiết kế nội thất tường tận, qua nghiên cứu sâu đã đưa ra một chương trình học đúng với nhu cầu thực tế và hiệu quả tối ưu nhất. AWE hoàn toàn khác với các đơn vị Đào tạo hiện nay, họ tổ chức các Khóa học Thiết Kế Nội Thất nhưng bản thân người sáng lập, đội ngũ làm việc hoàn toàn không hoạt động trong nghề Thiết kế nội thất, họ là các đơn vị Đào tạo thiết kế đồ họa, làm phim, Đào tạo thiết kế thời trang, đào tạo vi tính, đào tạo tổng hợp các loại phần mềm…và họ mở thêm khóa học Thiết Kế Nội Thất vì thấy có nhu cầu học.

Chính vì được thành lập từ các Đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong Thiết Kế Thi Công nội thất, AWE không chỉ đem đến một chương trình Đào tạo thực tế, hiệu quả nhất nhưng ngay từ việc tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến nghề thiết kế nội thất AWE có hiểu biết, chuyên môn và sự tư vấn khác biệt hơn hẳn. Học viên đánh giá “chưa có đơn vị Đào tạo Thiết Kế Nội Thất nào cung cấp được nhiều thông tin chi tiết và tư vấn đầy đủ như vậy.

2. AWE là đơn vị duy nhất tại Hà Nội Đào tạo chuyên biệt chỉ riêng về Thiết Kế Nội Thất, đó cũng là định hướng lâu dài của AWE, chi tiết: http://awe.edu.vn/awe-don-vi-dao-tao-thiet-ke-noi-that-chuyen-biet-va-am-hieu-nghe-duy-nhat

3. Đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học thực hành, điểm khác biệt lớn nhất tại AWE, điều này thể hiện qua 3 yếu tố:

– Chương trình Đào tạo với 40-45% thời lượng học là làm dự án thực tế: học viên được làm dự án thực tế của công ty ngay khi học, phương pháp học đã thể hiện hiệu quả cụ thể qua sản phẩm của học viên.

Phần học thực hành làm dự án thực tế khẳng định sự thích thú và hiệu quả này không thể có ở đơn vị Đào tạo khác – những đơn vị không thành lập từ các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

– Những môn học tại AWE rất thực tế đem lại hiệu quả và hứng thú cho học viên mà không có tại các khóa học khác:

+ Học vật liệu: học viên được tận mắt xem hàng trăm mẫu vật liệu, hiểu biết về ưu nhược điểm, giá thành, ứng dụng thực tế, nơi cung cấp…của từng loại vật liệu

+ Xuống xưởng xem quy trình sản xuất nội thất và hỗ trợ chương trình làm việc tại xưởng 03-06 tháng cho học viên muốn học việc sản xuất nội thất tại các xưởng gỗ, sofa

+ Thực tập giám sát thi công

+ Phong thủy: từ việc hiểu thực tế người Việt Nam quan trọng phong thủy thế nào, hiểu biết phong thủy có vai trò giúp nghề thiết kế nội thất đạt nhiều thuận lợi và thành công mà khóa học của AWE đưa môn học này vào trong chương trình. Môn học thể hiện được hiệu quả thực tế đem lại và học viên hứng thú.

– Giáo viên là người có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, ngoài kiến thức học viên được tiếp thu các kinh nghiệm, bí quyết nghề nghiệp: giáo viên AWE là những thiết kế nội thất giỏi có kinh nghiệm thực tế tối thiểu 8 năm, trung bình giáo viên có 10 năm kinh nghiệm. AWE không tuyển những giáo viên chỉ có khả năng sâu về lý thuyết như giảng viên trong trường Đại học. AWE có những giáo viên có 7 năm giảng dạy tại Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội nhưng giáo viên đó cũng có 12 năm kinh nghiệm làm thiết kế nội thất, giữ vai trò trưởng phòng thiết kế, quản lý dự án nhiều năm.

4. Được thành lập từ các công ty Thiết kế nội thất, AWE còn có nhiều chương trình hỗ trợ học viên sau khóa học:

–  Thực tập làm thiết kế nội thất tại Công ty

–  Giới thiệu việc làm

–   Xuống xưởng học việc

–   Giúp đỡ chuyên môn sau khóa học

5. Một số kết quả đáng ghi nhận của AWE:

–  Học viên Nguyễn Hoàng Phúc K30 sinh năm 1996 sau tốt nghiệp tại AWE 02 tháng dù không có bằng đại học đã được vào làm việc tại Phòng thiết kế và giám sát của ngân hàng VPbank

– Học viên Lương Ngọc An sinh năm 1991, tốt nghiệp ngành Khí Tượng Thủy Văn và không có việc làm, sau khóa học tại AWE đã có việc làm vị trí Thiết Kế Nội Thất

–  Nhiều học viên làm kinh doanh nội thất, xây dựng, thợ thi công…đã ứng dụng và phát triển được khả năng thiết kế vào công việc của mình sau khóa học…

AWE mong nhận được sự ủng hộ của bạn để làm tốt hơn sứ mệnh của mình: góp phần phát triển ngành thiết kế nội thất tại Việt Nam, góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

 

7 thoughts on “AWE đã ra đời như thế nào, hãy đọc để biết về chúng tôi

    1. Chào bạn! Nguyễn Thanh Tuấn, AWE có các khóa học Thiết kế nội thất chuyên nghiệp, Khóa học 3ds max, Khóa học Auto Cad… Không biết bạn đang thắc mắc về khóa học nào để AWE tư vấn và gửi thông tin cụ thể cho bạn qua Email ạ?

  1. Chào bạn. Hiện tại mình đang quan tâm đến khóa học về Thiết kế nội thất. Bản thân mình thì chưa có kiến thức gì về mảng này. Chỉ là yêu thích thôi. Bạn vui lòng tư vấn giúp mình khóa học phù hợp với người mới bắt đầu và mức học phí nhé. Mong sớm nhận hồi âm!

    1. Chào bạn,

      Khóa học của AWE dành cho người chưa có kiến thức kỹ năng nào. AWE có thể gửi cho bạn thông tin tóm tắt khóa học, còn để hiểu về một khóa học dạy nghề thiết kế nội thất của AWE mời bạn qua trực tiếp AWE để được tư vấn.

  2. em đang quan tâm đến khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp trọn gói. a chị có thể cho em biết thêm chi tiết về khóa học được không. cả về vấn đề học phí

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>